Samsung

Đồng hồ đeo tay thông minh Samsung Galaxy Watch 4 R860N Gold | Vbid.vn

Đồng hồ biết bạn tốt nhất
Hầu hết chúng ta đều muốn biết nhiều hơn về bản thân để chúng ta có thể là chính mình tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Galaxy Watch4 mới để trở thành người bạn của bạn trong hành trình trở thành một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất.

Đầu tiên

Đừng chỉ lắng nghe cơ thể của bạn. Hãy hiểu nó
Sử dụng đồng hồ thông minh đầu tiên của chúng tôi để tiếp tục tập luyện của bạn có thể đo lường chính xác quá trình tập luyện. Tìm hiểu tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, cơ xương, chất lỏng cơ thể và hơn thế nữa để đạt được mục tiêu của bạn. Các cảm biến Samsung BioActive và chip tốc độ nhanh mang đến cho chúng ta những bản cập nhật mới nhất trên Galaxy Watch.

Đầu tiên

Bạn bè tập thể dục của bạn sẽ giúp bạn
Tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình của bạn trên Galaxy Watch4. Theo dõi các chuyển động của bạn và thi đấu vui vẻ với bạn bè qua bảng tin tức trực tiếp. Thử thách đi kèm với một huy hiệu trí nhớ và một yếu tố chính giúp quá trình tập luyện trở nên vui vẻ, thú vị và mang tính xã hội.

Đầu tiên

Gọi cho chương trình. Các ứng dụng có thể được giám sát
Theo dõi chương trình tập thể dục và đồng hồ tập thể dục trên điện thoại của bạn. Sử dụng GPS để đọc chương trình, theo dõi lượng calo và theo dõi bản đồ. Galaxy Watch4 phát hiện bài tập để theo kịp bài tập của bạn và hỗ trợ hơn 90 bài tập để có báo cáo chính xác về quá trình tập luyện của bạn. số 8

Xem Thêm  Cách hiển thị phần trăm pin Galaxy S10, Galaxy A50/A30 | Vbid.vn

Đầu tiên

Kiểm tra giấc ngủ đầy đủ nhất trên Galaxy Watch
Máy theo dõi giấc ngủ phát hiện và theo dõi cẩn thận tình trạng giấc ngủ của bạn khi bạn đang nghỉ ngơi. Tùy chọn kích thước được cập nhật cho phép bạn kiểm tra mức oxy của mình trong hệ thống ngáy (nếu có). Ngoài ra, có được cái nhìn chuyên sâu từ National Sleep Foundation (NSF) về chất lượng và tuổi thọ.

Đầu tiên

Slee, liền mạch, biểu tượng
Galaxy Watch4 có thiết kế đơn giản cùng với dây đeo bằng nhôm Armor mang lại chất lượng và chức năng cao cho phòng tập thể dục cũng như thói quen hàng ngày của bạn.
Chọn từ nhiều loại thắt lưng khác nhau, bao gồm Dây da lai và Dây đeo thể thao, để tạo trang phục thắt lưng của riêng bạn. Chất liệu cao cấp, thoải mái và có khả năng chống chịu cao.

Đầu tiên

Ngày mới. Mặt đồng hồ mới
Chọn giữa các mặt đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số với các hình nền, chữ cái và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích, thời tiết hoặc thời gian của bạn. Sử dụng AR Emojis nhân vật trực diện để thể hiện phong cách của bạn, trong khi phim hoạt hình thể hiện những gì bạn đang làm, chẳng hạn như chạy hoặc nghe nhạc.

Đầu tiên

Anh ấy thực sự là một thành viên
Đồng hồ thông minh đầu tiên có hệ thống đồng hồ chạy bằng đồng hồ do Samsung hỗ trợ, Galaxy Watch4 cho phép truy cập liền mạch vào các ứng dụng yêu thích trên đồng hồ của bạn. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng từ ứng dụng âm nhạc đến bất kỳ thứ gì trong thư viện y tế khổng lồ và ứng dụng sức khỏe của chúng tôi.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A20s cũ - đổi mới 30 ngày, giá rẻ nhất | Vbid.vn

Đầu tiên

Tương thích tốt với các thiết bị khác
Galaxy Watch4 đi kèm với hệ điều hành Wear được Samsung phê duyệt, cho phép bạn kết nối với thiết bị Samsung Galaxy của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chạy ANC trên Galaxy Buds2 của bạn hoặc khởi chạy ứng dụng trên điện thoại ngay trên đồng hồ của bạn. Các tính năng khác như la bàn làm cho Galaxy Watch4 Classic trở nên mạnh mẽ hơn.

Đầu tiên

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud