Đồ Gia dụng

Đồng hồ Huawei Watch Fit new | Vbid.vn


Huawei Watch Fit mới – đo sức khỏe và thể chất mỗi ngày

Có màn hình hiển thị lớn, lên đến 97 loại bài tập và nhiều kế hoạch tập thể dục hàng ngày, Huawei Watch Fit Mới là ứng dụng góp phần tạo nên cuộc sống linh hoạt và năng động.

Màn hình màu 2.5D AMOLED có nhiều cấu hình

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit mới cho phép bạn xem dữ liệu hiển thị từ màn hình hình chữ nhật đặc biệt 1.64. Được trang bị tấm nền AMOLED và kính chống méo 2,5D, màn hình Fit mới hiển thị chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Đèn nháy tự động cho phép bạn hình dung nội dung bên ngoài hiệu quả hơn, cũng như tính năng bảo mật liên tục giúp bạn phản ánh tính cách của mình.

Màn hình màu 2.5D AMOLED có nhiều cấu hình

Kiểm tra cơ thể Thích hợp cho mới Được thiết kế chắc chắn, với lõi đồng hồ nguyên khối chắc chắn gắn với dây da mềm mại. Bạn có thể chọn giữa màu đỏ, xanh, hồng hoặc đen của đồng hồ Huawei Fit mới để phù hợp với phong cách của mình.

Xem Thêm  Top 5 tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả, an toàn nhất hiện nay | Vbid.vn

Tự đào tạo với 97 loại hình đào tạo hữu ích

Huawei Watch Fit mới tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bạn. Ứng dụng kết hợp một huấn luyện viên cá nhân có thể thực hiện tới 12 bài tập đầy đủ trong 44 động tác, giúp bạn yên tâm làm đúng mọi lúc. Đồng thời, Huawei Watch Fit mới cung cấp cho bạn 12 kiểu thể thao (chạy, bơi, đạp xe, nhảy dây, v.v.) cũng như 85 chế độ luyện tập khác để bạn lựa chọn theo nhu cầu sức khỏe và thể chất của bạn.

Tự đào tạo với 97 loại hình đào tạo hữu ích

Không chỉ cung cấp chế độ tập luyện, Huawei Watch Fit mới còn đo thể lực của bạn trong quá trình tập luyện để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thói quen tập luyện. Các yếu tố quyết định như nhịp tim (bpm), quãng đường chạy, tốc độ, lượng calo và thời gian tập thể dục được thể hiện. Bạn có thể kết nối điện thoại để đồng bộ dữ liệu trên.

Theo dõi nhịp tim thường xuyên, dung lượng pin là tuyệt vời

Huawei Watch Fit mới được cài đặt công nghệ cảm biến TruSeen ™ 4.0 từ HUAWEI để theo dõi nhịp tim của bạn ngay lập tức, giúp bạn hiểu nhịp tim của mình mỗi ngày. Các ion oxy SpO2 cũng được hỗ trợ và có khả năng nhớ lại các sự kiện có thể làm giảm nồng độ oxy trong máu. Với việc giảm căng thẳng và ngủ và an ninh sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn theo hướng tích cực.

Xem Thêm  Tủ mát SANAKY 2 cánh mở 2 bên VH-1209HP giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Vbid.vn

Theo dõi nhịp tim thường xuyên, dung lượng pin là tuyệt vời

Smart Watch Fit mới cung cấp tất cả các tính năng này hữu ích cho lâu dài của bạn. Sạc đầy pin, đồng hồ có thể hoạt động đến 10 ngày nhờ thuật toán an toàn pin thông minh. Với công nghệ sạc nhanh, nó sẽ ở bên bạn cả ngày dài chỉ với 5 phút sạc.

Nhận đồng hồ Huawei Watch Fit rẻ nhất với giấy phép tốt trên điện thoại di động

Bây giờ bạn có thể có một chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit mới tốt và giá hấp dẫn trên hệ thống quà tặng và hệ thống điện thoại. Với sự ra đời của điện thoại di động, bạn sẽ có được rất nhiều sản phẩm công nghệ có sẵn, sau đó mua sắm các thiết bị và ứng dụng với nhiều cải tiến đẹp mắt.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud