Kinh nghiệm

eFootball 2022 “fail toàn tập”, Konami phải xin lỗi và hoàn tiền cho game thủ | Vbid.vn

Sau khi Konami đóng cửa thương hiệu PES phổ biến và thay thế nó bằng cái tên phổ biến, eFootball 2022, trò chơi mới này là thứ mà người chơi bị chế giễu. Konami dường như đang cố gắng thay đổi điều này, nhưng cho đến nay những nỗ lực đó vẫn chưa mang lại kết quả gì.

Trên Steam, chỉ 24 giờ sau khi phát hành, phiên bản PC của trò chơi này đã trở thành trò chơi tệ nhất trong lịch sử Steam với chỉ 9% trong số hơn 11.500 người chơi đánh giá tốt. Nguyên nhân? Tình hình hồi đầu mùa còn tệ hơn con số của Messi trong ảnh dưới đây:

Phản hồi tiêu cực từ người chơi về eFootball 2022 tồi tệ đến mức ngay cả những công ty giết người như Konami cũng phải cung cấp thông tin mạnh mẽ, hứa hẹn rằng họ đã có kế hoạch giải quyết các vấn đề và cập nhật cần thiết trong tương lai. Tuy nhiên, những hứa hẹn này dường như không làm hài lòng người chơi, khi trò chơi tiếp tục bị chỉ trích trong một thời gian dài.

Giờ đây, Konami gặp phải một vấn đề mới: các bản cập nhật mà họ đã hứa không diễn ra như mong đợi. Cụ thể, trò chơi hiện đã được cập nhật lên 0.9.1 để sửa một vài lỗi nhỏ, tuy nhiên Konami cho biết thêm rằng bản vá lớn 1.0.0 sẽ không được phát hành cho eFootball 2022 trong năm nay mà sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2022.

Xem Thêm  Ví Momo là gì? Cách đăng ký, đăng nhập và chuyển tiền Momo | Vbid.vn

Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ và cùng với thời gian trì hoãn này, Konami đã quyết định thu hồi DLC Premium Player Pack và trả lại tiền cho người chơi bất kể bạn mua nó cho PC, game di động hay máy chơi game. DLC này có nội dung chỉ có thể sử dụng trên bản vá 1.0.0 nên việc Konami hoàn trả tiền là điều khôn ngoan, giúp họ tránh được những tin đồn thất thiệt. Bạn không phải làm bất cứ điều gì để lấy lại tiền của mình vì Konami sẽ hoàn trả ngay lập tức, nhanh chóng hoặc dễ dàng tùy thuộc vào việc hoàn trả của nền tảng bạn đã mua trò chơi.

Bản vá lỗi dài 0.9.1 cho thấy eFootball 2022 bị “hỏng” như thế nào. Bạn có thể thấy những lỗi không liên quan đến thể thao như những người chơi trượt băng trên sân thao túng video và các vấn đề. Có thể bắt bóng từ góc, lệnh không hoạt động nếu nó được thay đổi bằng một nút khác, trò chơi bị treo trong một thời gian dài, v.v.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.” Konami nói. “Tất cả các nhóm phát triển sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nội dung hài lòng vào mùa xuân năm 2022. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn.”

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud