Ứng dụng

Figma là gì? Cách sử dụng Figma design giao diện Web/App | Vbid.vn

Nếu bạn là dân thiết kế, chuyên gia về UX / UI, lâu nay không có gì ngạc nhiên khi biết Figma, đây là công cụ sửa chữa website / ứng dụng “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng designer với các tính năng như: hoàn toàn miễn phí. , dễ sử dụng trên mọi nền tảng,…

Trong bài viết tiếp theo, Sforum sẽ tìm hiểu về Figma và hướng dẫn các bạn cách đăng ký Figma cho người mới một cách dễ dàng, hãy chú ý theo dõi nhé!

Fima là gì?

Hình ảnh là một chương trình sửa chữa trang web / ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, Figma cũng có thể lưu trữ dữ liệu thông qua một hệ thống đám mây đơn giản. Đây là một ứng dụng phù hợp tuyệt vời cho những nhà thiết kế UX / UI mới bắt đầu mà không cần phần mềm mạnh mẽ khác. Vả là gì?

Những lợi ích rõ ràng của figma

Là một công cụ thường là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, sẽ có một số yếu tố chính khiến Figma trở nên phổ biến và được yêu thích, bao gồm:

  • Khả năng tương thích nâng cao, có thể truy cập Figma trên mọi hệ điều hành, miễn là bạn có trình duyệt web để sử dụng Figma.
  • Giao diện tối giản, thân thiện với người dùng.
  • Cho phép phản hồi, nguồn cấp dữ liệu chế độ Nhận xét cho chính mỗi Dự án, do đó giúp các nhà thiết kế giao diện người dùng của bạn dễ dàng nhận được đề xuất từ ​​Người quản lý dự án, Người dùng, v.v., đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tốc độ.
  • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu đám mây hiệu quả cao mà không cần nhiều phần cứng và phần mềm.
  • Màn hình hiển thị độc đáo với phím tắt đơn giản và nhanh chóng giúp người thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc.

kế hoạch

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Figma thật dễ dàng

Nói cách khác, thương hiệu được biết đến như trên, và so với các đối thủ cạnh tranh khác như Sketch, một số lượng lớn người dùng thích figma hơn. Dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng cho người dùng mới!

Bước 1: Truy cập Hình ảnh.Ghé thăm figma

Bước 2: Vui lòng bấm vào nút Dùng thử Fima miễn phí. thử miễn phí

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể đăng ký từ tài khoản Google của mình hoặc đăng ký email. Nhưng bấm vào nút Tạo tài khoản. đăng ký figma

Bước 4: Sau đó điền tất cả các thông tin cá nhân. Nhưng hãy tiếp tục nhấn Tạo tài khoản. sự đăng ký

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một thông báo qua email. Vui lòng nhận email để kích hoạt tài khoản đúng cách. bức tranh xác nhận email

Bước 6: Sau đó, hãy truy cập vào figma và bắt đầu làm việc trên Dự án của bạn! chào mừng figma

Bước 7: Figma sẽ có 2 gói tài khoản nếu bạn muốn làm Project không giới hạn với các tính năng hạn chế. Vui lòng bấm vào Chọn chuyên gia để tiếp tục mua một gói hoặc nhấn Bắt đầu miễn phí sử dụng biểu mẫu miễn phí. gói tài khoản

Bước 8: Trong bước tiếp theo, bạn có thể chọn ngay Phá thai và figma hoặc bạn muốn trò chuyện với một thành viên trong nhóm, sau đó nhấp vào Sách trắng chứa Figma Làm hài lòng! thiết kế và hình tượng

Tóm tắt về Fima

Từ bài viết trên, Sforum đã giới thiệu đến các bạn công cụ “God” dành cho lập trình viên, một giao diện người dùng rất hiệu quả cho công việc với tính năng riêng biệt dành cho người dùng. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc may mắn!

Mua LAPTOP hoàn hảo GIÁ SIÊU RẺ!

Xem Thêm  Ứng dụng messenger bị lỗi và cách khắc phục những lỗi thường gặp | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud