Internet

Đầu số 0866 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0866 mang lại | Vbid.vn

Tại Việt Nam, nhiều nhà mạng cung cấp sim đầu số hấp dẫn như Viettel, MobiFone, VinaPhone,… Tùy thuộc vào người mang mà họ sẽ cho ra một đầu số khác nhau, vậy đầu số 0866 là gì? Cách nhanh nhất để quay số SIM gốc 0866.

Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Sforum tìm hiểu về đầu số 0866 trong bài viết dưới đây.

Đầu số 0866 là của mạng nào?

Đầu số 0866 là của mạng nào? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0866

Đầu số 0866 là của mạng nào? Đây là một chủ đề mà rất nhiều người thắc mắc. Đầu số 0866 là đầu số của nhà mạng Viettel ra đời giúp thay thế các đầu số cũ như 0966, 0976, 0986. Hiện nay đầu số 0866 được nhiều người sử dụng phổ biến hơn cả.

Đầu số 0866 là của mạng nào?  Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0866

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0866

  • Số 0: Đây là đầu số 0866 cũng như là đầu số của tất cả các đầu số trên thị trường Việt Nam. Nó là một vòng tròn khép kín tượng trưng cho mật độ, kết thúc, ấm áp và hạnh phúc. Không những vậy, nó còn đánh dấu sự khởi đầu của mọi việc thành công.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0866

  • Số 8: Như mọi người đã biết, số 8 được coi là con số đẹp nhất trong các loại số tự nhiên. Kết quả là Là con số mang đến sự giàu sang phú quý cho người sở hữu. Đầu số 0866 mang ý nghĩa là số 8 mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc và công danh cho người sở hữu.
  • Số 6: Tiếp theo là con số 6, con số mang đến tài lộc. Quan trọng hơn cả là nó cũng xuất hiện 2 lần trong con số này nên được so sánh với con số hạnh phúc, giúp chủ nhân nhân đôi tài lộc.

Làm sao để chọn sim đầu số 0866 chính chủ?

Chọn theo mục

Chọn theo mục

  • Người dùng nên sử dụng loại sim có ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người, ví dụ sim lục quý sẽ là lựa chọn tốt nhất dựa theo tuổi.
  • Người dùng có thu nhập thấp nên chọn những sim có số sau: SIM Song Phát, Thần Tài, Lộc Phát, Ông Địa,… để giúp mang lại nhiều may mắn hơn.
  • Ngược lại, với những người rủng rỉnh hầu bao thì nên chọn số theo sở thích hoặc chọn số đẹp, hấp dẫn như: SIM Tam Hoa, Tứ Quý, SIM Số Tiến,…

Chọn theo phong thủy

Chọn theo phong thủy

  • Tùy thuộc vào sim số phong thủy, sim đầu số 0866 có hợp với người dùng hay không còn phụ thuộc vào sim số đó có hợp với chủ nhân tương lai hay không.
  • Khi chọn sim số, mỗi người nên tìm sim phù hợp với chữ ký của mình và nhập số nhà đài đã chọn.
  • Chọn một số phù hợp với tương lai của bạn và kết nối nó với 0866 để tạo thành một SIM hoàn chỉnh.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online ngay tại nhà

Để mua SIM đầu số 0866 trực tuyến tại nhà, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trang web của nhà mạng Viettel.

Bước 2: Nhấp vào mục Dịch vụ di động > Nhấp vào Chọn Mua một sim số.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online tại nhà nhanh chóng bước 2

Bước 3: Trong phần này, chọn SIM Đã thanh toán hoặc hoàn lại > Trong Số Tìm kiếm, bạn đặt 0866 vào hộp > Nhấp vào Chọn Tìm kiếm.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online tại nhà nhanh chóng bước 3

Bước 4: Kéo và chọn một số điện thoại bạn có muốn mua> Nhấp vào Mua ngay.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online nhanh chóng tại nhà bước 4

Bước 5: Bấm vào gói theo nhu cầu của bạn> Tên miền Gói phần mềm làm tăng giá trị cho sự lựa chọn của bạn về gói đi kèm với SIM (Chỉ định nếu không cần thiết)> Nhấp vào Tiến lên.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online nhanh chóng tại nhà bước 5

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân ya na địa chỉ giao hàng tích vào ô thông tin thanh toán> Tích vào ô Tôi đồng ý với quy trình mua hàng > Nhấp vào Thanh toán.

Hướng dẫn mua sim đầu số 0866 chính chủ online tại nhà nhanh chóng bước 6

kết thúc

Trên đây Sforum đã giải đáp cho bạn 0866 là mạng gì? Bao gồm cách đo và chọn số SIM chính xác tại nhà. Hi vọng với bài viết ngắn gọn mà Sforum cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0866. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Router Wifi Mesh Chuẩn AC1200 Tenda Nova MW3 Trắng | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud