Internet

Giới thiệu SIM Reddi, nhà mạng 4G phủ sóng toàn quốc | Vbid.vn

Với SIM ghép Redmi, người dùng sẽ có thời gian truy cập internet không giới hạn, trải nghiệm theo cách riêng của mình.

Cách đây hơn một năm, một hãng độ có tên Reddi đã xuất hiện trước công chúng tại thị trường Việt Nam. Sử dụng hạ tầng mạng của Tập đoàn VNPT, Reddi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên lạc quan trọng.

SIM Redmi là gì?

SIM Redmi được biết đến với đầu số 055. Kể từ khi thành lập, nhà mạng này luôn mong muốn mang đến trải nghiệm internet nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, nâng cao dịch vụ và đời sống.

Nói đến SIM chuyên dụng để truy cập 4G, chúng ta thường nghĩ đến tốc độ mạng, liệu nó có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Do sử dụng hạ tầng mạng VNPT nên tốc độ và đường truyền của SIM Reddi cũng giống như của VNPT.

Reddi SIM phủ sóng khắp 63 thành phố và thị trấn, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng này với mức giao hàng ổn định ở bất cứ nơi đâu có tín hiệu.

Trước đây Reddi cũng đã mang đến cho các thuê bao tính năng nhận và gọi cũng như nhắn tin hai chiều với các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile giúp nhân viên thoải mái làm mọi công việc.

Mua Reddi SIM ở đâu?

Để người dùng có thể mua SIM ngay và chọn số ưng ý, nhà cung cấp dịch vụ 055 đã cung cấp ứng dụng cung cấp dịch vụ nâng cấp SIM và mua SIM.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud