Ứng dụng

Hướng dẫn cách dùng app chụp hình có 3 con gấu trên mặt | Vbid.vn

“We Are Bears” là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ ra mắt năm 2015. Trong những năm qua, câu chuyện tiêu cực về những chú gấu 3. đã mang đến cho nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi cảm giác hài hước.

Nắm bắt được sự quan tâm của người dùng, các nhà sản xuất ứng dụng đã khéo léo thực hiện 3 bộ lọc động vật được cài đặt trong ứng dụng của mình và ngay lập tức gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây. Không làm bạn phải chờ lâu, sau đây FPT store sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh 3 chú gấu bằng mặt cực nhanh trên smartphone.

Cách tạo công cụ lọc sử dụng 3 chú gấu để chụp ảnh khuôn mặt của bạn trên Instagram

Bước 1: Đảm bảo rằng ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn đã được cập nhật. Sau đó, truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn chạm nhẹ vào màn hình rồi lướt từ trái sang phải để lấy ứng dụng camera trên Instagram.

ứng dụng ảnh với 3 con gấu phía trước

ứng dụng ảnh với 3 chú gấu trên 2 mặt

Bước 3: Với nút che camera, cuộn từ phải sang trái cho đến khi bạn tìm thấy nút đánh dấu tìm kiếm (biểu tượng chiếc kính). Trong phần Tìm kiếm Tác động, hãy nhập hộp tìm kiếm “Our Bare Bears” và một số kết quả liên quan sẽ xuất hiện.

Xem Thêm  Tia hồng ngoại là gì? Ứng dụng của tia hồng ngoại trong cuộc sống | Vbid.vn

ứng dụng ảnh với gấu 3 và 3

ứng dụng ảnh với 3 con gấu và 4 khuôn mặt

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn hiệu ứng mà bạn muốn. Trước khi cài đặt, bạn có thể xem trước các bộ lọc bộ lọc và nếu ‘hài lòng’, bạn có thể lưu vào điện thoại để sử dụng nhanh các bộ lọc 3 inch cho lần sau.

ứng dụng ảnh với 3 con gấu và 5 khuôn mặt

Bước 5: Sau đó, quay lại tài khoản Instagram chính của bạn và mở camera để quay video. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các bộ lọc We Bare Bears để chụp ảnh và quay video để chia sẻ với câu chuyện của bạn.

Đi tới Instagram

Truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đi tới Instagram

Mở ứng dụng máy ảnh trên Instagram

Nhấn vào màn hình cẩn thận và cuộn từ trái sang phải để truy cập ứng dụng máy ảnh Instagram.

Mở ứng dụng máy ảnh trên Instagram

Tìm kiếm cảm xúc

Cuộn từ phải sang trái cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng tìm kiếm.

Tìm kiếm cảm xúc

Nhập tên hiệu ứng vào hộp tìm kiếm

Trong phần Tìm kiếm Tác động, hãy nhập hộp tìm kiếm “Our Bare Bears” và một số kết quả liên quan sẽ xuất hiện.

Nhập tên hiệu ứng vào hộp tìm kiếm

Chọn hiệu ứng mong muốn

Chọn hiệu ứng bạn muốn và áp dụng, bạn có thể lưu nó vào dữ liệu của mình để sử dụng ứng dụng lọc 3 con vật cho lần sau.

Chọn hiệu ứng mong muốn

Mở máy ảnh để quay video hoặc chụp ảnh

Quay lại tài khoản Instagram chính của bạn và mở camera để quay video hoặc chụp 3 bộ lọc động vật với ảnh trên khuôn mặt đã chọn.

Xem Thêm  Top 7 app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc giúp bạn có ảnh lung linh nhất | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud