Máy Tính

Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 | Vbid.vn


Việc thay đổi biểu tượng chuột trên máy tính đôi khi giúp thao tác trên máy tính đẹp và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng chuột trên Windows 10.

Đầu tiênCách thay đổi cài đặt chuột mặc định

Bước 1: Nhấn phím điều hướng Windows + I để mở Cài đặt trong Windows, trong cửa sổ Cài đặt Windows xuất hiện, chọn Công cụ.

Chọn công cụ

Bước 2: Chọn tab òké trong cột bên trái, nhấp chuột trái Các tùy chọn chuột khác phía dưới Cài đặt liên quan.

Chọn Thêm tùy chọn chuột

Bước 3: Trong cửa sổ Đặc điểm của chuột xuất hiện, chọn tab Hướng dẫn. Tùy chọn đầu tiên là một kế hoạch, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nó, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các cụm bột khác nhau. Đây là bộ sưu tập các hình ảnh dọc và đồ họa để thay thế tài liệu tham khảo.

Trong menu, chọn biểu tượng chuột mới

Bước 4: Chọn biểu tượng chuột với kích thước mong muốn. Nhấp chuột đi vào để thực hiện các thay đổi.

Người lao động có tầm nhìn kém hơn cũng có thể điều chỉnh cờ chuột để dễ nhìn hơn.

Xem Thêm  Cách mở máy tính khi quên mật khẩu máy tính | Vbid.vn

2Cách sửa con trỏ chuột

Nếu bạn muốn thay đổi một hoặc nhiều tham chiếu, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các phương pháp sau.

Bước 1: Trong phần Hazie của cửa sổ Đặc điểm của chuột, chọn con trỏ mà bạn muốn thay đổi. Có 15 plug-in cho mỗi dịch vụ khác nhau có thể được cài đặt trên Windows 10.

Chọn trình duyệt

Để chọn một con trỏ tùy chỉnh, hãy nhấp vào Trình duyệt. Tab con trỏ và ổ C có hàng trăm tùy chọn con trỏ khác nhau xuất hiện.

Bước 2: Chọn loại con trỏ phù hợp với chức năng con trỏ tùy chỉnh, sau đó bấm Mepee để thêm biểu tượng mới này.

Chọn Mở

Lặp lại quy trình này bằng cách sử dụng bất kỳ điểm đánh dấu chức năng nào bạn muốn thay đổi biểu tượng. Nhấp chuột đi vào trong cửa sổ Mouse Properties để thêm chúng.

3Cách tải biểu tượng báo động chuột về máy tính

Có những chương trình hỗ trợ cài đặt biểu tượng bổ sung cho con trỏ như CursorsFX của Stardock, cũng như các trang như Thư viện con trỏ mở cung cấp một số cài đặt biểu tượng tùy chỉnh. Sau khi cài đặt, chúng sẽ tự động được thêm vào khi bạn muốn thay đổi biểu tượng chuột.

Tải xuống các biểu tượng chuột khác từ một số trang web được đề xuất

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều con trỏ mà bạn muốn thêm theo cách thủ công, hãy sao chép tệp hình ảnh của chúng ngay lập tức sang Ghi lại con trỏ để định vị và sửa đổi biểu tượng con trỏ này trên màn hình một cách nhanh chóng. Bức thư này là từ “C: WindowsCursors

Xem Thêm  Chuột Gaming Logitech G302 Daedalus Prime MOBA | Vbid.vn

Trong quá trình tải xuống các tệp chuột từ các nguồn trực tuyến, hãy cẩn thận và kiểm tra các tệp này xem có vi rút hay không trước khi tải xuống để không vô tình cài đặt một số phần mềm độc hại vào máy tính của bạn.

Trên đây là theme thay đổi biểu tượng chuột trên Windows 10. Chúc các bạn thực hiện thành công qua những thông tin của bài viết!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud