Máy Tính

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì? | Vbid.vn

Sử dụng Bản quyền Windows, bạn được lợi gì?

Như các bạn đã biết, tình trạng sử dụng Windows “lậu” hay còn gọi là hệ điều hành Windows trái phép đang diễn ra phổ biến trong những ngày này. Không có gì khó hiểu bởi giá của phiên bản Windows “thật” vẫn rất cao so với tài chính của nhiều người dùng. Nhưng chỉ khi sử dụng Windows bản quyền bạn mới có được những lợi ích mà tôi sẽ đề cập dưới đây.

Ghi đè các vấn đề bảo mật

Sử dụng Bản quyền Windows, bạn được lợi gì?

Đối với Windows vi phạm bản quyền, chúng tôi không biết nó có chứa phần mềm độc hại, virus, trojan … hay không. Ngay cả khi bạn tải trực tiếp tập tin từ Microsoft để cài đặt Windows, việc sử dụng phần mềm crack vẫn tạo ra các vấn đề bảo mật mà người dùng khó phát hiện.

Ngoài ra, các vết nứt trên Windows cũng khiến người dùng “ngại” cập nhật vì sợ bị Microsoft phát hiện. Và đây là điều khiến loại Windows này đang dần trở nên “cổ lỗ sĩ”, dễ bị tấn công do không được cập nhật bảo mật thường xuyên.

Các điều khoản bảo mật này không áp dụng cho phiên bản Windows có bản quyền nhưng Microsoft đảm bảo rằng các bản vá được cập nhật liên tục trên thiết bị của bạn.

Xem Thêm  3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI | Vbid.vn

Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn

Sử dụng Bản quyền Windows, bạn được lợi gì?

Như mình chia sẻ ở trên, việc bẻ khóa không chỉ làm giảm tính bảo mật của HĐH Windows mà còn ảnh hưởng đến sự ổn định của máy tính. Việc nhập liệu trái phép sẽ tạo ra một số thay đổi đối với hệ thống nhưng khi bạn sử dụng sẽ gặp nhiều lỗi hơn. Ngay cả khi Microsoft phát hiện bạn đang sử dụng Windows lậu, rất có thể màn hình nền sẽ chuyển sang màu đen và tắt ngay lập tức, làm gián đoạn công việc của bạn.

Vì vậy, muốn HĐH ổn định, không bị lỗi thì bạn phải chọn Windows chuẩn của Microsoft. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc liên tục, không bị gián đoạn do các lỗi không mong muốn.

Bạn có thể tự do cài đặt hoặc cập nhật

Sử dụng Bản quyền Windows, bạn được lợi gì?

Một điều mà hầu như tất cả những người dùng Windows “vi phạm bản quyền” không làm là cập nhật hoặc cài đặt lại HĐH. Lý do rất đơn giản và việc tìm ra key giả mạo nơi cập nhật có thể khiến Microsoft phát hiện bạn đang sử dụng bản Win không hoạt động.

Tuy nhiên, những vấn đề như vậy sẽ không xảy ra với Windows bản quyền. Nếu bạn đang sử dụng lâu và muốn cài đặt HĐH cho máy tính thì có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Việc cài đặt các bản cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành hoạt động tốt và nhanh chóng.

Xem Thêm  Top 4 Chuột không dây Dell nào tốt bán chạy nhất hiện nay | Vbid.vn

Nhiều lợi ích nhỏ khác bao gồm

Sử dụng Bản quyền Windows, bạn được lợi gì?

Trong hầu hết các đợt hàng, Microsoft thường cung cấp cho khách hàng mua bản quyền Windows và các gói quà “hữu ích” khác. Ví dụ: nhiều bộ nhớ OneDrive miễn phí, Microsoft Office hoặc Office 365.

Giờ đây, bạn sẽ có nhiều cách để mua Windows “thật” với giá giảm. Ví dụ: bạn có thể mua máy tính xách tay và máy tính có phiên bản Windows cài sẵn thông qua bản nâng cấp tích hợp sẵn. Bạn có thể tham khảo hãng máy tính FPT Shop tại link này để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud