Máy Lạnh

Đánh giá có nên mua máy lạnh tủ đứng hay không? | Vbid.vn

Tủ đông nổi tiếng trên thị trường với khả năng làm lạnh nhanh và bền. Tuy nhiên, nhiều người mua hàng vẫn đang phân vân có nên mua tủ lạnh hay không, vì đây cũng là một tính năng mà nhiều người chưa biết.

Tủ lạnh là gì?

Cửa gió đứng (hay còn gọi là cửa gió đứng, cửa chớp gỗ) là loại cửa gió có chất liệu là tủ, đặt trên sàn, có tác dụng tạo gió mạnh và tạo ấm tốt trên diện rộng.

Hệ thống điều hòa không khí bao gồm: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống đồng, và hệ thống dây điện. Bên trong đặt một dàn nóng (đặt ở chỗ mát cho đỡ lạnh), một phòng có lỗ thông gió đặt phía trên, thức ăn để bên và phía trước.

>>> Xem thêm: Nên mua điều hòa loại nào tốt nhất, tiết kiệm điện

Chân của refrigiraeto thường có bánh xe nên dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí

Có nên mua tủ lạnh không?

Ưu điểm tốt nhất của tủ mát là khả năng giữ mát và thông gió tốt. Luồng gió thổi nhanh và ổn định hơn luồng khí lạnh thổi qua tường.

Với hệ thống vận hành đơn giản và dễ di chuyển, người dùng có thể sử dụng đa dạng, cần chuẩn bị đường ống dẫn ra bên ngoài.

Ngoài việc có công suất mát và độ ấm, máy còn có thể theo dõi không khí hoặc trở thành một cảm biến đa năng. Việc tuabin gió hoạt động liên tục để đẩy tường là không thể.

Xem Thêm  Chế độ tiết kiệm điện Eco trên điều hòa Midea là gì? | Vbid.vn

Tuy nhiên, tủ đông vẫn có độ ồn lớn có thể gây ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động. Vì vậy, bạn phải mua loại máy này nếu muốn lắp đặt ở lớp học, hội trường, văn phòng, bệnh viện,… nơi có nhiều người thay vì phòng ngủ nhỏ trong gia đình.

Điều hòa miễn phí thường có giá thành cao hơn điều hòa nguyên chiếc, từ 17 đến hơn 40 triệu, có nhiều sản phẩm được bán với giá 60 – 70 triệu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

>>> Xem thêm: Mua máy lạnh LG có an toàn không?

Tôi muốn mua một cái máy may

Giá điều hòa tủ đứng ngày càng chênh lệch

Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh

Về công suất: Hiện tại tủ lạnh có công suất tối thiểu là 18.000 BTU / h. Đối với những hệ thống khác, hệ thống có công suất tối đa 24.000, 28.000, 45.000 BTU / h.

Lưu ý: Nếu phòng có nhiều cửa gương và thường có ánh nắng trực tiếp thì nên chọn loại máy có công suất lớn, tốc độ nhanh.

Về thương hiệu: Daikin, Panasonic, Funiki, LG, Midea hiện có dòng tủ lạnh, tủ đông được bán tại thị trường Việt Nam, được người mua đánh giá rất cao.

Tủ lạnh đứng Daikin: các sản phẩm đa dạng có công suất từ ​​28.000 BTU / h đến 100.000 BTU / h, có biến tần và không biến tần.

Xem Thêm  Tổng đại lý phân phối Điều Hòa Ống Gió giá rẻ nhất | Vbid.vn

Tủ lạnh Panasonic tủ đứng: cũng là sản phẩm có công suất tối thiểu 18.000 BTU / h, rất tốt, phù hợp với văn phòng có không gian nhỏ hoặc bếp riêng.

Tủ đông tủ mát LG: sản phẩm bán ra với công suất từ ​​24.000 BTU / h đến 100.000 BTU / h.

Vì vậy, căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà mọi người có quyền quyết định mua tủ lạnh hay không. Nếu chọn mua điều hòa, bạn nên đến công ty điện máy uy tín để được tư vấn trong giấy bảo hành.