Apple

Hướng dẫn cách nhận biết tai nghe Apple AirPods chính hãng và fake | Vbid.vn


AirPods là tai nghe của Apple, tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều AirPods giả, nhái. Vậy làm thế nào để bạn xác định được AirPods tốt? Mời các bạn tham khảo bài viết tiếp theo!

Hướng dẫn cách xác định đúng AirPods

Đầu tiênTình trạng AirPods giả, nhái tại Việt Nam

Với sự phổ biến của các sản phẩm iPhone, iPad trên thị trường hiện nay, tai nghe AirPods đang là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất. Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ hiện đại, những chiếc AirPods thật không hề rẻ.

Và đó là lý do tại sao thực tế AirPods giả từ Trung Quốc đang dần tràn lan khắp nơi Giá cả thực sự khác nhau: từ vài trăm nghìn đồng đến gần 2 triệu đồng. Những sản phẩm nhái này được rao bán trên các trang mạng xã hội, siêu thị điện máy, … và những lời quảng cáo hấp dẫn, lôi cuốn.

Tình trạng AirPods giả, nhái tại Việt Nam

AirPods giả được sản xuất cẩn thận và hiếm khi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, vì vậy thực sự có như vậy. chất lượng kém, thiếu bản sắc, thường xuyên bị lỗi, thì số tiền bỏ ra không phải trả giá trị gì so với giá trị và chất lượng nhận được.

Xem Thêm  Macbook Air M1 2020 256GB Giá tốt, Thu cũ đổi mới, Trả góp 0% | Vbid.vn

Ngoài ra, chúng cũng sẽ đưa ra các mối đe dọa tiềm ẩn khi khối lượng của chúng vượt quá mức khuyến nghị nguy hiểm khi nghe của người dùng.

Tình trạng AirPods giả, nhái tại Việt Nam

2Cách xác định AirPods tốt

Giá

Giá bán của tai nghe AirPods thật đến từ nhiều hơn 4 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng tùy thuộc vào mô hình. Đối với AirPods giả, giá bán của chúng rẻ hơn, chỉ bằng vài trăm nghìn đến gần 2 triệu đồng mà bạn có thể có.

Giá

Xuất hiện

Thứ nhất, kích thước hộp, hộp giả bạn là của tôi Hộp tốt, và hình ảnh được in mờ hơn và một dòng thông tin đầy đủ nhỏ. Mở hộp nắp mạnh mẽ, mạnh mẽ và mạnh mẽkhi sử dụng ốp lưng cho AirPods, nút đặt lại và nút giả sẽ xảy ra Không thể kích hoạt sau khi nhấp vào nó.

Xem xét hộp

Hướng dẫn sử dụng AirPods giả chỉ có sẵn một mảnh giấy sau đó được hiển thị bằng tiếng Trung Quốc. Và AirPods thực có rất nhiều, In được cả tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hình dáng chiếc tai nghe thoạt nhìn không được “mềm mại” khi mở hộp. Về mặt nhẫn, AirPods tốt có sẵn gờ kim loại với ‘rõ ràng’và AirPods giả chỉ có sẵn viền kim loại mờ Đó là loại rào cản.

Xem xét bản chất

Chất lượng âm thanh

Khối lượng của họ khá bình thườngMột số lượng lớn AirPods giả có độ ồn vượt quá mức khuyến cáo lên đến 10 dB, có thể gây nguy hiểm cho thính giác của người dùng.

Xem Thêm  Cách cập nhật iOS 14 beta mà không cần tài khoản nhà phát triển | Vbid.vn

Chất lượng âm thanh

Nhanh

AirPods giả khi được ghép nối với iPhone hoặc iPad, chúng vẫn có tính năng ‘chuyển đổi’ và nhấn nút phía sau hộp sạc để kết nối.

AirPods giả không có chip W1 hoặc H1 Apple không thể mở hộp để kết nối nhanh, không có tai nghe cảm ứng / bấm để đồng bộ và không dừng game ngay khi rút phím như hàng chuẩn.

Nhanh

Sự bảo đảm

Tất nhiên AirPods Fake hoặc REP 1: 1 sẽ thư không được cấp phép từng trên hệ thống của Apple. Vì vậy, nếu bạn cho rằng AirPods của mình không phải là Apple xịn, bạn có thể lấy số sê-ri trong hộp sạc và truy cập https://checkcoverage.apple.com/ để kiểm tra.

Kiểm tra giấy phép

3Mua tai nghe AirPods phổ biến ở đâu?

Để đảm bảo mua được tai nghe Airpods chất lượng tốt, bạn nên mua tại các cửa hàng điện tử, điện thoại. núi và vẻ đẹp theo series Điện máy XANH, thegioiidong.com, …

Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn mua những chiếc AirPods chính hãng, hàng hiệu 100% trên website Điện máy XANH tại địa chỉ: https://www.dienmayxanh.com/tai-nguyen-apple-bl Bluetooth#z với nhiều ưu đãi và bảo hành 1 năm.

ĐIỆN MÁY XANH

Hy vọng với hướng dẫn cách nhận biết AirPods phù hợp trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc AirPods phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud