Kinh nghiệm

ĐTCL: Tham khảo giáo án “dát vàng” với đội hình Yordle | Vbid.vn

Yordle đang được ưa chuộng trong meta DTCL hiện tại nhờ khả năng “hóa vàng” các đội lớn. Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách kiếm được những thành viên này nhé.

Yordle trở lại mạnh mẽ trong meta 12.4B với lối chơi cuộn chậm và dồn sát thương từ Corki. Sau khi Heimerdinger bị loại bỏ ở mùa 6.5, Corki là người đại diện cho sự hủy diệt của đội Yordle. Với rất nhiều đội mạnh đang lo cho mình trong patch 12.4B, việc lựa chọn đội Yordle để lên cấp là một quyết định hoàn toàn hợp lý.

DTCL: Tham khảo kế hoạch dạy học "vàng" với hệ thống Yordle

Hàng đợi Yordle khi bắt đầu trò chơi

Xuất phát điểm của dòng Yordle lúc đầu không khác lắm, khi dòng 3 Yordle và 2 Recycle là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, Corki sẽ là một vị tướng hiệu quả hơn Tristana ở giai đoạn đầu trận do lượng sát thương cao. Nếu có thể sớm nâng cấp đội hình lên 2 sao, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng chuỗi trận cho đến cuối trận.

DTCL: Tham khảo kế hoạch dạy học "vàng" với phương pháp Yordle

Về trang bị, sự kết hợp giữa Bùa Xanh và Bùa Khổng Lồ là hai yếu tố cần thiết cho Corki. Thứ ba, bạn có thể chọn Hextech Gunblade để tăng hồi máu hoặc Găng tay đá quý để tăng sát thương. Vì vậy, bạn sẽ muốn trang bị cần thiết và có thể phù hợp với Corki kịp thời.

Kiếm tiền vẫn là điều quan trọng nhất đối với trò chơi đầu tiên. Với số lượng người chiến thắng thu được từ việc vượt qua Yordle và tiền tốt, bạn có thể đạt được điểm sức mạnh ở giữa trò chơi.

Đội hình giữa trò chơi của Yordle

Đội hình DTCL giữa mùa của Yordle bao gồm:

  • 6 Yordle: Poppy, Ziggs, Corki, Lulu, Vex, Gnar.
  • 2 Chuyên gia: Ziggs, Vex.
  • 1 Thần tượng: Gnar.

DTCL: Tham khảo kế hoạch dạy học "vàng" với hệ thống Yordle

Như đã nói ở trên, cấp độ 6 là thời điểm để kiếm cho mình một cổng tăng sức mạnh 3 sao dành cho các boss. Nếu bạn có chuỗi thắng kéo dài ở đầu game thì bạn có thể từ từ về ngưỡng 50 xu, tuy nhiên nếu ở giai đoạn đầu quá muộn thì bạn nên bỏ tiền ra để hoàn thành trung tâm, nhưng bạn vẫn cần là một số tiền nhỏ tiếp tục từ từ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Khi bạn chiến đấu xong, hãy đi đến xe tăng Vex. Tương tự như mùa 6, trang bị Vex ở mùa 6.5 vẫn là sự kết hợp giữa Giáp Gai, Giáp Máu Warmog và Móng Vuốt Rồng.

Dòng Yordle ở cuối trò chơi

Đội hình hoàn chỉnh của Yordle vào cuối trò chơi bao gồm:

  • 6 Yordle: Poppy, Ziggs, Corki, Lulu, Vex, Gnar.
  • 2 Chuyên gia: Ziggs, Vex.
  • 1 Thần tượng: Gnar.
  • 2 vũ khí: Jinx, Corki.
  • 2 Lặp lại: Ziggs, Jinx.
  • 1 Chúa tể của Yordle: Veigar.

DTCL: Tham khảo kế hoạch dạy học "vàng" với hệ thống Yordle

Có nhiều lựa chọn về cách đưa các đội Yordle DTCL vào trận đấu cuối cùng. Bạn có thể chọn “vàng” tất cả các thành viên trong đội để chơi Lord Veigar để có thêm sát thương vào cuối trận, hoặc bạn có thể xây dựng một đội hình xung quanh Corki khi bạn đạt đến điểm sức mạnh 3 sao của phần quan trọng như Corki, Vex hoặc Gnar.

Lúc này, hãy sửa cấu hình tốt nhất của đội, đặc biệt là vị trí của Corki và Vex. Chú ý không nên tập trung sức mạnh để chống lại những cú sốc từ đối thủ, đồng thời chọn vị trí phù hợp cho Vex để vị tướng này có thể chịu sát thương tốt nhất trong giao tranh. Với ngưỡng sức mạnh 3 sao của nhiều chỉ huy, chiến thắng đối với bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

bản tóm tắt

Trên đây là tất tần tật những phần giúp bạn sử dụng hiệu quả đội hình Yordle – Một trong những đội hình được yêu thích trong thời đại DTCL 6.5 và là lựa chọn tốt để thăng cấp trong thời đại đó. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng thành công đội hình này và thu về cho mình nhiều chiến thắng, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Arena of Truth nhé!

Xem Thêm  Top các loại sữa hạt cho bé tăng cân tốt nhất trên thị trường | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud