Ý Nghĩa

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì? Ưu điểm của điều hòa âm trần | Vbid.vn


Máy lạnh mái tôn là gì?

Ống gió âm trần là loại ống dẫn khí hoạt động bằng cách thổi khí lạnh qua các ống dẫn, được đặt trên mái nhà hoặc giấu trên gác xép để thiết bị không bị lộ ra ngoài. Điều này giúp bảo vệ các bộ phận của máy lạnh, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng thời, cáp kết nối sẽ được giấu đi để tiết kiệm diện tích và nâng cao chất lượng công trình.

Như vậy, máy lạnh âm trần cũng là một loại máy điều hòa âm trần (giấu trần), có những ưu điểm rõ ràng:

– Phòng ẩn, tiết kiệm diện tích phòng

– Tùy thuộc vào sự kết nối với hệ thống ống gió kết nối trực tiếp với cửa hút gió, ống hút gió có thể làm mát không khí trong một phòng lớn hoặc nhiều phòng cùng một lúc.

– Tạo ra không khí mát hơn điều hòa không khí.

Cấu tạo của cửa hút gió được lắp trên trần và ống gió.

Thời tiết lạnh

Một ống gió gắn trên mái nhà nối với ống gió trong phòng phải có chức năng tương tự như các lỗ thông gió khác. Tuy nhiên, ô nhiễm không khí – không khí lạnh – có nhiều con đường cùng một lúc. Mỗi lỗ cũng được kết nối với một kênh dẫn nước. Nhờ đó, có thể phân phối không khí đến các vị trí khác nhau trong phòng.

Xem Thêm  Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH | Vbid.vn

Với thiết kế độc đáo của căn phòng, không khí được dẫn có thể tạo ra một không gian yên tĩnh lớn cùng một lúc, hoặc một số phòng nhỏ trong phòng.

Ở ngoài

Vật liệu được đặt bên ngoài. Công suất máy nén có thể giữ cho phòng luôn mát với công suất trên 16.000BTU. Vì vậy, nó rất thích hợp lắp đặt cho những căn phòng có không gian rộng như hội trường hay cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

Ưu điểm của lỗ thông gió âm trần

  • Máy điều hòa không khí này kết hợp một số lỗ thông hơi để giúp truyền không khí lạnh vào một không gian lớn hơn, mang lại không khí lạnh hơn và nhiều năng lượng hơn điều hòa không khí.
  • Khả năng thông gió của các cửa lớn hoặc một số phòng nhỏ đặt cạnh nhau
  • Hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng
  • Hiệu suất ổn định, hư hỏng nhẹ.
  • Hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng
  • Nó rất dễ lắp đặt, rất hấp dẫn vì lỗ mở của đường ống được che giấu, và được xuyên vào tường hút gió.
  • Tiết kiệm diện tích căn phòng vì thiết kế chiếm nhiều diện tích.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud