Internet

FPT Shop độc quyền cung cấp eSIM mạng Viettel | Vbid.vn

eSIM – viết tắt của SIM nhúng – là một loại SIM điện tử được lắp vào thiết bị. Chỉ mới ra mắt gần đây, nhưng eSIM đã mở ra một thế giới công nghệ độc đáo, mang lại cho cả nhà sản xuất và người dùng nhiều lợi ích, đặc biệt là:

 1. Nhỏ gọn và bền:
 • ESIM được bán trên bảng mạch của thiết bị sau khi được sản xuất, nó không di động như các SIM khác nên có khả năng chống nước và chống rung.
 • Kích thước của eSIM nhỏ, chỉ 6x5x0,9mm, có thể thay thế một thẻ SIM đầy đủ. Đây là điểm chính khiến eSIM phù hợp với các sản phẩm đồng hồ thông minh, thiết bị công nghệ nhỏ gọn và thiếu khả năng tiếp cận thẻ SIM lớn.
 • Không chỉ vậy, khi bạn tháo SIM thông thường, điện thoại còn tháo cả khe cắm SIM, khay SIM và các linh kiện điện tử để kết nối SIM với máy. Với nhiều không gian hơn, các nhà sản xuất điện thoại sẽ có cơ hội bổ sung các thành phần điện mới, tăng sức mạnh và công suất của thiết bị.
 1. Nghe hay đấy:
 • 1 eSIM có thể kết nối một số lượng lớn người đăng ký (số 5) với một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ (tuy nhiên, số 1 có thể được sử dụng trực tuyến cùng một lúc).
 • Các tính năng tích hợp trong eSIM cho phép người dùng nâng cấp và quản lý điện thoại của mình một cách hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể thay đổi các nhà mạng trong gói một cách nhanh chóng khi cần thiết. Nếu bạn sắp ra nước ngoài, thay vì mất thời gian mua SIM ở đó để trò chuyện, điện thoại eSIM của bạn sẽ ngay lập tức nhận ra vị trí địa phương mới và cung cấp số điện thoại cũng như gói cước của các nhà mạng trong nước.
 • Khi sử dụng eSIM, người dùng có thể lưu danh bạ vào bộ nhớ máy hoặc đồng bộ danh bạ qua gmail, iCloud …
Xem Thêm  Wifi repeater là gì? Hoạt động thế nào, có nên sử dụng không? | Vbid.vn

Về bản chất, eSIM đã trở thành một hệ thống công nghệ ngày nay. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và được cung cấp bởi các nhà mạng lớn như: AT&T, T-Mobile, Verizon Wireless, KDDI, Sprint, Orange, Optus, Vodafone… Các thương hiệu như Apple, Samsung, Google, Xiaomi. . đã giới thiệu công nghệ này với các sản phẩm mới của họ, thường là: bộ 3 iPhone mới Xs, Xs Max, XR, Apple Watch Series 4, iPad, Samsung Gear 2, Xiaomi Mi Max 3, Mi Note 3, Google Pixel, v.v. Nhiều công ty công nghệ khác trên thế giới đã tuyên bố ủng hộ eSIM và cam kết sẽ đưa công nghệ này lên các sản phẩm của họ trong tương lai.

Từ ngày 1/4, cửa hàng FPT triển khai mạng eSIM Viettel trên toàn quốc.

FPT Store lần đầu tiên cung cấp mạng eSIM Việt trên toàn quốc:

Viettel là đơn vị tiên phong đưa eSIM vào Việt Nam. Từ ngày 1/4/2019, FPT Store trở thành đại diện đầu tiên cung cấp eSIM cho nhà mạng Viettel với mức giảm ngay 20% cho tất cả khách hàng, giá chỉ từ 65.000 đồng, áp dụng trên toàn quốc. Không chỉ mua được eSIM mới, từ ngày 10/4, bạn còn có thể chuyển từ SIM cũ sang eSIM chỉ 25.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng chọn mua bộ 3 iPhone mới gồm XR, Xs và Xs Max sẽ nhận được eSIM Alo Max 90 Viettel cộng gói tháng đầu tiên (bao gồm 5GB / tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút), 15 phút ngoại tuyến).

Xem Thêm  Cách khắc phục mạng 4G yếu trên smartphone của bạn | Vbid.vn

Để xem thông tin sản phẩm, vui lòng bấm vào Đây. Hiện FPT store có hơn 500 cửa hàng phủ khắp khu vực và 63 tỉnh thành, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để đăng ký eSIM, chỉ mất hơn 5 phút với thủ tục đơn giản sau:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin theo mẫu.
 • Bước 2: Người dùng tại cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin và thực hiện đấu nối / chuyển SIM.
 • Bước 3: Khách hàng sử dụng mã QR được cung cấp để tải thông tin dịch vụ lên eSIM và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mua tại cửa hàng FPT rất lý tưởng, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud