Apple

Hộp sạc AirPods không dây chính hãng Apple, hỗ trợ trả góp | Vbid.vn

Ngay từ khi ra đời, hình ảnh các dòng sản phẩm AirPods đã được tích hợp túi khí và bộ sạc di động.

Đối với thế hệ AirPods 2, hộp được nâng cấp để hỗ trợ sạc không khí Qi, ngoài ra Apple còn bổ sung thêm một màn hình LED ngoài trời để người dùng dễ dàng nhận biết. Bộ sạc không khí là một người bạn tốt cho người dùng AirPods.

Thiết kế đẹp chỉ dành cho AirPods

Cầm trên tay chiếc sạc di động dành cho AirPods, bạn có thể thấy rõ sự tinh tế mà Apple đang gửi gắm vào sản phẩm này. Các nhà sản xuất Apple đã phủ lên sự long lanh bên trong thân vỏ màu trắng đắt giá.

Từng chi tiết của hộp đều thể hiện mức độ hoàn thiện, khe cắm AirPods tạo cảm giác rất thoải mái, nhưng đồng thời kết hợp hệ thống từ tính để tạo ra một chút lộn xộn trên nắp, hạn chế rủi ro rơi vỡ.

Thời lượng pin 24 giờ cho AirPods

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại

Loại bộ sạc không khí cho Airpods mà bạn theo dõi có hệ thống sạc không khí được cài đặt trên Qi, cho phép người dùng đặt hộp lên bộ sạc Qi đã mua được ủy quyền để sạc AirPods với dung lượng lưu trữ.

Xem Thêm  Nhìn lại năm 2018 của Apple: Tất cả mọi thứ họ ra mắt | Vbid.vn

Ngoài ra, ở điều kiện bình thường, bạn có thể tắt hộp hoàn toàn nhờ cổng kết nối Lightning ở cạnh dưới.

Hỗ trợ bộ sạc không khí hiện đại 1

24. Bảo mật giờ pin cho AirPods

Sau khi được sạc, hộp có thể chứa đầy pin trong 24 giờ bằng AirPods. Với hệ thống sạc nhanh từ hộp đến tai nghe, chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods của bạn có thể hoàn hảo để nghe nhạc trong 3 giờ hoặc gọi điện trong 2 giờ.

Chiếc hộp là một giải pháp tốt giúp người dùng AirPods không phải lo lắng về việc hao pin. Ngoài ra, Apple đã tạo điều kiện cho người dùng có thể sạc từng tai một mà vẫn thu được âm thanh như trên tai nghe còn lại.

Thiết kế đẹp cho AirPods 1

Làm cho nó nổi bật trên màn hình hiển thị LED

Một đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa bộ sạc không dây và bộ sạc AirPods thông thường là màn hình LED.

Nếu có hộp tiêu chuẩn thì cấu hình đèn LED bên trong hộp và bạn phải mở nắp hộp ra mới thấy được, còn hộp Apple Air thì đặt đèn hiển thị bên ngoài, vừa giúp người dùng kiểm tra đúng cách. AirPods, khi bạn tạo đồ trang trí.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm bộ sạc không khí cho AirPods 1

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud