Kinh nghiệm

Galaxy Z FOLD 3 5G (512GB) giá rẻ, giao ngay | Vbid.vn


Tải ứng dụng trên màn hình lớn

Trải nghiệm ứng dụng đi kèm với Galaxy Z Fold3 5G là tốt, nhưng mở rộng nó sang các ứng dụng bên thứ ba khác thậm chí còn tốt hơn.

Điện thoại gập chống nước đầu tiên trên thế giới

Sử dụng điện thoại gập không thấm nước đầu tiên thực hiện công việc này trong mọi điều kiện ngoài trời. Với khả năng chống nước IPX8, ngay cả khi trời mưa cũng không thể ngăn bạn mở ra những trải nghiệm mới.

Thu thập tất cả các tài nguyên bạn cần

Không có điện thoại Samsung Galaxy nào khác có thể chụp ảnh và quay video với trải nghiệm độc đáo như vậy. Với năm camera ở ba vị trí khác nhau, chiếc điện thoại tuyệt vời này hoàn toàn linh hoạt khi bạn ghi lại mọi khoảnh khắc và phát video rảnh tay thông qua chế độ Flex.

Xem Thêm  Sữa Ensure cho người tiểu đường có tốt không? Nên sử dụng loại nào? | Vbid.vn

Làm cho mọi bộ phận mềm mại

Mở cẩn thận hơn. Được làm từ các vật liệu bền, Galaxy Z Fold3 5G mang đến cho bạn trải nghiệm gập, viết, vẽ và nhắn tin một cách thoải mái.

Sẵn sàng phát triển các khả năng công nghệ mới

Nó không chỉ phổ biến mà còn bền và có khả năng kết nối nhanh với 5G. Cạnh màn hình lớn tràn cạnh với trải nghiệm gập độc đáo để bạn có thể giải trí và làm việc một cách trọn vẹn.

Khối lượng đang thay đổi, định hình công nghệ của tương lai

Galaxy Fold là điện thoại nhẹ nhất, với màn hình lớn từ trong ra ngoài. Khi gập lại, đây là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp 6,2 inch có thể được cầm và vận hành chỉ bằng một tay. Khi mở nó ra, bạn sẽ có một giao diện tuyệt vời, mở ra một trải nghiệm hình ảnh mới.

Gam màu

Chất lượng vô tận. Galaxy Z Fold3 5G tỏa sáng với ba màu tuyệt đẹp

Tạo trải nghiệm giải trí hoàn hảo

Khi màn hình Infinity Flex 7,6 inch sáng lên, camera bên dưới màn hình sẽ biến mất hoàn toàn, không để lại gì ngoài nội dung được chiếu trên màn hình. Màn hình AMOLED Infinity Flex tỷ lệ 22,5: 18 không có ống kính camera để bạn có thể đắm chìm tốt nhất. trải qua.

Trải nghiệm màn hình tuyệt đỉnh

Giao diện người dùng giống nhau tạo ra trải nghiệm tương tác giống như máy tính để bàn trên màn hình lớn. Tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn đều được hiển thị tốt nhất trên Màn hình chính để bạn có thể nắm bắt mọi thứ trong nháy mắt.

Xem Thêm  Hướng Dẫn 2 Cách Đăng Nhập Messenger Trên Google Chrome | Vbid.vn

Đối với một cây bút chì thông minh

Nhận các nét vẽ tự nhiên, mượt mà và rõ nét từ S Pen ban đầu trên màn hình lớn.
Tận hưởng thế giới giải trí mà không cần chạm vào điện thoại với Chế độ linh hoạt.
Mở khóa sức mạnh của đa nhiệm trên màn hình lớn để tối đa hóa hiệu quả công việc. Việc chia nhỏ màn hình để kêu gọi thay đổi và phát thảo ý tưởng không còn là giới hạn nữa.

Làm nhanh 1, 2, 3 việc cùng một lúc

Khả năng sản xuất với hiệu suất vượt trội nằm trong lòng bàn tay của bạn. Dễ dàng chia màn hình lớn thành ba cửa sổ ứng dụng cùng một lúc và mở thêm năm ứng dụng từ cửa sổ bật lên như sử dụng máy tính.10,11 Bạn có thể lưu một ứng dụng vào bảng điều khiển Edge để mở sau cho trải nghiệm đa nhiệm tức thì, đồng thời xem nội dung, trò chuyện và làm nhiều việc khác.

Trò chơi chiến đấu đỉnh cao, đừng bỏ lỡ một cú đánh

Tốc độ làm mới 120Hz mang đến trải nghiệm chơi game đắm chìm và thú vị trên Màn hình ngoài và Màn hình chính. Mọi hệ thống đều minh bạch và phản hồi nhanh chóng ngay cả trong những sự kiện gay cấn nhất, mang lại cho bạn lợi thế lớn trong mọi trò chơi. Tận hưởng tốc độ đáng kinh ngạc với bộ vi xử lý 5nm đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng.

Xem Thêm  Hướng dẫn TOP 4 cách đăng video lên Facebook không bị mờ | Vbid.vn