Iphone

Hé lộ hình ảnh thiết kế mới của iPhone 12 Pro Max với phần viền giống iPhone 4 | Vbid.vn

Foto-anh-iphone-12-pro-max-1

Mới đây, hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 12 Pro Max đã được tung ra, thiết bị này sẽ được trang bị camera 4 megapixel, màn hình vẫn là tai lớn và chủ yếu là trung tâm gợi cho chúng ta liên tưởng đến câu chuyện thần thoại. năm nào

Những hình ảnh nổi bật về thiết kế mới của iPhone 12 Pro Max

Được biết, iPhone 12 thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, từ 5,4 inch, 6,1 inch (1 cho bản tiêu chuẩn và 1 cho bản Pro) và cuối cùng là bản 6.7. inch của iPhone 12 Pro Max.

Do đó, cả 4 mẫu điện thoại này đều sẽ được trang bị màn hình OLED với đế cắm tai nghe “khủng” tối ưu thời trang và cập nhật, đồng thời có hỗ trợ cáp mạng 5G. Cụ thể, các mẫu Pro và Pro Max sẽ sử dụng cảm biến LiDAR ở mặt sau như iPad Pro 2020.

Foto-anh-iphone-12-pro-max-3

IPhone 12 Series sẽ có 4 mẫu khác nhau như trên…

Mới đây, những hình ảnh mới của iPhone 12 Pro Max đã được tung lên mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhìn những hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy ngay phần trung tâm của máy có ngôn ngữ thiết kế giống với mẫu iPhone 4 năm nào.

hinh-anh-iphone-12-pro-max-2

… và con chuột có thể sẽ ở trên iPhone 4 như thế này

Dựa trên tổng bảng điều khiển OLED có giá 9,8 tỷ USD của Apple so với 8,8 tỷ USD của Samsung, cho thấy số lượng iPhone 12 phút Apple lên kệ sẽ rất lớn và hiển thị rõ ràng mục đích của nó. .

Xem Thêm  Mua iPhone 5C 8GB Quốc Tế Chính Hãng Like New Giá Siêu Rẻ | Vbid.vn

Còn độc giả, bạn nghĩ sao nếu Apple khôi phục thiết kế của iPhone 4 lên thế hệ iPhone 12? Hãy để lại bình luận bên dưới phần mô tả của báo cáo và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Kết nối với các tin tức công nghệ mới nhất. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin rò rỉ về iPhone 12 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: 10 bước cần thực hiện ngay sau khi mua iPhone mới | Hoang Ha Channel

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud