Kinh nghiệm

Diablo 2 Resurrected bị lỗi thảm họa | Vbid.vn

Cách đây gần một thập kỷ, một đội game tức giận đã khiến Blizzard “một phen hú vía” khi Diablo 3 ra mắt nhưng không thể thực hiện được do lỗi máy chủ. Bây giờ, họ đã sử dụng lỗi Diablo 2 được nêu ra ở cùng một nơi.

Cách đây gần một tuần, khi nghe về sự cố mà một đồng nghiệp của tôi gặp phải khi bỏ tiền mua Diablo 2 Started mà không thể chơi được, tác giả nghĩ rằng tôi mừng vì đã không đặt hàng trước trò chơi này. . Trong khi bản thân tác giả cho rằng bản làm lại Diablo 2 thực sự là một trò chơi hay, lỗi sống lại của bản làm lại Diablo 2 đã ngăn cản game thủ thưởng thức trò chơi này, cho dù nó có thú vị đến đâu.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản hơn 2.000 từ, Blizzard cho biết lỗi máy chủ Diablo 2 đã phát sinh khiến người chơi không thể chơi với số tiền gần một triệu đô la trong gần một tuần. Nhiều thứ khác nhau, nhưng một trong số đó là do nó. sử dụng dòng mã hơn 21 năm. Trò chơi được thiết kế để xử lý dữ liệu từ một máy chủ tiên tiến và khi có hàng trăm nghìn người chơi cùng chơi trên một máy chủ, hệ thống máy chủ Blizzard không thể quản lý số lượng người chơi này và mùa thu.

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa có cách nào giải quyết triệt để vấn đề này nên họ đưa ra giải pháp tạm thời là khiến game thủ phải xếp hàng chờ đến giờ chơi. Người chơi chưa cài đặt thời gian thì nhận được dòng báo lỗi “Uncredited” khi cố gắng đăng nhập vào trò chơi, nhưng không phải do máy chủ của Diablo 2 Resururrection lại gặp sự cố, đó không phải là thời gian của bạn. Blizzard cho biết thông báo lỗi này sẽ được cập nhật bằng hàng đợi trong vài ngày tới trên cả phiên bản PC và console của Diablo 2 Ra mắt trong thời gian tới.

Xem Thêm  Top 5 loại Bình trữ sữa nào tốt, tiện lợi nhất được tin dùng | Vbid.vn

Nhưng các game thủ cảm thấy khó chịu khi mất kết quả dự đoán do máy chủ chuyển hoặc không có khả năng khiến trò chơi không được giám sát. Họ đã yêu cầu Blizzard hoàn trả số tiền của họ trên Twitter với hashtag # returnd2r, nhưng như chúng ta biết, game console sẽ không trả lại họ vì họ đã làm trò chơi. Tuy nhiên, cùng với Switch, Nintendo đã cho thấy rằng họ sẵn sàng trả lại tiền cho những người đã mua trò chơi về mặt tài chính tại cửa hàng của họ.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud