Ứng dụng

Hướng dẫn cài AppStoreVN không cần Jailbreak | Vbid.vn


Trong bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cách cài AppStoreVN mà không cần Jailbreak trên iPhone

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone

AppStoreVn là ứng dụng iOS miễn phí được phát triển tại Việt Nam dành cho người dùng iPhone đã phổ biến ở Việt Nam từ lâu. AppStoreVn tổng hợp nhiều ứng dụng miễn phí thuộc nhiều thể loại như ứng dụng: chăm sóc sức khỏe, game, kiếm tiền và cả ebook, nhạc chuông, v.v … Từ lâu, để có thể sử dụng, AppStoreVn yêu cầu người dùng phải Jailbreak (đối với những bạn chưa biết Jailbreak là gì mình sẽ giới thiệu bên dưới) thiết bị của bạn. Nhưng không phải ai cũng muốn như vậy. Nhận thấy hành vi của khách hàng muốn cài AppStoreVN mà không cần Jailbreak, mới đây, một nhà phát triển của AppStoreVn đã khắc phục điều này bằng cách cho phép người dùng tải ứng dụng từ App Store trên iOS với thương hiệu mới là Appvn Plus.

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store.

Bước 2: Chọn biểu tượng tìm kiếm có kính trên cao và gõ tìm kiếm “Appvn Plus”.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Tải xuống” (“Truy cập”) để bắt đầu tải và cài đặt AppStoreVN mà không cần Jailbreak. Cũng giống như mọi ứng dụng khác, Appvn Plus sau khi tải về sẽ tự động cài đặt, bạn chỉ việc ngồi chờ quá trình cài đặt kết thúc.

Xem Thêm  Nhựa Tritan là gì? Ứng dụng của nhựa Tritan trong đời sống | Vbid.vn

Tải Appvn Plus

Tải Appvn Plus

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Ngay sau đó ứng dụng sẽ được mở, bạn tha hồ khám phá kho ứng dụng khổng lồ này một cách miễn phí.

Khởi động ứng dụng Appvn Plus

Khởi động ứng dụng Appvn Plus

Trả lời Jailbreak là gì?

Việc bẻ khóa là chuyện thường xuyên xảy ra và không còn quá ngạc nhiên đối với nhiều người dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Jailbreak cho phép chúng tôi chỉnh sửa các cài đặt công ty không mong muốn, xóa các ứng dụng mặc định và phần quan trọng nhất là giúp chúng tôi cài đặt ứng dụng chính phủ bên ngoài App Store. Hiện nay chúng ta có thể tìm thấy nhiều bản Jailbreak trên internet như Yalu, Pangu, … và việc cài đặt các bản Jailbreak này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước đây, việc cài đặt AppStoreVN mà không cần Jailbreak rất khó và có những lúc không thể thực hiện được, nhưng với những thay đổi mạnh mẽ đến từ một nhà phát triển thì bây giờ chúng ta đã không còn một nhà phát triển nào nữa. có thể cài đặt ứng dụng này một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Sửa lỗi App Store trên thiết bị iOS và cách khắc phục

GM

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud