Internet

Danh sách kênh Truyền hình FPT Play mới nhất 2022 | Vbid.vn


Danh sách kênh truyền hình FPT cập nhật năm 2022

FPT tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Internet TV tương tác với Việt Nam, có bản sắc và nội dung, dịch vụ phong phú FPT Call TV hiện đã lựa chọn và phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước. Để đáp ứng sự tự tin và nhu cầu giải trí tại gia của gia đình. Truyền hình FPT đã xây dựng một số danh sách kênh mới, cũng như nâng cấp các kênh lên HD và lên đến 4k, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Trên trang web Mangfpt.vn của FPT Telecom, chúng tôi xin cho các bạn xem tất cả các kênh trong đội Danh sách kênh truyền hình FPT Được cập nhật và cung cấp cho khách hàng kể từ ngày 06/02/2021 và được chia thành ba kênh như sau:

  • Đường hầm tai nghe
  • Bao bì kênh đặc biệt
  • K +. đóng gói kênh

Truyền hình FPT cung cấp ba gói chính:

Gói FPT tốt nhất:

  • Dịch vụ Internet miễn phí được bao gồm
  • Đăng ký riêng tư
Dịch vụ trọn gói tối đa Phí tổn TT sáu tháng TT 12 tháng
Trong FPT Play Box 88,000 vnđ 528,000 vnđ VND 1,056,000 VND
Không có hộp 66.000 vnđ 396,000 vnđ 792,000 vnđ
Xem Thêm  0888 là mạng gì? Tìm hiểu sự thú vị đằng sau đầu số 0888 | Vbid.vn

Gói K + FPT:

  • Đăng ký thuê: 140k / tháng
  • Đăng ký mới Truyền hình FPT Play: Giảm 50% tối đa 70k / tháng.

Gói VIP FPT: Chi phí 110k / tháng

Gói đặc biệt FPT: Chi phí 33k / tháng

1 / Kênh truyền hình FPT Play có trong danh sách kênh nào?

Bây giờ cho gói chính bởi Truyền hình FPT Play mang đến cho khách hàng trải nghiệm thân mật Kênh TV 200 Đặc biệt trong nước và quốc tế, gói Cơ bản và gói đặc biệt Truyền hình FPT sẽ được tích hợp thành một gói gọi là gói Max. Nhờ đó, khách hàng sử dụng gói Cơ bản sẽ có thêm 24 kênh truyền hình mới.

Danh sách các kênh có gói FPT Play chính gồm hơn 60 kênh chuẩn full HD. Các kênh địa phương VTV, HTV, VTC … các kênh nổi tiếng thế giới HBO, Starmovie, Fox Movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, Cinemax, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… giúp khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.

Với gói kênh truyền hình MAXY mới, FPT Call TV có số lượng kênh truyền hình lớn nhất tại thị trường Việt Nam, mang đến trải nghiệm xem chân thực đẹp mắt, ngập tràn các kênh truyền hình đa dạng và đặc sắc, nổi tiếng thế giới: Phim Chiếu Rạp (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros.). Trò chơi (Fox Games, Fox Games 2, Fox Games 3 …). Thiếu nhi (Disney Channel, Network Cartoon …). Tin tức – Tiền (CNN, BBC World News, FBNC, Bloomberg…). Giải trí – Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel …). Khoa học (Nghiên cứu, Địa lý Quốc gia, Hành tinh Động vật …).

Xem Thêm  037 là mạng gì? Đâu là ý nghĩa đặc biệt của đầu số 037 | Vbid.vn

Với gói dịch vụ MAX này của Truyền hình FPT Play, bạn có thể xem miễn phí các nội dung sau: Kiểm tra youtube, Đọc truyện trực tuyến, Là nhạc karaoke, Kho phim HD, kho thể thao, ứng dụng không gian lưu trữ, Phương pháp A

Danh sách kênh truyền hình ftp
Danh sách kênh truyền hình ftp

2 / Mở rộng gói kênh đặc sắc trên Truyền hình FPT Play

hành lý đặc biệt Bản cập nhật mới nhất của Truyền hình FPT Play vượt lên trên tổng số kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế là 30, hơn 20 kênh chuẩn HD. Dù sao đi nữa, khách hàng sử dụng gói đặc biệt sẽ có cơ hội khám phá 8 kênh quốc tế mới nhất: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies …

Phí đăng ký gói đặc biệt: 33,000 VND mỗi tháng – Lưu ý: bạn chỉ có thể đăng ký sau khi sử dụng gói tổ hợp phím

Hộp mở rộng, đặc trưng trên ftp TV
gói đặc biệt trên ftp TV

3 / Gói K + trên Truyền hình FPT

gói K + Bao gồm 4 kênh HD (K + 1 HD, K + Lifetime HD, K + HD Style, K + Menh HD) đáp ứng tất cả các giải bóng đá ngoại hạng anh, các sự kiện giải trí đỉnh cao trên toàn thế giới.

Cước phí đăng ký gói K +: 70.000 VND mỗi tháng duy nhất – lưu ý: bạn chỉ có thể đăng ký sau khi đã sử dụng gói chính

Gói K + FPT
Gói K + FPT
  • Xem các dịch vụ liên quan khác đang khuyến mãi của FPT:

Xe máy điện Khuyên bảo: 0961.343.688

0888.047.366

FPT Telecom hoạt động cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tin liên lạc do FPT Telecom cung cấp.

Đăng ký trực tuyến

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud