Làm đẹp

Đánh giá đội hình Chiến Binh ĐTCL mùa 5.5: Toàn diện | Vbid.vn

DTCL Warriors mùa 5.5 có gì thay đổi? Mạnh và yếu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những điều đặc biệt về bộ tộc này và những thông tin cập nhật sắp tới.

Nếu nói về một đội hình cận chiến mạnh và những tướng đánh càng ngày càng mạnh thì có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Chiến Binh – một đội hình làm mưa làm gió đầu mùa 5 phiên bản game DTCL PC, đã sẵn sàng lên đường. đối thủ trên đường đi. Vì vậy, ngày nay khi có nhiều thay đổi về trang bị, lối chơi, thêm bớt người chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của đội hình Chiến binh trong phiên bản lần thứ 5.5 này.

Hệ điều hành của gia đình Warrior

Đạo đức làm việc của tộc Warrior từ đầu đến giờ không thay đổi. Khi bắt đầu trận chiến, Chiến binh nhận được lá chắn dựa trên phần trăm máu tối đa của người chiến thắng, mỗi giây sát thương chiến đấu của Chiến binh bị giảm đi.

Đất kết nối

  • (3): 25% máu tối đa, +3 sát thương mỗi phút
  • (6): 45% máu tối đa, + 6 sát thương mỗi phút
  • (9): 75% máu tối đa, +12 sát thương mỗi phút

Nhìn chung, đây là một đội hình yêu thích các cuộc chiến dài vì sự gia tăng sức mạnh và thời gian gia đình, lớp lá chắn trong khi giao tranh đầu tiên mang lại sức mạnh cho các vị tướng Chiến binh. Đặc biệt khi đến dấu 9, lượng sát thương tăng dần theo thời gian được Riot từ 10 lên 12 thì hãy chịu khó và khi đến dấu 9 tất cả sẽ nhận được 12 sát thương mỗi phút thì thực sự rất mạnh. . Và đồng thời, có thể đạt được 9 Mốc Chiến Binh bằng cách kết hợp Phong Ấn Chiến Binh nhân tạo từ một chiếc xẻng vàng, vì vậy không khó để người chơi đạt được mức sức mạnh này.

Sức mạnh của vị tướng chiến binh

Lính bao gồm: Olaf, Udyr, Irelia, Kennen, Leesin, Nidalee, Jax, Viego

Olaf

Giá: 1 chỉ vàng

Kỹ năng: Điên rồ

Vượt qua: Đối với 1% máu của Olaf đã mất, khả năng chiến đấu của Olaf tăng lên khi Olaf tự phục hồi chiến đấu.

Tỷ lệ tấn công tăng: 2/3/4%

– Điều trị: 30/40/100

Udyr

Giá: 1 chỉ vàng

Art: Beast Spirit

Udyr chuyển đổi giữa loại Rùa và loại Hổ mỗi khi anh ta tạo ra sức mạnh. Khi ở dạng rùa nhận lá chắn, hổ sẽ tấn công ba lần liên tiếp và mỗi lần trúng đích theo phần trăm sát thương của Udyr.

– Lá chắn: 250/350/500

– Chi phí: 120/130 / 180%

Irelia

Giá: 2 chỉ vàng

Kỹ năng: Khiêu vũ thử thách

Irelia tạo ra một lưỡi kiếm tròn và gãy trong 4 giây. Nhận 10% mỗi trận đấu, tối đa 90%. Khi hiệu ứng giảm đi, đòn đánh gây sát thương phép.

– Sát thương nghệ thuật: 250/400/650

– Giảm sát thương: 40/50/60%

Kennen

Giá: 2 chỉ vàng

Kỹ năng: Sét

Kennen biến thành một cơn cuồng phong bay giữa kẻ địch và kẻ địch gần nhất. Kẻ thù của Kennen đuổi theo anh ta phá hủy phép thuật và làm anh ta kinh ngạc.

Phạm vi sát thương: 150/225/350

– Thời gian: 1.5 / 2 / 2.5 giây

Lee Sin

Giá: 3 chỉ vàng

Kỹ năng: Địa chấn

Leesin chạm đất, tiêu diệt kẻ địch xung quanh và giảm 50% tốc độ đánh của chúng trong 4 giây.

Phạm vi sát thương: 250/350/700

Nidalee

Giá: 3 chỉ vàng

Kỹ năng: Hóa học

Nidalee biến thành một con báo và đi sau kẻ địch có máu thấp nhất. Khi ở dạng một con báo, Nidalee có 45% cơ hội thoát ra và cường độ chiến đấu giảm xuống mức tối thiểu. Mỗi cú đánh trong số bốn cú đánh mang lại một phần thưởng sát thương.

– Phạm vi sát thương: 200/300/600

Tốc độ chiến đấu: 40/50/75%

Jax

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Nhảy

Jax đè bẹp kẻ địch và dồn tốc độ giao tranh cho đến cuối game. Nếu không có kẻ địch nào gần đó, Jax sẽ nhảy về phía kẻ địch gần nhất.

Thiệt hại: 200/220/300%

Tốc độ tấn công nhanh: 30/35/100%

Viego

Giá: 5 chỉ vàng

Kỹ năng: Quản trị

Viego bắt giữ linh hồn kẻ thù trong 5 giây, phép thuật tuyệt đẹp và tàn khốc, tăng 100% sát thương mỗi giây. Nếu tiêu diệt được kẻ thù, kẻ thù sẽ trở thành kiểu tấn công của một đội Viego có sức khỏe hoàn hảo, và sau đó sẽ để lại sức khỏe của chính mình theo thời gian. Kẻ thù hóa ra lại là mục tiêu yêu thích của đội Viego.

Phạm vi sát thương: 180/300/1500

– Phần trăm máu bị mất mỗi phút: 15/7/0%

Nói về cuộc đua Chiến binh

Nhìn chung, trong tộc Warrior, Jax vẫn là một tướng đỡ đòn phổ biến, nên sử dụng nó thông qua các kỹ năng gia tộc. Ngoài ra, quân cờ mới được bổ sung này là Irelia có khả năng chống chịu và phục hồi sát thương rất mạnh nên các vật phẩm như Giáp lửa hay sức mạnh Colossal đều có thể được trang bị kèm theo quân cờ này để sử dụng.

Tuy nhiên, có thể nói việc thay thế 2 mảnh Olaf ở Irelia đã khiến sức mạnh của Warrior bị yếu đi. Lý giải cho vấn đề này là:

  • Đầu tiên, đội Warrior chiến đấu với Do Dragons, việc mất đi Đồ Long sẽ khiến chiến binh bị mất một số thiệt hại về mặt nghệ thuật.
  • Thứ hai, Pantheon thực hiện chức năng chống chịu và gây sát thương sâu hiệu quả để đối phó với các mảnh có khả năng gây hại, và khi mất bộ phận này, các chiến binh Chiến binh sẽ mất khả năng gây ra vết thương sâu. Súng ống.
  • Thứ ba, các mảnh Trundle gây sát thương thực sự và cướp đi hàng loạt xe tăng của đối phương. Điều này giúp các Chiến binh dễ dàng phá bỏ hàng phòng ngự của đối phương để tiến gần hơn đến những kẻ cứng đầu. Bây giờ Trundle đã ra ngoài, các Chiến binh sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến được hậu phương.

Tóm tắt mùa DTCL Warriors 5.5

  • Battle Warrior dù đánh hết 9 Warrior vẫn có thể lọt top, nhưng nếu muốn vào top 1 thì bạn sẽ cần rất nhiều thay đổi.
  • Vì Jax chính trả 4 đồng vàng nên cần nâng cấp càng nhanh càng tốt để đạt sức mạnh của quân nhanh nhất.
  • Rất dễ đạt được ba sao vì bây giờ có rất ít người tranh chức Tư Lệnh Chiến Sĩ.
Xem Thêm  [Review] Top 10 Nước hoa nam chính hãng loại nào tốt bán chạy 2022 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud