Apple

Free Fire bị Krafton yêu cầu gỡ khỏi Google Play và Apple Store sau cáo buộc “cóp-pi” PUBG | Vbid.vn

Krafton gần đây đã đệ đơn kiện dài 108 trang cáo buộc Garena bắt chước trò chơi mà họ đã chơi trong trận chiến và cáo buộc Apple và Google phân phối những trò chơi này trong kho ứng dụng.

Các trò chơi mà Krafton bị kiện không gây bất ngờ cho game thủ, đó là Free Fire và Free Fire Max. Cả hai trò chơi đều miễn phí trong App Store và Google Play.

Theo Krafton, Free Fire và Free Fire Max đã tái tạo nhiều khía cạnh của Battlegrounds như lối chơi “vừa vặn” trong game, lối chơi và bố cục của game, cách kết hợp và lựa chọn vũ khí, áo sơ mi và các loại vũ khí khác. các đồ vật cũng như các phần chèn, cách phối màu, đồ vật và kết cấu của đồ chơi.

Krafton cũng tuyên bố rằng Garena đã kiếm được hàng trăm triệu đô la nhờ bán trong trò chơi, vì Apple và Google đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc phân phối Free Fire và Free Fire Max.

Krafton cho biết thêm vào ngày 21 tháng 12, họ đã yêu cầu Garena dừng ngay việc khai thác Free Fire và Free Fire Max, yêu cầu Google và Apple ngừng phân phối các trò chơi này, đồng thời yêu cầu YouTube gỡ bỏ các video liên quan đến Free Fire và Free Fire Max nhưng điều đó không hiệu quả. . Kết quả chỉ là 0

Cho đến nay, Apple và Google vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Ngược lại, Jason Golz, phát ngôn viên của Sea – công ty mẹ của Garena, nói với tờ Verge rằng tuyên bố của Krafton là vô căn cứ.

Xem Thêm  [Review] Xịt Dưỡng Tế Bào Gốc Mioskin có tốt không (Đánh giá chi tiết) | Vbid.vn

Mời các bạn tham gia một cộng đồng Sforum.vn, thay đổi và thảo luận những tin tức nóng hổi về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud