Kinh nghiệm

Điều hoà Daikin báo lỗi A5 | Vbid.vn

Mã lỗi 5 và điều hòa Daikin là gì? Nguyên nhân gây ra lỗi 5 này là gì và cách khắc phục lỗi 5 này ở điều hòa Daikin như thế nào? Mồm Công ty điện tử Trần Đình Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Nguyên nhân gây ra lỗi máy lạnh Daikin A5

Lỗi A5 của Điều hòa daikin Đó là do trong phòng hoạt động hoặc bên ngoài hoạt động lâu ngày bạn không vệ sinh, máy gas / gas có thể trong do bo mạch phòng có vấn đề.

+ Mã lỗi A5 là mã lỗi cho điều khiển áp suất cao và chế độ gia nhiệt. Kiểm soát chống đóng băng trong điều kiện lạnh giá.

+ Kiểm tra nhiệt độ điện trở nhiệt xem có bị hư hỏng không? Nếu hư hỏng, nó sẽ được thay thế.

+ Kiểm tra các bộ lọc.

+ Do dàn lạnh bên ngoài hoạt động lâu ngày bạn không vệ sinh.

+ Gas bạn sử dụng lâu ngày không lên.

+ Lỗi bo mạch dàn lạnh (hệ thống chống đóng băng).

.Ka Xem thêm bài viết: Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin từ xa

2 Cách khắc phục lỗi A5 của điều hòa Daikin

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, cấu hình tuabin gió, Anh Em Điện Trần Đình chia sẻ cách khắc phục tuabin gió báo lỗi 5 cao áp này như sau:

  • Bước 1: Vệ sinh cục lạnh và cục nóng của cục lạnh sạch sẽ.

  • Bước 2: Tiến hành test gas và nạp gas nếu máy bị chập hoặc hết gas.

  • Bước 3: Nếu máy sạch và đầy xăng, khả năng hư hỏng nội thất là 100%. Lúc này vui lòng liên hệ nhà cung cấp dịch vụ hoặc gọi tổng đài để kiểm tra bo mạch

Xem Thêm  Top 5 Bột tẩy trắng răng nào tốt an toàn hiệu quả tại nhà | Vbid.vn

* Mara: Bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng không khí trong lành thường xuyên từ 6 – 12 tháng / kỳ 1 lần tùy theo môi trường nơi bạn sống có nhiều bụi bẩn hay không.

Từ nội dung của bài báo ” Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi A5. “mana Công ty điện tử Trần Đình, tổng kho hàng không lớn nhất tại hà nội, tphcm chúng tôi đã phân phối ở trên. Hi vọng quý khách hàng có thêm kiến ​​thức để sử dụng điều hòa Daikin đúng cách và hiệu quả. Thanks!

.KaNhấp vào Xem mẫu ngay: Máy lạnh giá rẻ Bán chạy nhất năm nay

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud