Internet

Đầu số 096 là mạng gì? Bí quyết lựa chọn sim đầu số 096 đẹp, hợp phong thủy | Vbid.vn

Bạn đang muốn tìm một sim số đẹp, phù hợp với phong thủy chủ động. Đầu số 096 là một trong những đầu số thích hợp cho sự may mắn và thành công.

Do đó, hãy tìm hiểu nguồn gốc đầu số 096 có ý nghĩa phong thủy gì trong bài viết dưới đây.

Đầu số 096 là của mạng nào?

Đầu số 096 là của mạng nào?

Hiện tại, đầu số 096 thuộc nhà mạng Viettel và đầu số này đã có từ rất lâu, từ EVN Telecom đến đầu truyền của Viettel năm 2012. Do tính sinh lợi nên đây là một đầu số đẹp trong phong thủy và kinh doanh. của nhà mạng có vùng phủ sóng tốt nhất Việt Nam. Vì vậy, đầu số 096 thường được săn lùng trên các diễn đàn, mạng xã hội, v.v.

Cách chọn SIM 096 đẹp chính gốc, hợp phong thủy

Vì đầu số 096 không nằm trong danh sách được đổi sang đầu số Nhà nước mới ngoài ra chi tiết các đầu số 9 & 6. Vì vậy, mọi người trong gia đình cần phải có sim này. Theo phương Đông, số 9 là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, nền kinh tế và sự giàu có. Về số 6 thì hẳn ai cũng biết, đó là con số tượng trưng cho sự giàu sang, khi số 6 được gọi theo chữ Hán là “lu” trong tiếng Hán, như một vật báu.

Cách chọn SIM 096 đẹp chính gốc, hợp phong thủy

Bằng cách chọn sim 096 đẹp và mang lại nhiều may mắn, bạn có thể nối đầu 096 với 1 đầu số khác.

 • 0961: Đây có thể nói là con số may mắn đầu tiên, còn số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, sự gia tăng.
 • 0962: Đầu số 2 được coi là con số tượng trưng cho sự trường tồn, mãi mãi, vì vậy, khi kết hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa kinh tế trường tồn mãi mãi.
 • 0963: Sự ra đời của sim này sẽ mang ý nghĩa về tài sản vĩnh viễn, vững chắc và là sự kết hợp của số 3 – con số tượng trưng cho sức mạnh và sự ổn định.
 • 0964: Có thể nói đây là một trong những loại sim cao cấp nhất đang được rao bán ở bất kỳ bữa tiệc nào. Vì số 4 mang ý nghĩa tứ thời, tứ phương nên khi kết hợp có thể nhớ rằng đây là sim sẽ mang lại phúc khí quanh năm bốn bề.
 • 0965: Con số 5 có thể nói là một con số duy nhất và được coi là một con số thập phân, có nghĩa là năm điều. Do đó, mang một khá nhất quán, gấp năm lần.
 • 0966: Như đã nói, số 6 có ý nghĩa về kinh tế nên trong 6 số hai sẽ mang lại nhiều tài lộc.
 • 0967, 0968: Hai con số này có ý nghĩa giống nhau là trong khi số 7 mang lại điềm lành thì số 8 lại mang ý nghĩa may mắn. Vì vậy, nếu bạn có con số này, nó sẽ mang lại rất nhiều của cải.
 • 0969: Khi kết hợp với số 9 biểu thị cho sự trường tồn, vĩnh cửu kết hợp với đầu số 096 sẽ mang đến sự mô tả về nền kinh tế bền vững.

Mua SIM số 6 ở đâu?

Mua trực tiếp trên mạng Viettel

Khi đã chọn được sim 096 đa dạng may mắn, tài lộc nhưng bạn nên cẩn thận và chọn mua sim và các diễn đàn bán sim không an toàn, đánh vào tâm lý của mọi người. Thay vào đó, hãy chọn ngay một nhà cung cấp mạng Viettel từ trang web của bạn hoặc bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Đối với các trang web, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mắc phải Vietteltelecom.

Mua SIM số 6 ở đâu? - Bước 1

Bước 2: Sau đó nhấn vào Dịch vụ di động> Mua sim số.

Mua SIM số 6 ở đâu? - Bước 2

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

Mua SIM số 6 ở đâu? - Bước 3

Mua SIM Viettel trên điện thoại di động

Ngoài việc mua SIM trực tiếp từ các cửa hàng Viettel, bạn cũng có thể lựa chọn các cửa hàng bán SIM uy tín như điện thoại di động để được tư vấn, hỗ trợ và có một chiếc SIM ưng ý.

kết thúc

Từ bài viết trên, Sforum đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về SIM đầu số 096 cũng như mẹo chọn sim số đẹp. Hi vọng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Tôi nghĩ bạn sẽ làm tốt.

Xem Thêm  8 cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud