Kinh nghiệm

Công cụ hỗ trợ Paraphrase tiếng Anh hiệu quả nhất | Vbid.vn

Nếu bạn gặp khó khăn về từ vựng và ngữ pháp khi viết tiếng Anh, dù là trong học tập hay công việc thì Quillbot sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời.

Do sự phổ biến của tiếng Anh, nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, thích sử dụng ngôn ngữ này. Do đó, các công cụ ngữ pháp hay phụ trợ khi viết tiếng Anh cũng phát huy được nhiều công dụng. Và Quillbot là một trong những thiết bị phổ biến nhất hiện nay.

Quillbot là gì?

Ra đời vào năm 2017 bởi 3 sinh viên khoa máy tính, Quillbot là một ứng dụng rất hữu ích giúp người dùng viết tiếng Anh trôi chảy, hiệu quả và chính xác trên máy tính. Theo thống kê, hơn 50 triệu người trên thế giới dựa vào công cụ này, bao gồm cả sinh viên, chuyên gia và thậm chí cả nhà văn.

Sử dụng trí thông minh AI, Quillbot có khả năng thay đổi từ ngữ thành câu có những câu văn hoa vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Nói cách khác, với công cụ này, bạn sẽ không phải lo lắng về các từ ngắn trong tiếng Anh.

Ngoài ra, Quillbot cũng có thể kiểm tra ngữ pháp và sửa nó ngay lập tức, biên soạn văn bản thành các câu ngắn hoặc tạo dàn ý (tiêu đề và tác giả) cho một cái tên hay.

Để sử dụng Quillbot, bạn có thể truy cập trang web chính thức của công cụ này hoặc thêm Microsoft Word, Google Chrome và Google Docs thông qua tiện ích mở rộng.

Người dùng Quillbot được cung cấp theo loại 2, miễn phí và trả phí. Loại có giá thấp hơn sẽ có phương án nâng cấp phù hợp hơn. Ví dụ: ở dạng số không, bạn có thể dịch một đoạn văn có 150 từ, nhưng dạng trả tiền sẽ hỗ trợ giới hạn. Nhưng có rất nhiều lợi ích khác.

Bạn có thể mua các mẫu cao cấp theo 3 gói với các mức giá khác nhau, bao gồm:

  • Gói hàng tháng: $ 4,95 / tháng.
  • Gói 6 tháng: 24,95 USD, tương đương 4,15 USD / tháng
  • Dự kiến ​​cả năm: 39,95 USD / tháng, tương đương 3,33 USD / tháng.

Cách sử dụng mô hình Quillbot trống

Trên trang web

Mặc dù có nhiều hạn chế về tính năng nhưng mô hình Quillbot miễn phí vẫn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Trên website Sforum sẽ giới thiệu đến độc giả những công dụng chính của Quillbot.

Để sử dụng Quillbot, vui lòng đọc liên kết tại đây.

Bảng chú giải

Đây là một thiết bị cho phép bạn biến một câu thành một từ duy nhất. Phiên bản miễn phí sẽ cung cấp cho người dùng tính năng 2 chiều, Tiêu chuẩn và Thông thạo.

Quillbot: Một công cụ hỗ trợ văn bản tiếng Anh không nên bỏ qua

Trong khi loại tiêu chuẩn sẽ dịch các câu với các từ riêng lẻ làm tiêu chuẩn chính, thì tính tốt sẽ giúp các câu thành công. Bạn có thể chọn số lượng từ cần thay đổi trong một câu như 1, 2 hoặc 3 bằng cách thay đổi phần Từ đồng nghĩa thành ba cấp độ khác nhau.

Kiểm tra ngữ pháp

Đây là một tính năng để kiểm tra và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh trong Quillbot. Mặc dù Paraphraser cũng được cài đặt trình kiểm tra kiểu chữ, Trình kiểm tra ngữ pháp sẽ phát hiện và sửa bất kỳ lỗi đánh máy nào không làm thay đổi từ ngữ trong câu của bạn.

Bản tóm tắt

Đây là một phương pháp mất vài phút để biên dịch văn bản. Người dùng có thể chọn độ dài bộ sưu tập bằng cách kéo thanh trượt Dài qua.

Quillbot: Một công cụ hỗ trợ văn bản tiếng Anh không nên bỏ qua

Trình tạo tham chiếu

Bạn có thể loại trừ một tài liệu hoặc trang web khỏi một câu bao gồm tất cả thông tin như tiêu đề, tác giả hoặc năm phát hành bằng cách sử dụng tính năng này. Chỉ cần chọn trang hoặc trang web trong phần Nguồn và tìm kiếm theo tiêu đề hoặc liên kết trang web và chọn Cite. Khi bạn nhấp vào nút Xuất tất cả, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Sử dụng theo phần mở rộng

Như đã đề cập ở trên, Quillbot cũng có thể được tích hợp vào Microsoft Word, Google Chrome và Google Docs theo tiện ích mở rộng. Mời độc giả tải theo link tương ứng bên dưới để tải về:

Tóm tắt các lượt tải xuống Quillbot

Tuy chỉ mới ra mắt cách đây 4 năm nhưng Quillbot đã gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi và vẫn đang tiếp tục cải tiến để có thể làm hài lòng những người dùng khác.

Xem Thêm  Ngắn mạch là gì? Nguyên nhân, Các loại ngắn mạch, Kiểm tra ngắn mạch | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud