Làm đẹp

Đánh giá Long Tộc ĐTCL mùa 5.5 – Thời đại luyện rồng | Vbid.vn

Long Tộc ĐTCL đầu mùa 5 có hệ thống mới rất thú vị nhưng khó spam theo cấp độ. Trong mùa 5.5, Dragon Tribe có một vị trí tốt hơn bao giờ hết. Vậy tại sao? Bài viết dưới đây sẽ minh họa điểm này.

Có thể nói đầu Season 5 DTCL Long Tộc rất ít khi ở trạng thái nguyên trạng vì rất khó kiếm được 5 Dragon Tribe. Ngoài ra, hầu hết những người chơi cờ vua sẽ chỉ chơi 5 Bộ tộc Rồng khi họ may mắn có được những quân cờ này đúng giờ. Đến với phiên bản PC 5.5 DTCL, Riot đã sửa lại cốt truyện đồng thời bổ sung thêm một phần đẹp mắt của Galio. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem đây có phải là buổi luyện rồng không nhé?

Giới thiệu đội DTCL Dragon Tribe

Hàng 1: Udyr, Sett, Varus, Ashe, Zyra, Aphelios, Galio, Akshan

Dòng 2: Sett, Ashe, Zyra, Galio, Heimerdinger, Ivern, Teemo, Volibear

Tuyên bố một

Đầu tiên, việc Riot mang về những cỗ xe tăng tốt như Galio và Rồng Thăng Long đã khiến cuộc đua này hoàn toàn ổn định về phần đuôi xe để có thể chống chịu sát thương. Thứ hai, với các mảnh Galio 4 Dragon Clan, họ sẽ nhanh chóng đến được cổng vào của 5 Dragon Clan, và khi rơi vào trạng thái 40 máu sẽ nhận được quà từ chương trình, điều này khiến Dragon Strong DTCL Tribe sẽ đảo ngược tiền cược. khi nền kinh tế lớn. Thứ ba, những quân cờ như Sett’s Shaking Riot, khiến trận đấu đầu tiên của Dragon Tribe ngắn hơn, giảm lượng máu mất theo thời gian.

Thứ 4, như các bạn đã thấy, Dragon Tribe giờ có thể đánh loại 2, sát thương bằng xương bằng thịt và Ashe càng cứng đầu. Lý do chúng tôi chọn đội này là vì Akshan đang tạo ra một ảnh hưởng rất lớn ngay bây giờ, nhưng với lịch sử “200 năm” chiến thắng của Riot, không phải lúc nào nó cũng trở nên mạnh mẽ khi những người chiến thắng mới xuất hiện. Những người đồng đội khác của chúng ta đang phải vật lộn với sát thương phép và chồn Heimerdinger và Teemo làm trùm. Dòng này ngày càng mạnh khi Gấu Volibear cũng được Riot buff, giờ gấu có thể nhảy khắp nơi với sát thương thuật mới được cộng thêm.

Cách chơi Dragon Tribe DTCL Season 5.5

Hãy chơi Long Tộc ĐTCL theo cách cố gắng chơi một mạch thắng dài từ đầu trận để đảm bảo an toàn. Nhưng nếu bạn là một game thủ tài năng, mất nhạc cũng có thể dùng được cho Dragon Clan lúc này.

Để chơi một trò chơi chiến thắng

Tiếp tục tăng khi có cơ hội, đừng lo lắng về lợi ích của ván đấu đầu tiên, và hãy nghĩ xem bao lâu để thắng và không bị mất máu. Hãy từ từ tiếp quản các mảnh của con rồng nhưng các quân như Udyr hoặc Sett không có nghĩa là nó phải đạt 3 sao vì chúng ta muốn có một điểm đắt hơn. Udyr và Sett dát vàng vô nghĩa. Sau khi bạn có một chuỗi chiến thắng dài, hãy bắt đầu thu thập tiền trước khi sơn và sau đó bắt đầu nghĩ đến sát thương phép hoặc sát thương vật lý để bạn có thể chọn trang bị đường có màu 3-6.

Để chơi dòng dài số 0

Không đặt cược cao, nhưng vẫn mua người chiến thắng và tích lũy tiền trong trò chơi đầu tiên, cố gắng không phá vỡ hệ thống dừng để thu lợi nhuận và tận dụng cơ hội để chọn thứ gì đó trên thị trường chứng khoán. Khi bạn rơi vào trạng thái 40 máu và nhận được phần thưởng từ chương trình, hãy quay đầu lại để tìm những lá bài phù hợp nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang ở cấp độ 7 hoặc thậm chí là 8 trước khi quay để tối đa hóa cơ hội. Đây là một trò chơi nguy hiểm, nhưng nếu thành công, nó sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh để lật đổ.

Tóm tắt thời gian DTCL của Dragon Tribe 5.5

Long Tộc DTCL 5.5 thời gian có hiệu suất thấp hơn trước. Rõ ràng là Riot đã cố tình can thiệp để đưa những chú Rồng đi đúng hướng. Ngay từ bây giờ, trước tiên hãy đặt niềm tin vào Dragon Clan nhiều hơn trong hành trình tìm kiếm vinh quang.

Xem Thêm  Đánh giá chi tiết dung dịch vệ sinh smoovy? Có nên sử dụng hay không | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud