Ý Nghĩa

Cốt truyện 12 Minutes – Ý nghĩa của từng chi tiết trong game | Vbid.vn

Khi tựa game PC đang lên ngôi trong những ngày gần đây, cốt truyện kéo dài 12 phút mang đến cho người chơi một sự phức tạp độc đáo chưa từng thấy trước đây, tiến gần đến điểm mở tận cùng não bộ.

12 phút báo cáo

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết của mỗi kết thúc, trước tiên chúng ta hãy nhìn vào cốt truyện dài 12 phút. Trò chơi này diễn ra trong vòng chưa đầy 20 phút nếu tính ngay trong game, với ba nhân vật gồm:

– Di – bị mắc kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ.

– Vợ và sĩ quan cảnh sát – cả hai hiện không bị mắc kẹt trong vòng lặp.

Mọi chuyện xảy ra khi chồng đi làm về, phát hiện vợ có thai thì thấy một cảnh sát hói đầu đến gõ cửa. Viên cảnh sát cáo buộc vợ giết cha năm xưa, đồng thời muốn bán chiếc đồng hồ quan của vợ để lấy tiền chữa bệnh cho con gái.

Kế hoạch mười hai phút: Giải thích ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi

Chồng cố gắng ngăn cản điều này nhưng viên cảnh sát đã vô tình đuổi anh ta đi, và khi anh ta tỉnh dậy, anh ta thấy mình đã trở về nhà khi trở về nhà, cũng như mắc kẹt trong hôn mê. Trong mạch truyện dài 12 phút, vòng lặp này tuân theo các quy tắc cơ bản:

Chỉ có chồng mới biết về sự tồn tại của mình.

– Vòng lặp sẽ bắt đầu ngay lập tức khi đến thời điểm hoặc khi chồng của cô ấy bị ngã.

– Không thể tìm nạp bất cứ thứ gì từ vòng lặp trước sang vòng lặp khác.

– 2 ký tự còn lại không biết vòng lặp.

Sau khi nhận được vòng lặp một vài lần, người chồng bắt đầu tìm hiểu về cuộc cãi vã của viên cảnh sát, và phát hiện ra rằng đây là bạn cũ của ông nội vợ anh ta – người đã bị sát hại tại nhà của anh ta vài ngày trước vài năm trước. Người phụ nữ sau đó thú nhận đã giết cha mình trong một cuộc tranh cãi vào đêm Giáng sinh, và tức giận bắn ông ta bằng một khẩu súng gần đó.

Tuy nhiên, nội dung của viên cảnh sát và vợ anh ta không khớp nhau, thực tế là người cha vẫn còn sống khi anh ta bị bắn, nhưng vài ngày sau, có người vào nhà và giết anh ta. Cũng trong khoảng thời gian đó, người vợ đã đi hàng trăm dặm đến thành phố khác, đón chồng vào đêm giao thừa, vì vậy anh ta không thể gây sự.

Tiếp tục tìm hiểu, người chồng nhận ra rằng nguyên nhân của tất cả những chuyện này là do bố anh ta và người giúp việc đã quan hệ tình dục, thậm chí còn có một đứa con trai ngoài giá thú khiến người vợ của anh ta bị suy tim và qua đời vào sáng sớm hôm sau. Vì vậy người vợ hận cha mình dẫn đến tai nạn như chúng ta đã biết, sau này cảnh sát nói rằng lần cuối cùng cha cô ta chết, cô ta đã lặp lại từ “cầm thú”.

Đây cũng là cái tên mẹ vợ tôi thường nhắc đến khi nói về đứa con rơi, vì nó chính là con quái vật đã phá hủy gia đình này, từ đây mới rõ tên thằng bé giết cha. Người chồng sau đó phát hiện ra sự thật kinh khủng, rằng năm đó mẹ anh và cô gái trùng tên, cũng như những tin nhắn khác, anh là nguyên nhân, anh là dì của gia đình. vợ anh ta đã làm tình với anh ta.

Người chồng kể lại cái đêm anh đi gặp cha và cũng ra lệnh cho anh ta không được yêu em gái nữa, không may trong lúc hai người đang đánh nhau thì súng đã nổ. đánh đập cha mình một cách thảm thương. Từ đây chiến thuật 12 phút kết thúc, chúng ta bước vào trận đấu cuối cùng (kết thúc).

Kế hoạch mười hai phút: Giải thích ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi

Vào cuối trò chơi

Có tổng cộng 4 kết thúc quan trọng trong câu chuyện kéo dài 12 phút, ảnh hưởng đến cách người chồng nhận thức sai lầm của mình, cũng như lý do tại sao có một vòng lặp và tại sao nó kết thúc.

Những kết thúc này theo một khuôn mẫu rõ ràng, tất nhiên, người chơi có thể quyết định trình tự trong suốt trò chơi, nhưng chỉ có một số giới hạn nhất định khiến cho kết thúc vô thời hạn. Theo kinh nghiệm của tác giả, chúng có thể được chia như sau: –

– Đã đồng ý: Người chồng thú nhận với vợ và cảnh sát, kể cả rằng anh ta đã giết cha mình và họ là chị em. Người cảnh sát và người vợ ngạc nhiên, họ không thể tin được những gì đã xảy ra, sau đó người vợ đuổi chồng ra khỏi nhà vì không thể cưỡng lại sự thật – chuyện này không có hậu.

– only (chỉ): Người chồng trở về ngay sau khi gặp cha mình, anh ta nhận lời và đồng ý không bao giờ gặp lại em gái mình nữa, kết thúc mối tình oan trái này. Cái kết này sẽ dẫn đến tương lai là nhà của hai vợ chồng trống trơn vì chưa gặp nhau để thuê nhà – kết thúc này chưa dừng lại ở đó.

– Tiếp tục (tiếp theo): Đoạn kết này đi theo kết thúc một mình, người chồng quay ngược thời gian nhưng lần này anh ta không bao giờ gặp lại cha mình nữa mà là một cảnh sát (đầu trọc). Người cảnh sát vẫn tự nhận là cha của anh ta nhưng anh ta đề nghị rằng hai người sẽ không gặp nhau, anh ta sẽ nói rằng anh ta có thể khiến nam diễn viên quên đi mọi thứ, vì vậy mọi thứ sẽ trở lại như cũ – đây là kết thúc của nó. chuẩn bị cho sự kết thúc thực sự.

Tâm (Kết thúc hay): Mọi thứ giống như Continue, nhưng lần này, người chồng sẽ giữ im lặng trong suốt cuộc nói chuyện, cho đến khi kết thúc khi nhìn lên an ninh, cảnh sát sẽ nói rằng người chồng có quyền lựa chọn quên mọi thứ hoặc là để anh ta sống. Sau đó anh ta tiếp tục nói rằng người chồng có rất nhiều ý tưởng, rằng anh ta sẽ để “cô ấy” tiếp tục – sau cuộc thảo luận này, trò chơi sẽ trở lại với tín dụng mà không có chuyển động nào nữa.

Kế hoạch dài 12 phút

Kế hoạch 12 phút là một thử thách trí não và rất phức tạp, nhưng có ba khái niệm chính mà chúng ta có thể sử dụng để giải thích:

– Tình hình ngôi nhà trước và sau khi kết thúc Tiếp tục, khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể thấy ngôi nhà thứ hai rất đẹp, có hàng xóm bên cạnh, và sau khi kết thúc sẽ xuất hiện chỉ còn lại một ngôi nhà. Một ngôi nhà tốt cho một cặp vợ chồng.

– Cảnh sát và người cha, trong đoạn hồi tưởng đầu tiên và kết thúc đầu tiên, chúng ta có thể thấy người cha với mái tóc đen rất dày, nhưng sau đó tình hình thay đổi và người cảnh sát thế chỗ với cái đầu trọc lóc. Tuy nhiên, cả hai người vẫn nói như nhau, và tự nhận là cha.

Một từ cuối cùng trước khi chuyển qua: “Bạn có một ý tưởng tuyệt vời, câu chuyện bạn tạo ra thật thú vị, nhưng không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn tin theo cách đó. Anh nhất định phải rời xa nó, vĩnh viễn không thể tiếp tục theo đuổi. Đôi khi, những điều chỉ xảy ra, đã đến lúc phải thức dậy“.

Kế hoạch mười hai phút: Giải thích ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi

Từ đây chúng ta có thể hiểu rằng những câu chuyện, vòng lặp và sự kiện trong 12 phút thực sự diễn ra ở đầu người chồng. Anh không có vợ, không có gia đình và không có nhà.

Chuỗi sự kiện và các bài phát biểu, trò chơi, có thể đặt ra giả thuyết rằng người chồng thực chất là con của một ông bố và một người giúp việc, anh ta có hành vi yêu đương khá bệnh hoạn với em gái mình và dù biết là sai nhưng theo như có thể được. ‘ đừng bỏ cuộc.

Có thể nói, ông xã là Á hậu, vì có bức ảnh chụp thời điểm đàn chị đang đón giao thừa ở quán bar, nên lưu ý rằng đêm qua là lần đầu tiên hai vợ chồng anh gặp mặt. nàng (trước đó, người chồng đứng lẻ loi từ xa “yêu” mà thôi). Nhưng tất nhiên tình huống gặp gỡ là hoang đường, đương nhiên cô vợ hoàn toàn không hay biết anh trai mình là thật, các bạn có thể thấy trong ảnh cô vợ không hướng camera >>> đây là ảnh chụp lén.

Kế hoạch mười hai phút: Giải thích ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi

Vì mối tình đơn phương này mà khiến người chồng chán nản trong một thời gian dài, cô đã mơ tưởng đến tình yêu và tự mình hành động. Cái chết của người cha là để tạo ra lý do để cả hai kết hôn, bởi vì vậy người vợ mất cả cha lẫn mẹ, cũng như anh chị em duy nhất là “gia đình” cuối cùng.

Kỉ niệm chỉ kết thúc khi người chồng gặp lại cha ruột là cảnh hai cha con hàn huyên đôi co chấp nhận chán nản, không gặp lại em gái khác và chấm dứt tình yêu này. Nó khiến bạn không thể buông bỏ nó, dẫn đến những điều tưởng tượng và sau này, vòng lặp thực sự là một thứ cứ lởn vởn trong đầu, và những bài luận được thiết kế chỉ để lấp đầy những điều tưởng tượng.

Kế hoạch mười hai phút: Giải thích ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi

Viên cảnh sát là bác sĩ tâm lý cho chồng cô ấy liệu pháp thôi miên, không hề giết người và bố cô ấy vẫn sống khỏe mạnh. Việc người cha trở thành cảnh sát xảy ra sau khi người chồng nhận ra rằng anh ta phải chạy trốn khỏi những tưởng tượng, không có gia đình, vợ hoặc một đứa trẻ sắp chào đời.

Phần cuối của cốt truyện kéo dài 12 phút là lúc nhà ngoại cảm tiết lộ mọi chuyện, nói rõ ràng rằng người chồng sẽ bỏ em gái mình, và những suy nghĩ điên cuồng ảo tưởng để được sống, chỉ có vậy thì mọi chuyện mới dừng lại. trong tiến trình.

12 phút đóng cửa. trò chuyện

Nhưng đó là lý do tại sao cốt truyện 12 phút cũng như kết thúc ý nghĩa của nó, tất nhiên trò chơi này là một trò hack não tuyệt vời và hầu hết các chi tiết sẽ do người chơi tự trải nghiệm, nó là có thật.

Xem Thêm  Câu chúc Tết hay nhất là lời nói chân thành | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud