Apple

Hướng dẫn cách mở ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản | Vbid.vn

Thời gian gần đây, nhiều người dùng thông báo rằng Apple ID của chính họ đột nhiên bị khóa không rõ nguyên nhân khiến họ không thể truy cập vào dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Trong thủ thuật iOS dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa Apple ID đúng cách nếu bạn rơi vào trường hợp trên.

Gần đây, một số người dùng iPhone và iPad đã hiển thị thông báo yêu cầu mật khẩu Apple ID ngẫu nhiên. Dù đã nhập đúng thông báo nhưng màn hình vẫn hiển thị nội dung của ID Apple bị khóa để bảo mật, người dùng sẽ phải kiểm tra danh tính để mở khóa tài khoản.

    ID Apple bị khóa để lưu trữ.
ID Apple bị khóa để lưu trữ.

Đọc thêm:

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm và dịch vụ của nhiều người khi họ không thể truy cập vào dữ liệu quan trọng trong iCloud và các dịch vụ liên quan.

Để cập nhật tài khoản của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn Mở khóa tài khoản, trả lời một số câu hỏi bảo mật hoặc truy cập trang hỗ trợ của Apple (https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid) và làm theo hướng dẫn này. Sau khi nhận được, Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của họ và dịch vụ sẽ được khôi phục với tất cả thông tin đăng nhập Apple ID.

Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.
Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.

Cho đến nay, Apple vẫn chưa có phản hồi của chính phủ về các cáo buộc. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận với AppleInsider, đây không phải là lỗi của Apple.

Trên đây là cách mở khóa Apple ID khi bị khóa. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ không làm cho bạn khó chịu.

Đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này đến bạn bè và gia đình để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé!

Xem Thêm  Macbook Air 13 inch Touch ID Core i3 1.1GHz/8GB/256GB (2020) cũ | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud