Truyện

Đánh giá top 10 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay | Vbid.vn

Hiện tại có rất nhiều sách trên thị trường Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1 mà các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn. Vì các bộ sách quá khác nhau nên nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm hoặc đặt lịch hẹn cho các món đồ cổ.

1. Những bộ sách giáo khoa tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách của các nhà xuất bản khác nhau. Đặc biệt, có rất nhiều bộ sách giáo khoa tiếng Anh dành cho bậc tiểu học. Điều này khiến các bậc cha mẹ băn khoăn không biết nên mua loại giáo dục nào phù hợp và mang lại điều tốt nhất cho con mình. Đây là những cuốn sách hay được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Xem Thêm  Top 15 cuốn truyện hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc 1 lần | Vbid.vn

Học tiếng Anh với Dinosaur từ cấp 1

Đây là cuốn sách đầu tiên được viết tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách là tài liệu hướng dẫn cần thiết bổ trợ kiến ​​thức tiếng Anh cho trẻ cấp 1 mà không cần đến trung tâm.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Giáo trình học từ dưới lên trên, trẻ có thể bắt đầu nền tảng về ngữ pháp
 • Sách giáo khoa Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được sưu tầm dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngoài ra còn mở rộng về nội dung hữu ích.
 • Giúp con bạn học tiếng Anh và cải thiện khả năng phát âm của người bản ngữ
 • Bé có thể học mọi lúc, mọi nơi, chương trình học thú vị, không gây nhàm chán, tạo hứng thú cho các bé

Các lỗi:

 • Lần đầu sử dụng, bố mẹ nên hướng dẫn và theo dõi sát sao để đạt hiệu quả tốt nhất

Tổng: 48.800 VND

Học nhanh Tiếng Anh theo chủ đề cấp 1

Fast là giáo trình tiếng Anh tuyệt vời dành cho học sinh lớp 1. Thông qua cuốn sách này, con bạn có thể tự tin học tiếng Anh và nâng cao trình độ trên lớp.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Cuốn sách này dành cho trẻ em theo dõi trong chương trình học và được lên lớp. Hệ thống thông tin là thống nhất và tại mọi thời điểm, trẻ em có thể học ở trình độ cao hơn khi tiếp thu kiến ​​thức ở mức độ thấp hơn.
 • Mỗi cấp độ sẽ có 9 bài hướng dẫn liên quan đến từng chủ đề. Sau bài 3 là các bài kiểm tra, chấm thi để nâng cao thông tin. Đây là một lợi ích riêng của chương trình học này được nhiều phụ huynh coi trọng. Phần hướng dẫn này sẽ giúp phụ huynh nắm được kiến ​​thức của con mình sau mỗi bài học.
 • Hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn khiến trẻ thích thú với sách mà không cần ép buộc cha mẹ học.

Các lỗi:

 • Sách này có nhiều cấp độ nên bố mẹ hãy quyết định trình độ học của con mình để chọn sách phù hợp.

Tổng: 65.700 VND

Đi nào

Let’s Go là cuốn sách tiếng Anh hoàn hảo đầu tiên mà con bạn sẽ yêu thích đầu tiên. Sách có cấp độ từ này đến cấp khác và trẻ có thể học từng phần và tăng dần độ khó của sách.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Sách được sưu tập theo từng cấp độ, vì vậy con bạn sẽ học được những thông tin giống nhau mỗi lần
 • Cuốn sách có hình ảnh minh họa đẹp mắt về những cuộc phiêu lưu thú vị, tạo trải nghiệm hấp dẫn. Ví dụ này không chỉ đơn giản hóa từ ngữ trong sách mà còn giúp trẻ hứng thú với chương trình học, tạo động lực khi học tiếng Anh.
 • Đơn giản, dễ hiểu và bao quát toàn diện là chìa khóa thành công của chúng tôi. Với lợi ích này, trẻ có thể tự học tiếng Anh chỉ với một vài phút hướng dẫn của cha mẹ. Cha mẹ cũng có thể giao việc nhà cho con mà không cần giám sát.
 • Sách này có kèm theo đĩa CD nên con bạn có thể dùng ảnh này để nghe câu chuyện này

Các lỗi:

 • Giá của sản phẩm rất cao so với mặt bằng sách tiếng Anh cho trẻ em.

Giá: 147,000 VND

Gia đình và bạn bè 1 Workbook

Gia đình và bạn bè là khóa học cốt lõi ở bảy cấp độ cung cấp cho con bạn một chương trình đào tạo toàn diện bao gồm học ngôn ngữ, từ vựng và tính cách. Đây là một cuốn sách giáo khoa tiếng Anh hoàn hảo cho học sinh lớp 1.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Sách giáo khoa này dựa trên từ vựng thực tế và văn bản thực tế.
 • Đây là cuốn sách mà các bậc phụ huynh hay các thầy cô giáo có thể tham khảo và áp dụng cho các bé
 • Ngoài những thông tin, cuốn sách còn có những bài thực hành bên dưới để các em có thể áp dụng ngay
 • Cuốn sách này được thiết kế để trở thành một hướng dẫn toàn diện cho chương trình học. Đây là một tình huống tuyệt vời để trẻ có thể sử dụng hai nguồn thông tin cùng một lúc.

Các lỗi:

 • Sách không in màu rất dễ khiến các em bị mỏi tay.

Giá: 95.000 vnđ

Gia đình và Bạn bè: Cấp độ 1: Sách Lớp học

Gia đình và bạn bè bao gồm cả sách và hỗ trợ DVD. Các em có thể tương tác trực tuyến, làm bài và nghe băng để hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Đây là cuốn sách tiếng anh cho học sinh lớp 1 mà các mẹ không thể bỏ qua.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Chương trình học này được thiết kế tốt và dễ hiểu. Mỗi bài học về các từ ngữ, tình huống liên quan đến gia đình, bạn bè và cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp trẻ áp dụng những gì đã học vào cuộc sống của mình dễ dàng hơn.
 • Nội dung sách phù hợp với các bạn học, từ ngữ pháp, từ vựng đến câu hay bài tập đều được làm tốt. Con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng một cách thường xuyên.
 • Hình ảnh sách rõ ràng, phù hợp với nội dung để các em tiếp cận thông tin một cách tốt nhất. Đây cũng là cách rèn luyện khả năng tư duy, cải thiện trí nhớ hiệu quả.
 • Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ giúp con học tiếng Anh một cách tốt nhất mà không cần học qua giữa chừng.

Các lỗi:

 • Giá thành của cuốn sách rất cao

Giá: 170.000 vnđ

Tiếng Anh tiếng Anh du mục Cambridge 1

Một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ cấp 1 khác mà mẹ có thể cân nhắc lựa chọn đó là Cambridge English Movers 1. Cuốn sách rất thú vị bởi hình dạng và màu sắc mắt khác nhau theo từng cấp độ giúp mẹ và con có thể nhận biết nhanh chóng.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Những lợi ích:

 • Cuốn sách này được làm đẹp mắt với màu sắc tươi sáng là điểm thu hút các em nhỏ giúp các em say mê học tiếng Anh.
 • Bất kỳ từ hoặc cụm từ nào đều được hiển thị rõ ràng trong ảnh để truy cập nhanh
 • Sau khi con bạn đã học thành thạo cuốn sách này, bạn có thể dễ dàng lấy cuốn sách khác trong hệ thống Cambridge English.
 • Nội dung sách được tóm tắt đơn giản, dễ hiểu giúp cả phụ huynh và các em có thể nhanh chóng hiểu và áp dụng.

Các lỗi:

 • Giá sách rất cao so với các sách tiếng anh cho trẻ em cấp 1 khác.

Giá: 130.000 vnđ

Sách thiếu nhi đẹp

Là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn Smart Kids cho con em mình.

Những lợi ích:

 • Cuốn sách này được biên soạn bám sát chương trình học của lớp 1 mầm non trên lớp. Vì vậy trẻ có thể bổ sung và xem lại thông tin cả ở nhà và ở trường
 • Cuốn sách này dựa trên việc chú trọng phát triển 3 kỹ năng nghe – viết – ngữ pháp. Giúp trẻ học cả ba kỹ năng, tạo không gian cho các chương trình học nâng cao.
 • Từ đầu đến chân, cha mẹ có thể lựa chọn phần phù hợp nhất với trình độ của trẻ.
 • Học đường cong chủ yếu thông qua nhiếp ảnh giúp trẻ nhớ nhanh và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn chứa một tệp có mã QR tích hợp sẵn để giúp trẻ em tìm hiểu ngay từ đầu.
 • Các hình thức vận động khác nhau giúp trẻ không bị mệt.
 • Đồng thời, mỗi cuốn sách đều có kèm theo phần mô tả chi tiết để phụ huynh có thể nhanh chóng xem và kiểm tra bài làm của con mình.

Các lỗi:

 • Sách không có màu, các bé nên tô màu theo hướng dẫn, giống như bất kỳ bài tập nào. Vì vậy, khi lật giở vài trang sách, trẻ rất dễ cảm thấy mệt mỏi.

Giá: 54.400 VND

2. Hướng dẫn tiếng Anh phù hợp cho trẻ lớp 1

Học tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp bé có nền tảng vững chắc cho các chương trình nâng cao sau này. Đối với trẻ vào lớp 1, việc lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp sẽ giúp trẻ nhập học nhanh hơn. Dưới đây là một số cách học tiếng Anh hiệu quả được nhiều phụ huynh áp dụng cho con học lớp 1 mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng anh qua nhiếp ảnh

Vẽ là một cách tuyệt vời để ghi nhớ tất cả các chủ đề, không chỉ tiếng Anh. Từ toán, tiếng Việt, lịch sử, địa lý đều có thể áp dụng quy trình này. Đặc biệt trong bộ giáo trình tiếng anh cho học sinh 1, người thiết kế đã sử dụng rất nhiều tranh ảnh giúp các em hình dung trực quan.

Các bậc phụ huynh hãy cho các bé tham gia ghép ảnh mà không nhớ từ tiếng Việt nhé. Không nên bổ sung quá nhiều thông tin cùng một lúc, điều này sẽ gây áp lực và khiến trẻ mệt mỏi. Bạn có thể mua sách cho con mình, hoặc thẻ nhớ ghép với ảnh để thay đổi lộ trình học và tăng hứng thú với bài học.

Học tiếng anh qua âm nhạc

Ngoài video, audio cũng là một kênh được nhiều người đón nhận mà các mẹ có thể truyền lửa cho bé yêu của mình. Những bản nhạc đơn giản, tự nhiên, dễ hiểu thường là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể chơi nhạc tiếng Anh mỗi ngày trong khi con bạn chú ý lắng nghe. Sau một thời gian, con bạn sẽ nhanh chóng học hỏi từ các chủ đề khác nhau.

Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Đây là cách học tiếng anh hiệu quả tại các trung tâm cũng như các giáo viên thường lôi cuốn học viên của mình.

Sử dụng các bài học thay vì sách giáo khoa

Chỉ chăm chăm dạy theo giáo trình sẽ khiến năng lượng và khả năng sáng tạo của trẻ bị giảm thiểu. Bạn nên bao gồm lộ trình học thông qua các bài học như thể thao, âm nhạc, khiêu vũ, v.v. Tạo một số hình dán, mẫu hoặc vẽ tiếng Anh với con bạn cũng là một cách hiệu quả để vẽ tiếng Anh. Lựa chọn lộ trình học tập là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là cha mẹ phải luôn ở bên, khuyến khích con học tiếng Anh.

Liên kết với con bạn

Hầu hết phụ huynh không biết tiếng Anh nhưng cố gắng học tiếng Anh mỗi ngày để giao lưu với con cái. Điều này sẽ giúp rèn luyện tư duy tiếng Anh của trẻ. Nó cũng góp phần vào mối quan hệ gia đình. Thay vì hỏi trẻ “Đây là cái gì?”, Bạn nên thay thế luôn bằng “Đây là cái gì?”

Đừng vội vàng, đừng vội vàng

Học và học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự bền bỉ. Ngay từ lần học đầu tiên, cả phụ huynh và con em nên tìm hiểu kỹ các kiến ​​thức cơ bản rồi nâng dần độ khó lên. Trẻ em sẽ không cảm thấy tốt ngay sau một cuốn sách. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên khuyến khích con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Thu thập giải thưởng cho trẻ em

Là một người tốt, bạn nên thưởng phần thưởng mỗi khi con bạn hoàn thành một sự việc với điểm số cao hoặc tiến bộ hơn so với lần trước. Giải thưởng chỉ nên là thứ con bạn cần dù dài hay ngắn như đồ chơi, gói bánh, đi xem phim … Tất nhiên, đó sẽ là nguồn cảm hứng để trẻ tiếp tục cố gắng phấn đấu vì những thứ khác. lần nữa.

Đấy là một quyển sách Sách giáo khoa tiếng anh cho trẻ em lớp 1 Hiệu quả nhất mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng con bạn có một thời gian học tập tuyệt vời!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud