Giải Trí

Đội ngũ crack game Codex tuyên bố giã từ cuộc chơi | Vbid.vn

Được thành lập vào năm 2014, Codex là một trong những trò chơi slot được cộng đồng game thủ yêu thích nhất. Họ đã tung ra khoảng… 7.500 tựa game khác nhau với 8 năm kinh nghiệm, tổng hợp kinh nghiệm của nhiều game thủ Việt Nam và thế giới.

Với bề dày thành tích đạt được, Codex là cái tên được những người chơi có thu nhập không cao nhưng muốn có game mới mong chờ mỗi khi game đẹp ra mắt. Họ không làm game thủ thất vọng khi đã làm hỏng nhiều trò chơi bằng nhiều phương pháp bảo vệ bản quyền (DRM) khác nhau, từ những cách phổ biến như Steam, Arxan, Xbox Live, UWP, Origin, Epic, Uplay, Bethesda .net, Battle.net, Denuvo, … và những “sản phẩm bất thường” như Croteam, BigAnt, Minecraft Dungeon, …

Tuy nhiên, trong những giai đoạn đầu của năm 2022, Codex đã công khai tuyên bố rằng họ sẽ ‘rửa tay’ khi đạt được mục tiêu ban đầu là trở thành đối thủ Reloaded, một sự bùng nổ phổ biến hơn. . “Nhiều năm sau khi đạt được mục tiêu ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải tiếp tục”. Câu lệnh Codex. Một trong những trò chơi cuối cùng họ chơi là điệu nhảy Sifu.

Việc phát hành Codex là một điều bất ngờ, và có lẽ cũng là một phản ánh của nó. Bản crack này gần đây không hoạt động lắm, đặc biệt là khi cần tốc độ: bản crack được phát hành vào năm 2019. Bản crack này không phải từ Codex mà nó sử dụng tệp Codex được phát triển đầy đủ và không có hệ thống bảo mật. Nó giúp các nhà phát triển Denuvo tìm ra các lỗ hổng mà Codex sử dụng để bẻ khóa các trò chơi sử dụng DRM này.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu thành công | Vbid.vn
Battlefield: Warhammer 3, đội mới nhất của Denuvo

Kể từ đó, các trò chơi sử dụng Denuvo ngày càng trở nên khó crack và số lượng các trò chơi do Codex, CPY, v.v. chơi ngày càng giảm. Hiện tại, có vẻ như nhóm Empress duy nhất đang làm việc để bẻ khóa các trò chơi đang chạy Denuvo, nhưng nhóm này cần đóng góp trước khi bắt đầu bẻ khóa trò chơi.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud