Apple

Giá bán tai nghe Apple Airpods chính hãng tại FPT Sho | Vbid.vn

Sau khi Apple bán jack cắm tai nghe Airpods đình đám, cửa hàng FPT đã niêm yết giá sản phẩm này, mức giá đắt nhưng không bất ngờ.

Apple Airpods giá bao nhiêu?

Giá bán tai nghe Apple Airpods thật tại cửa hàng FPT là 4.699.000 vnđ. Apple Airpods hiện chưa được cung cấp, nhưng các bạn quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin để nhận các bản cập nhật khi có hàng. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ sớm đến tay khách hàng, có lẽ là ngay khi tháng 1 đến.

Đặt mua Apple Airpods tại đây

airpods

Tại sao Apple Airpods lại “đắt hàng” như vậy?

Apple Airpods là tai nghe hàng đầu, gần như giắc cắm tai nghe chính tuyệt đẹp và đơn giản hiện nay. Trong khi các loại tai nghe khác cầm trên tay hoặc ngang đầu gây khó chịu thì Airpods là loại nút tai truyền thống, không cần thiết phải bảo vệ hay rơi ra khi đang nghe. Vì vậy, tác dụng của dòng Airpods là rất tích cực, “tương tàn nhưng không mòn”.

7 điều bạn nên biết về Apple AirPods

Không chỉ là tai nghe nghe nhạc, Apple Airpods còn có bộ vi xử lý Apple W1 bên trong để hoạt động thông minh. Nó kết nối nhanh chóng với iPhone, tự động nhận dạng khi đang nghe nhạc và tự động tạm dừng nhạc khi bạn rút phím. Đồng thời, nếu bạn tháo tai nghe tạm thời, Airpods sẽ tắt ngay lập tức để tiết kiệm pin mà không cần nhấn bất kỳ nút nào. Hơn nữa, nó còn có công nghệ nhận dạng giọng nói, giúp bạn giao tiếp hiệu quả và dễ dàng ra lệnh nhanh cho Siri mà không cần cầm iPhone.

Xem Thêm  Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Đen Giá Tốt | Vbid.vn

Khi mua Airpods, bạn không chỉ nhận được tai nghe tương tự mà còn được tặng kèm hộp đựng. Đừng đánh giá thấp chiếc hộp này, nó không chỉ là một chiếc hộp di động và thời trang mà còn đóng vai trò như một cổng cho Airpods. Như thường lệ, mỗi đầu cắm của Airpods sẽ hoạt động trong khoảng 5 giờ, chiếc hộp này sẽ giúp Airpods kéo dài pin thêm 24 giờ, cho phép bạn chơi nhạc một tuần trước khi sạc. Như thường lệ, tai nghe Bluetooth sẽ sạc trong 2 giờ, chúng ta có thể thấy Apple Airpods khác nhau như thế nào.

Vỏ Apple Airpods hoạt động như một cổng

Từ những điều trên, có thể thấy mức giá 4.699.000 đồng cho Airpods là hợp lý. Hãy sở hữu chiếc tai nghe tuyệt đẹp của bạn và nâng trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

Binh lính

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud