Máy Tính

Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10 | Vbid.vn


Thanh Taskbar là một trong những tính năng được Laptop sử dụng rộng rãi trên Windows 10. Để làm việc hiệu quả hơn, Điện Máy Xanh xin mách bạn cách ẩn Taskbar tự động trong Windows 10 rất dễ dàng.

Đầu tiên tự động ẩn trong tính năng thanh tác vụ trong Windows 10

Thanh dịch vụ là nơi Bạn hiện đang làm việc nhanh đến mức nào? (chưa kể phần mềm đang chạy ngầm), tại đây bạn có thể xem ngày giờ, xem nguồn pin trên Desktop, thay đổi âm lượng, …

tự động hiển thị trên thanh tác vụ

Tự động ẩn thanh tác vụ trên máy tính của mình, bạn có thể tùy chỉnh Thanh tác vụ như tạo trình bảo vệ màn hình. Khi di chuyển chuột đến thanh Taskbar, nó chương trình hoàn hảo Các chức năng này mặc định khi bạn chưa thiết lập nhưng nếu bạn di chuyển chuột sang vị trí khác thì Taskbar sẽ thực hiện. ẩn tự động.

2 Các lợi ích về quyền riêng tư của thanh tác vụ là gì?

Tính năng này rất hữu ích khi làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng màn hình nhỏ. Bằng cách ẩn thanh tác vụ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn khoảng trống bên cạnh màn hình, giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Xem Thêm  7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows 2019 | Vbid.vn

Ẩn Thanh tác vụ để giải phóng không gian màn hình.

3 Cách ẩn thanh tác vụ tự động trong Windows 10

Bước 1: Trong giao diện người dùng, nhấp vào thanh bên phải Thanh dịch vụ và chọn Cài đặt thanh tác vụ.

Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn Cài đặt Thanh tác vụ

Bước 2: hộp thoại Cài đặt thanh tác vụ xuất hiện, bạn đã chuyển công tắc sang Trong tâm trạng và các tùy chọn Tự động ẩn tác vụ ở chế độ máy tính để bàn.

    Chuyển nút gạt sang chế độ Bật

Sau khi thanh Taskbar sẽ là “daa“Thấp mà bạn có thể làm việc tốt với không gian màn hình lớn, dễ dàng tập trung vào hiệu suất.

Ghi chú: Để khôi phục thanh tác vụ về vị trí ban đầu, bạn chỉ cần tắt nó đi.

Trên đây là cách ẩn Taskbar tự động Windows 10 một cách dễ dàng mà Điện máy XANH mang đến cho các bạn, chúc các bạn thành công!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud