Iphone

[Hướng dẫn] 6 cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh trong 30″ | Vbid.vn

Quá trình sử dụng smartphone thường có những trục trặc đòi hỏi bạn phải nắm được những thủ thuật đơn giản, hay những lời khuyên bổ ích để bạn không tốn quá nhiều thời gian. Một trong những vấn đề người dùng đang băn khoăn đó là làm sao để xóa danh bạ trên iPhone một cách tiện lợi nhất. Từ 6 bước này và hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ biết cách xóa danh bạ trên iphone theo một cách rất tích cực.

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh chóng nhất hiện nay

Như thường lệ trong cuộc sống, đôi khi chúng ta muốn xóa một số thông tin liên lạc hoặc thậm chí xóa hàng loạt danh bạ iPhone nhưng nếu không biết những thủ thuật hay thì có thể sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. khá nhiều thời gian. TOP 6 cách xóa danh bạ trên iPhone cực nhanh chưa đầy 30 giây sẽ giúp bạn hoàn thành việc này trong tích tắc.

Xem Thêm  Apple iPhone X 256GB cũ giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | Vbid.vn
cách xóa danh bạ trên iphone
6 cách xóa danh bạ trên iPhone đơn giản nhất

Hãy để chúng tôi chỉ ra các phương pháp hữu ích được phân phối từ A đến Z thông qua các thủ tục sau.

1. Cách xóa từng danh bạ trên iPhone

Nếu muốn xóa một thông tin liên lạc, hoặc số lượng từ 2 – 3 người bạn, bạn cũng có thể thao tác riêng lẻ từng mục, đây sẽ là cách xóa danh bạ iPhone và iPhone nhanh chóng.

Bước 1: Nhấp vào Chọn Liên hệ / Liên hệ

Bước 2: Chọn người bạn muốn xóa thông tin

Bước 3: Tiếp tục chọn Dezie / Dezie góc trên bên phải

Bước 4: Cuộn xuống cuối cửa sổ và chọn Xóa danh bạ / Xóa danh bạ

Bước 5: Đồng ý kết thúc xóa danh bạ trên iPhone cho 1 người.

cách xóa danh bạ trên iphone
Chọn Chỉnh sửa> Xóa Danh bạ để xóa từng liên hệ một

Đây là một trong những cách xóa danh bạ trên iPhone cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, kể cả người dùng mới hay người cũ đều có thể dễ dàng thực hiện được. Tuy nhiên, quá trình này sẽ gặp trở ngại nên bạn cần xóa nhiều danh bạ hoặc xóa hàng loạt danh bạ vì rất mất thời gian.

Ngoài cách xóa danh bạ trên iPhone, bạn còn có thủ thuật khác là cách sao lưu danh bạ iPhone vô cùng hữu ích.

2. Xóa nhiều danh bạ trên danh bạ iPhone trực tiếp với Xóa danh bạ +

Giải pháp cho vấn đề khi bạn muốn xóa thông tin liên lạc của nhiều người cùng một lúc là sử dụng công cụ Xóa danh bạ +. Người dùng iPhone có thể tải nhanh ứng dụng này từ Appstore và cài đặt trên điện thoại của mình. Làm theo các bước bên dưới để xóa nhanh nhiều số liên lạc khỏi danh bạ của bạn cùng một lúc:

Bước 1: Sau khi cài đặt Xóa danh bạ +tiếp tục và hoàn thành công việc MultiDelete

Bước 2: Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị một hộp hỏi người dùng có muốn tạo bản sao lưu cho các liên hệ hiện có hay không. Bạn nên tạo một bản sao lưu danh bạ của mình vì bạn có thể cần chúng sau này.

Bước 3: Chọn một mục Tất cả các địa chỉ liên hệ

Bước 4: Chọn danh bạ mà bạn muốn xóa khỏi danh bạ iPhone và hoàn tất quá trình xóa khỏi danh bạ.

cách xóa danh bạ trên iphone
Sử dụng công cụ Xóa danh bạ + để xóa nhiều liên hệ

Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể xóa một hoặc nhiều danh bạ tùy ý, hoặc có thể xóa tất cả danh bạ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi bạn tạo một bản sao lưu danh bạ của mình trước khi xóa chúng, bạn có thể khôi phục chúng nếu cần.

Tuy nhiên, cách xóa danh bạ trên iPhone này bạn phải thực hiện các bước cài đặt công cụ Xóa danh bạ, có thể khiến nhiều người không thích vì cài đặt rất nhiều bộ nhớ và dung lượng trong giao diện.

3. Cách xóa danh bạ trên iPhone và iCloud

Việc sử dụng các tiện ích từ iCloud đang trở nên phổ biến, đặc biệt là với người dùng iPhone. Ya na icloud, bạn cũng có thể xóa danh bạ trên iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tham khảo các bước sau để biết cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iCloud:

cách xóa danh bạ trên iphone
Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn

Bước 1: Truy cập thiết bị iCloud

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn Danh bạ trong trình quản lý tác vụ

Bước 3: Khi danh sách liên hệ được đồng bộ với danh bạ iCloud được hiển thị, hãy chọn thông tin liên hệ bạn muốn xóa bằng cách nhấn Ctrl + số điện thoại bạn muốn xóa. Hoặc nếu bạn muốn xóa tất cả danh bạ, hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa ở bên trái trình duyệt, sau đó chọn tất cả.

Bước 4: Tiếp tục nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Xóa danh bạ iPhone.

Bước 5: Xác nhận lệnh xóa khi hộp thư xuất hiện. Vậy là bạn đã dừng việc xóa danh bạ trên iPhone bằng iCloud.

cách xóa danh bạ trên iphone
Xóa danh bạ trên iPhone tiện lợi và nhanh chóng với iCloud

Lưu ý: Nếu muốn khôi phục hoặc khôi phục thông tin liên hệ đã xóa, bạn nên sao lưu danh bạ trước khi xóa, đặc biệt là khi xóa mọi thứ trên thiết bị.

Cách xóa danh bạ trên iCloud mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho những ai muốn xóa danh bạ, dù muốn xóa danh bạ hay nhiều danh bạ đều có thể thực hiện và hoàn thành một cách nhanh chóng.

4. Xóa danh bạ của hầu hết mọi người trên iPhone trực tiếp bằng ứng dụng Groups

Đây cũng là một trong những cách xóa danh bạ được nhiều người sử dụng thường xuyên, mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi. Để xóa nhiều số liên lạc, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Các nhóm khác nhau và Appstore. Lưu ý rằng ứng dụng yêu cầu hệ điều hành iOS 8.0 trở lên nên bạn cần kiểm tra hệ điều hành đang sử dụng.

cách xóa danh bạ trên iphone
Sử dụng ứng dụng Nhóm để xóa một hoặc nhiều địa chỉ liên hệ hoặc xóa tất cả địa chỉ liên hệ

Bước 1: Sau khi cài đặt, tiến hành mở ứng dụng Groups

Bước 2: Chọn một mục Tất cả các địa chỉ liên hệ hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng, khi đó tất cả danh bạ trên iPhone sẽ hiện ra

Bước 3: Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều liên hệ để xóa, thậm chí chọn tất cả các liên hệ liên hệ bằng cách đánh dấu địa chỉ liên hệ hoặc số điện thoại.

Bước 4: Lựa chọn Chọn hành độngMột hộp thoại khác sẽ xuất hiện gợi ý cho bạn một số tùy chọn để xóa danh bạ.

Bước 5: Tiếp tục chọn Xóa danh bạ sau đó chọn Xóa trên iPhone của tôi. Xác nhận rằng cuối cùng bạn đã xóa danh bạ trên iPhone trong các ứng dụng khác nhau

Cách xóa danh bạ trên iPhone và app theo nhóm khác nhau có rất nhiều lợi ích như giao diện dễ nhìn, dễ điều khiển, xử lý nhanh, xóa nhanh nên bạn không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của quá trình này là bạn vẫn phải cài đặt các ứng dụng khác và ứng dụng tương thích chỉ dành cho hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Đây là một rào cản đối với người dùng dòng iPhone thế hệ cũ. Đối với các thế hệ iPhone gần đây như iPhone 13, iPhone 12 hoặc 11, bạn không cần phải lo lắng.

5. Xóa danh bạ của 1 hoặc nhiều người khỏi iPhone Tải xuống Một số liên lạc

Một ứng dụng khác để xóa danh bạ nhanh chóng và an toàn là Liên lạc. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này trong Appstore một cách dễ dàng. Dưới đây là các bước để xóa danh bạ trên iPhone bằng ứng dụng này:

cách xóa danh bạ trên iphone
Một liên hệ cũng là một trong những liên hệ xóa danh bạ lớn nhất trên iPhone

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, hãy mở Danh bạ Nhóm cung cấp cho ứng dụng khả năng truy cập danh bạ iPhone, sau đó hiển thị

Bước 2: Lựa chọn Tất cả các địa chỉ liên hệ và một giao diện để tất cả các số liên lạc trên iPhone được hiển thị trong ứng dụng

Bước 3: Tiếp tục nhấp vào tất cả danh bạ rồi chạm vào số điện thoại bạn muốn xóa hoặc chọn Tất cả nếu bạn muốn xóa tất cả danh bạ rồi chọn. Chọn hành động

Bước 4: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện và cung cấp các tùy chọn, vui lòng nhấp vào Xóa danh bạ> Xóa trên iPhone của tôi để xóa các liên hệ đã chọn trong các bước ở trên.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể xóa danh bạ theo ý muốn.

6. Cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone của bạn

Đây cũng là một cách để thêm các tiện ích từ iCloud. Để xóa tất cả danh bạ trên iPhone, các bước sau sẽ giúp bạn:

Bước 1: Đi tới phần Cài đặt / Cài đặt, bây giờ tùy thuộc vào phiên bản của hệ điều hành mà bạn sẽ truy cập iCloud như một bước. Nhu la:

  • Ya na iOS 9: chọn ngay iCloud trong Cài đặt
  • Ya na iOS 10: Lựa chọn Thông tin > Chọn một tài khoản icloud > icloud
  • Ya na iOS 11: Lựa chọn Tài khoản & Mật khẩu / Tài khoản & Mật khẩu > Chọn lại icloud
cách xóa danh bạ trên iphone
Truy cập iCloud trên thiết bị của bạn theo nhiều cách khác nhau

Bước 2: Nếu Liên hệ / Liên hệ bật, tắt và theo lệnh Xóa khỏi iPhone của tôi / Xóa khỏi iPhone của tôi

Bước 3: Mở lại Liên hệ / Liên hệ sau đó chọn Hazie

Bước 4: Khi danh bạ của bạn được sao lưu trong iCloud, hãy tiếp tục tắt danh bạ / danh bạ và chọn Xóa trên iPhone của tôi / Xóa khỏi iPhone của tôi

cách xóa danh bạ trên iphone
Cách dễ nhất để xóa tất cả danh bạ trên iPhone

Bước 5: Quay lại vấn đề Tài khoản, hãy tiếp tục tắt những thứ như Gmail, Yahoo, … và Danh bạ. Sau khi thực hiện xong, bạn đã thực hiện xong việc xóa tất cả danh bạ trên iPhone.

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iCloud dành cho những ai muốn xóa danh bạ trên iPhone một cách toàn diện và “tận gốc”, cực kỳ nhanh chóng và chỉ vài thao tác đơn giản.

7. Tóm tắt

Qua những chia sẻ về cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh chóng trên đây, hy vọng bạn sẽ “bỏ túi” cho mình cách tiện lợi nhất, giúp quản lý và sắp xếp danh bạ của mình.

Từ nay, không cần phải hẹn lại mỗi lần xóa danh bạ, hay bạn sẽ phải lặp lại quy trình nhiều lần khi muốn xóa nhiều danh bạ, nhưng làm thế nào để xóa nhiều danh bạ một lúc đó chính là toàn bộ danh bạ và ứng dụng. . Một ứng dụng chuyên nghiệp hoặc iCloud sẽ giúp bạn rất nhiều.

Các tin tức và tư vấn kỹ thuật về điện thoại, máy tính hay lĩnh vực công nghệ sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 1800.6018 để được tư vấn đầy đủ và tận tình về sản phẩm trên Di Động Việt.


Xem thêm:


Di động Việt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud