Đồ Gia dụng

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 | Vbid.vn


Đồng hồ Huawei GT3 46mm chất lượng cao, đẹp

Bên cạnh điện thoại thông minh, Huawei tiếp tục phát triển các mẫu Đồng hồ Huawei Watch GT3 46mm. Sản phẩm kế thừa thiết kế game của các phiên bản trước, ngoại trừ mặt viền xung quanh và khung kim loại sang trọng. Nó chắc chắn sẽ mang lại thông báo cho người dùng.

Thiết kế đẹp, màn hình AMOLED tốt

Huawei Watch GT 3 46mm có thiết kế đẹp mắt với khung viền được hoàn thiện từ kim loại cao cấp. Dây da quý. Bảo vệ bề mặt. Màn hình AMOLED tốt sẽ mang đến cho người dùng đẳng cấp.

Thiết kế đẹp, màn hình AMOLED tốt

Máy có hai phím vật lý ở cạnh phải giúp điều hướng và truy cập nhanh vào mục yêu thích. Ngoài ra, khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM cho phép bạn sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Phím vật lý dễ thao tác

Kế hoạch theo dõi sức khỏe, pin sử dụng lên đến 14 ngày

Huawei Watch GT3 khiến nó trở nên nổi bật bởi những tính năng thú vị như: Cỏ ba lá sống khỏe Huawei hay cảm biến TruSeen 5.0+ mới, … Đặc biệt kết hợp với AI chạy Coach và các mẫu đồng hồ tập gym đa dạng giúp bạn có một thân hình phù hợp. thói quen tập thể dục hàng ngày.

Xem Thêm  [Review] nên mua Đèn Bắt Muỗi nào tốt nhất 2021? 2022 | Vbid.vn

Tính năng hấp dẫn, pin sử dụng lên đến 14 ngày

Ngoài ra, năm vệ tinh được quảng bá cùng với GNSS băng tần để cung cấp tốt hơn. Bộ nhớ 4GB và kết nối qua Bluetooth 5.2 giúp kết nối với thiết bị tốt hơn.

Một điều thú vị nữa là thời lượng pin có thể lên đến 14 ngày sử dụng. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được trải nghiệm mà không phải lo lắng về vấn đề hao pin giữa chừng.

Mua điện thoại Huawei Watch GT3 46mm giá rẻ, chất lượng.

Bảo mật thông minh Huawei Watch GT3 tốt là một ứng dụng độc đáo giúp nâng cao khả năng của lớp học và người dùng. Để mua được đồng hồ tốt với giá tốt nhất bạn hãy ghé qua cửa hàng điện thoại hoặc mua sắm trực tuyến tại cửa hàng chính chủ.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud