Iphone

[Giải đáp] Tại sao không tải được ứng dụng trên Appstore? | Vbid.vn

Không thể tải xuống trò chơi hoặc ứng dụng từ App Store là một lỗi phổ biến mà nhiều người dùng thiết bị iOS như iPhone / iPad gặp phải. Vì vậy trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store.

Khởi động lại thiết bị

Bất cứ khi nào gặp lỗi, kể cả lỗi không tải được từ App Store, khởi động lại thiết bị iOS là việc đầu tiên bạn nên làm. Đúng Có thể máy bị lỗi phần mềm khiến ứng dụng chạy chậm hoặc tải lâu hơn.

Khởi động lại thiết bị.

Kiểm tra lại kết nối internet của bạn

Khi thiết bị không thể kết nối với App Store, hãy thử kiểm tra xem Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đã được bật trên thiết bị hay chưa. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy cố gắng đảm bảo kết nối internet không bị lỗi và khởi động lại mạng. Thông thường, App Store sẽ tải nhiều dữ liệu hơn các trang web, vì vậy bạn sẽ cần một liên kết đáng tin cậy hơn.

Kiểm tra lại kết nối internet.

Xem thêm:

Kiểm tra ứng dụng VPN

Một nguyên nhân khiến thiết bị iOS không tải được ứng dụng mà bạn không để ý đến đó là thiết bị của bạn có thể sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa, vượt qua các trang Internet bị chặn. vân vân. Các ứng dụng này sẽ thay đổi IP của bạn sang một miền khác, vì vậy bạn cần kiểm tra một ứng dụng VPN khác rồi tắt nó đi, quay lại App Store!

Kiểm tra ứng dụng VPN.

Đóng App Store và tải lại

Đây là một cách dễ dàng nhưng đôi khi lại mang lại hiệu quả bất ngờ. Thử đóng App Store bằng cách nhấp đúp vào nút Home, chọn App Store và nhấn nút chụp. Sau đó, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem nó có được tải xuống hay không.

Đóng App Store và tải lại.

Thoát Apple ID và đăng nhập lại

Đây cũng là một cách đơn giản và hiệu quả để giải quyết vấn đề. Khi gặp lỗi không tải được từ App Store, hãy thử đăng nhập bằng ID Apple của bạn và đăng nhập lại. Để làm điều này, vui lòng truy cập Thiết lập cài đặt > iTunes & App Store > ID Apple > Xóa Apple IDcuối cùng là một mục nhập tốt.

Thoát Apple ID và đăng nhập lại.

Trên đây là cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trong App Store. Hãy chia sẻ thủ thuật iPhone với bạn bè của bạn!

Xem Thêm  Bao da, ốp lưng iPhone 13 (Mini, Pro, Pro Max) | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud