Apple

Đánh giá Macbook 12 inch (2017): Hoàn hảo hơn | Vbid.vn

Phiên bản 256GB của Macbook 12 inch (2017) vẫn đi kèm với thiết kế quang học, bàn phím tốt hơn, thời lượng pin tốt hơn và thiết kế mạnh mẽ hơn so với model trước đó.

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

MacBook mới là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích. Nó hướng đến sự nhỏ gọn, công năng vừa phải và tiện lợi cho khách hàng. Mẫu Macbook 12 inch 2017 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core m3, RAM 8GB, 256GB mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Cùng xem chiếc máy tính tuyệt đẹp này sẽ có gì trong bài viết dưới đây nhé.

Sự hiểu biết thật tuyệt vời

MacBook 12 inch là một chiếc máy tính xách tay hoàn hảo. Tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện một cách vô song, từ lưới tản nhiệt được khắc laser, trackpad trên gương và Apple tuyệt đẹp. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một thiết bị xa xỉ ngay từ khi bạn nhìn thấy nó.

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

Có một số đặc điểm thiết kế giúp MacBook 12 inch dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Apple làm cho mọi thứ trên thiết bị này trở nên mượt mà và tối thiểu nhất có thể. Chỉ có một không gian nhỏ nhưng Macbook 12 inch vẫn có đầy đủ loa, bàn phím lớn, trackpad … mọi thứ đều được thiết kế sao cho hiệu quả.

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

Bạn vẫn sẽ thấy ngôn ngữ thiết kế cũ từ phiên bản Macbook trước khi mở màn hình. Thật dễ dàng để sử dụng các viền cần thiết xung quanh màn hình, nhưng nó vẫn mang lại sự tinh tế cũng như các hiệu ứng công nghệ cao độc đáo. Nó đơn giản nhưng không bao giờ quá trớn.

Đẹp nhưng không hoàn hảo

Với người anh lớn MacBook 12 inch là MacBook Pro 13, mỗi phần của khung máy có một cổng USB-C (hoặc hai, nếu bạn sử dụng kiểu Touch Bar). Đơn giản, đẹp và đủ để sử dụng hàng ngày. Bạn có thể sạc điện thoại khi nó được lắp đúng cách trên máy tính xách tay hoặc bằng chuột ngoài.

Xem Thêm  Apple phát hành iOS 13.5.1 với cập nhật bảo mật quan trọng, bắt đầu có iOS 13.5.5 | Vbid.vn

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

Ngược lại, đối với Macbook 12 inch mà tôi đã kiểm tra ở đây, chỉ có một cổng USB-C ở bên trái, cũng như giắc cắm tai nghe. Thoạt nhìn, nó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, cố gắng cắt bỏ những thứ không cần thiết. Nhưng thực sự, đó là một bước lùi. Để sử dụng nó hàng ngày, bạn sẽ nhận ra hạn chế này trong nhiều tình huống.

Bạn không thể di chuột và chuột ngoài các phím cùng một lúc (không có cổng). Bạn không thể sạc khi tải hình ảnh lên ổ đĩa flash. Bạn không thể chọn nguồn để cắm dây nguồn của mình. Cách duy nhất ở đây là đầu tư vào một chiếc Macbook 12 inch với cáp USB-C. Đó là một vấn đề nhỏ đối với những người muốn sạch sẽ nhất có thể khi chọn máy tính này.

Phản hồi taptik

Bàn phím trên MacBook 12 inch mới (2017) sử dụng công nghệ cánh bướm thứ hai thay vì các hệ thống nén sạch khác. Đó là công nghệ được phát hành vào năm 2016 trên dòng sản phẩm MacBook Pro, cũng như việc sử dụng bút viết tốc ký và phản hồi nhạy bén. Bạn có thể mất thời gian để làm quen với anh ấy lúc đầu, nhưng một khi bạn đã hiểu, sẽ là một kinh nghiệm để viết một điều gì đó thực sự thú vị, ngay cả khi không phải là tốt nhất.

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

Bàn phím của Macbook 12 inch (2017) khá lớn và rộng rãi. Đó là kết quả của việc xem xét kích thước của máy tính xách tay này. Phím làm việc nào cũng rõ ràng, hành trình ngắn, tốc độ phản hồi nhanh và chính xác. Khi bạn đặt MacBook 12 inch lên đùi, không có vấn đề gì xảy ra.

Đánh giá Macbook 12 inch (2017)

Bên dưới bàn phím là chữ ký. Với một chiếc máy tính xách tay nhỏ như vậy, Apple theo một số cách làm cho nó rộng hơn nhiều, không phải lớn hơn hay nhỏ hơn. Hệ thống Taptic Engine bắt chước từng cú chạm mặc dù hệ thống của nó không phải là một cỗ máy.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Disk Utility trên MacOS | Vbid.vn

Hỗ trợ cho nhiều màn hình cảm ứng tiếp tục là một trong những tính năng tốt nhất trên MacBook 12 inch (2017). Màn hình cảm ứng mềm mại, mọi phản hồi đều tức thời, mang đến trải nghiệm cảm ứng liền mạch.

Hấp dẫn

Màn hình là một điểm sáng khác của MacBook 12 inch (2017) so với một số đối thủ. Màn hình Retina sáng có mật độ điểm ảnh 226 PPI. Đó là mật độ điểm ảnh ấn tượng trên màn hình nhỏ này. Văn bản sắc nét màu đen như mực, hình ảnh có hiệu ứng chiều sâu sâu sắc.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, màn hình MacBook 12 inch giành chiến thắng cao nhất trong hầu hết mọi hạng mục, sau MacBook Pro 13 inch, thường là từ 400: 1 đến 690: 1.

MacBook of the Twelve Beasts (2017) cũng đạt 91% không gian màu nặng AdobeRGB. Về độ chính xác màu sắc, MacBook đạt 0,96 điểm và mức độ tái tạo màu sắc là hoàn hảo.

Tổng hợp lại, những kết quả này cho thấy màn hình của MacBook 12 inch (2017) rất đẹp để sử dụng hàng ngày.

Âm thanh tuyệt vời

Loa trên MacBook 12 inch (2017) thật tuyệt vời. Nó có kích thước nhỏ nhưng âm thanh khác biệt. Độ dài bài phát biểu dài mang đến một giai điệu ấn tượng và tươi sáng.

Nhanh chóng, chắc chắn

MacBook có bộ vi xử lý Intel M3, điều mà nhiều người sẽ không thực sự thích. Đây là công suất đầu ra thấp, được thiết kế cho tuổi thọ pin và hiệu suất thiết lập. Thực tế thì không thể so với Macbook 12 inch 512GB chip Core i5 của Intel. Dù sao, tôi sử dụng máy tính rất mạnh mẽ này.

Ngay cả khi tôi đã rất cố gắng để kiểm tra MacBook 12 inch (2017) hoạt động hàng ngày, nó vẫn rất tốt. Như mở nhiều tab trình duyệt cùng một lúc, làm việc trên Microsoft Word và Excel chạy nhiều tài liệu cùng một lúc … Mọi thứ đều được tinh chỉnh.

Xem Thêm  Apple Macbook Air 11 MC968ZP/A (core i5/2GB/SSD 64GB/Intel HD 3000/11.6 inch ) | Vbid.vn

Bật video 4K khi Spotify chạy, cũng như mở một vài cuốn sách và bạn có thể bắt đầu thấy tiềm năng của MacBook 12 inch (2017), đặc biệt là nguồn pin. Khi điều này xảy ra, bạn có thể đóng một số cửa sổ hoạt động trên màn hình.

Lưu trữ nhanh

Tiếp tục an toàn, MacBook 12 inch (2017) rất nhanh, có khả năng lưu các tệp lớn vào ổ cứng với SSD 256GB cực nhanh, cực nhanh. , làm cho việc cài đặt này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. một phiên bản Windows hoàn chỉnh của Boot Camp.

Nhìn vào tốc độ, tốc độ đọc của MacBook lên đến 1.355MB mỗi phút, cũng như tốc độ ghi là 1035MB / s. Đây là những con số tuyệt vời cho máy tính xách tay ở mức giá này. Để tham khảo, Dell XPS 13 có tốc độ ghi 469MB / s cũng như tốc độ ghi 405MB / s (khi thử nghiệm lần cuối, cùng với ổ cứng SATA). MacBook Pro 13 inch đạt tốc độ ghi ấn tượng 1.348MB / s cũng như tốc độ ghi 2.000MB / s.

Không phải cho trò chơi

Không có gì ngạc nhiên khi MacBook 12 inch (2017) thậm chí không thể trở thành những trò chơi phổ biến nhất. Bộ xử lý Intel Core M3 của nó có thể mang lại cho bạn một ngày làm việc, nhưng đồ họa tích hợp sẽ không giúp bạn có được Battlefield 1.

Thời lượng pin thật ấn tượng

Sử dụng nó hàng ngày, MacBook 12 inch (2017) đã giúp chúng tôi sử dụng được khoảng sáu đến bảy giờ trước khi giảm xuống còn 15 phần trăm pin. Đó là một con số thú vị đối với một máy tính xách tay nhỏ như vậy và sẽ bao gồm một số thứ giống như ngày làm việc chính.

Thoát

MacBook Twelve Beast (2017) lý tưởng cho những người yêu thích sự nhỏ gọn, hiệu suất pin tốt cũng như thiết kế đẹp. Tuy nhiên, chính Apple đang khiến sản phẩm này khó bán hơn khi trả ngang giá cho Macbook Pro 13 inch tiêu chuẩn. Tất nhiên, tính cơ động là ưu điểm chính của dòng sản phẩm laptop 12 inch.

HaoPA
Dựa trên https://www.digitaltrends.com/laptop-reviews/apple-macbook-12-inch-review/

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud