Camera

Đánh giá Galaxy A12: 4 camera siêu đa dụng, pin khủng, bộ nhớ trong “lớn” thoải mái lưu trữ, giá hấp dẫn | Vbid.vn

Với tầm giá 4 triệu, Galaxy A12 được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là trong những ngày cuối tháng, mong muốn mua smartphone về làm quà cho gia đình ngày càng lớn. Vậy Galaxy A12 tầm giá 4 triệu có gì đẹp? Hãy để chúng tôi kiểm tra Sforum trong bài viết này.

Hiện tại, giá bán lẻ của Galaxy A12 là gần 4 triệu đồng, đối với điện thoại xách tay, mức giá này là 3,9 triệu.

Trong tầm giá mà Galaxy A12 đang “đứng giá”, người dùng có rất nhiều lựa chọn, nhưng với thương hiệu lâu đời và nổi tiếng như Samsung, Galaxy A12 lại có ý nghĩa khác.

Máy ảnh: khác nhau

Sforum - trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-9 Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, camera 48MP, pin lớn 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Đầu tiên chúng ta hãy nói về camera của Galaxy A12, thiết bị này có tới 4 ống kính, và mỗi ống kính có một chức năng khác nhau, chính xác như sau:

  • Camera chính 48MP góc rộng
  • Camera góc rộng 5MP
  • Camera tĩnh 2MP
  • Camera lớn 2MP

Camera chính có kích thước lớn nên kích thước và độ chi tiết của ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng rất tốt.

Máy ảnh góc rộng

Camera góc rộng parampat ở mức hoàn hảo.

Máy ảnh góc rộng hoàn hảo

Trọng tâm chính của Galaxy A12 là lấy nét ở một camera gần (macro), đây sẽ là điểm mới lạ giúp bạn có trải nghiệm camera tốt hơn trên Galaxy A12.

Macro thở dài

Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu

Camera selfie có parampat 8MP đầy đủ, bạn có thể có được một bức ảnh selfie hoàn hảo trong hầu hết mọi tình huống. Khi chụp ảnh selfie vào ban đêm, tốc độ chụp và lưu ảnh sẽ chậm hơn trước, bạn chỉ cần cầm thẳng máy là bức ảnh sẽ thật đẹp.

Pin lớn là nội dung hài lòng “tôi”

Pin có thể là yếu tố quan trọng nhất để nhiều người dùng lựa chọn một sản phẩm mới của Samsung. Đó cũng là lý do tại sao trải nghiệm pin được đề cập trong hầu hết các báo cáo của Galaxy A12.

Sforum - trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-2 Galaxy A12: Vi xử lý trẻ trung, camera 48MP, pin 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Galaxy A12 có pin 5000mAh, giới hạn này là quá đủ để hầu hết mọi người lựa chọn, vì Galaxy A11 có 4000mAh cho thời gian trải nghiệm và sử dụng khá tốt, cũng như 5000mAh của Galaxy A12 sẽ tốt hơn.

Tất nhiên, bỏ qua kích thước màn hình vì sự chênh lệch giữa Galaxy A11 và Galaxy A12 không quá lớn, kết quả thử nghiệm về mức pin của Galaxy A12 và Galaxy A11 cho thấy sự khác biệt rõ ràng.

Với mỗi công việc thực hiện trong 1 giờ, khối lượng là 100%, ta có kết quả như sau:

Nhờ đó, Galaxy A12 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như hiệu năng tốt hơn một ngày.

Tôi làm việc thông qua Telegram và các ứng dụng trò chuyện về rất nhiều thứ, và kết quả là màn hình luôn sáng khi có thông báo, nhưng tôi không chơi trò chơi. Nhưng với rất nhiều cấp độ và các cuộc trò chuyện liên tục trên màn hình, Galaxy A12 vẫn có thời gian sử dụng tốt.

Tháo Galaxy A12 từ 7h-19h Thời lượng pin còn trên 35%, nếu buổi tối bận không về nhà được, mức pin trên 35% là đủ để tôi xử lý tiếp. dịch vụ riêng mà không cần quan tâm đến sạc dự phòng hay sạc thiết bị.

Thời gian sạc: Không nhanh nhưng đủ dùng

Với rất nhiều mẫu điện thoại giá rẻ, việc “cố gắng” sạc nhanh cho máy là không hề đơn giản do yếu tố “tiết kiệm chi phí”, tuy nhiên Samsung vẫn đang tung ra công nghệ sạc 15W trên Galaxy A12.

Sforum - trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-16 Galaxy A12: Vi xử lý trẻ trung, camera 48MP, pin 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Với viên pin 5000mAh, sạc 15W không nhanh. Đến 1 giờ người dùng sạc sẽ được 40% (sạc từ 0%), sau 2 giờ bạn sẽ nhận được khoảng 79%.

Và để sạc đầy pin lên 100%, bạn mất khoảng 2 giờ 40 phút sạc. Tôi thường để anh ta thanh toán qua đêm, vì vậy việc này không ảnh hưởng nhiều đến tôi.

Nhưng khoảng 40% của viên pin 5000mAh vẫn đủ giúp bạn vô tình tiếp tục sử dụng.

Màn hình: Kích thước lớn

Một điều có thể không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn nhiều người dùng khác của Galaxy A12 là màn hình lớn. Màn hình 6.5 inch cho phép hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp, chắc chắn bạn sẽ thích vì đây là chiếc máy giá 4 triệu duy nhất mà nhà sản xuất quan tâm đến trải nghiệm về “phần nhìn” của người dùng.

Sforum - chuyên trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-11 Galaxy A12: Vi xử lý dành cho giới trẻ, camera 48MP, pin 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Nhiều người dùng tỏ ra “lo ngại” với độ phân giải hiển thị HD + của chiếc máy này, nhưng với tôi, độ sáng và màu sắc quan trọng hơn cả. Bởi vì về khả năng sử dụng, tôi chú ý một chút đến “khả năng dự đoán”, nhưng độ sáng, màu sắc và khía cạnh nhìn là tôi thích nhất, và màn hình Galaxy A12 hoạt động tốt.

Sforum - chuyên trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-12 Galaxy A12: Vi xử lý trẻ trung, camera 48MP, pin 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Yếu tố này sẽ phù hợp với những bạn không đặt nặng vấn đề chi tiết sắc nét. Galaxy A12 cũng sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho đàn anh khi “ý tưởng” quyết định không mấy hay ho của nhóm người dùng này thông qua độ sáng của màn hình và màu sắc.

Hiệu suất và phần cứng: Dung lượng bộ nhớ tối đa

Trước đây, nhiều người dùng e ngại khi mua sản phẩm có giá “bèo” dưới 5 triệu đồng, do có bộ nhớ trong. Nhiều nhà sản xuất thích giảm dung lượng bộ nhớ trong để giảm giá thành, dẫn đến các dòng máy rẻ hơn sẽ đầy nhanh hơn sau khoảng 1 năm.

Đối với Galaxy A12, vấn đề trên vẫn chưa được giải quyết, Samsung đang sử dụng bộ nhớ trong 128GB, có thể mở rộng thêm từ khe cắm thẻ nhớ 1TB khác.

Sforum - trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-13 Galaxy A12: Vi xử lý dành cho giới trẻ, camera 48MP, pin lớn 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Với bộ nhớ giới hạn này, bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật khác.

Hiệu năng của thiết bị này ở mức tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Trong giải trí lớn. Ứng dụng này vẫn có thể chơi tốt các game di động hiện nay như Liên Quân, Wild Rift, …

Cảm biến một chạm nằm trên nút nguồn

Trải nghiệm cảm biến vân tay và nút nguồn thật tuyệt vời, mình không thích những thiết bị dưới 4 triệu có nhúng vân tay vào màn hình, vì tốc độ sẽ không nhanh và hiệu quả như máy có sẵn cao. .

Thêm dấu vân tay ở mặt sau giúp dễ đọc và mở hơn, nhưng mặt sau cũng không phải là nơi thích hợp để mở ngón tay mọi lúc.

Sforum - trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-8 Galaxy A12: Vi xử lý trẻ trung, camera 48MP, pin 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Ngón tay trên Galaxy A12 khám phá điều đầu tiên là tốc độ, khả năng mở nhanh vì đây là ngón dùng một tay. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng điện thoại bằng tay phải, việc khoét sâu các ngón tay và ngón cái sẽ giúp mở điện thoại nhanh chóng.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại bằng tay trái, bạn nên thêm một hoặc hai ngón tay vào ngón còn lại để mở dễ dàng hơn.

Sản xuất: Máy mạnh mẽ và chắc chắn

Thật khó để khen Galaxy A12 là một sản phẩm đẹp, bởi nó hoàn thiện tốt không cần miêu tả chi tiết và không tạo cảm giác cấn khi sử dụng, nhưng cái gì đó “sexy” ở dòng nào thì không. .

Sforum - chuyên trang công nghệ mới nhất Mở hộp Galaxy A12-sforum-3 Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, camera 48MP, pin lớn 5000mAh, giá chưa đến 4 triệu

Tuy nhiên, với lớp vỏ nhựa, Samsung dường như đã chăm chút hơn để xây dựng một sản phẩm ngày càng chắc chắn hơn để người dùng cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết khi cầm trên tay sản phẩm này. Với mình, một sản phẩm cùng tầm giá như Galaxy A12 thì nên đầu tư về mặt thẩm mỹ và đầu tư vào thẩm mỹ, vì một chiếc máy đẹp và tuyệt vời sẽ không bền bằng một chiếc máy nguyên khối.

kết thúc

Điều tốt nhất về dòng Galaxy A là pin thông thường, và ở Galaxy A12, thiết kế đẹp mắt này đưa nó lên một tầm cao khác.

Nhưng không chỉ là pin, Galaxy A12 còn có rất nhiều tính năng thú vị khác như camera, dung lượng lưu trữ trong, máy quét vân tay, … là những thứ bạn cũng có thể tận dụng.

Galaxy A12 có thể coi là một lựa chọn đầy đủ và an toàn cho những người dùng mong muốn một sản phẩm “bền”.

Theo tôi, Galaxy A12 sẽ rất phù hợp để mua cho người thân, đặc biệt là các bậc phụ huynh để họ có thể trải nghiệm một chiếc điện thoại thoải mái và ổn định nhất.

MUA SÁCH GALAXY A12 CHO NGƯỜI

Xem Thêm  3 Cách Chụp Màn Hình Note 9 Nhanh Chóng Trong Tích Tắc | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud