Iphone

[Hướng dẫn] Quản lý file trên iPhone vô cùng hiệu quả | Vbid.vn


Mặc dù có một ứng dụng quản lý tệp có sẵn trên thiết bị iOS của bạn, nhưng chức năng này bị hạn chế. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý file trên iPhone đơn giản và hiệu quả. Mời các bạn đón đọc!

Để quản lý các tập tin trên iPhone khác một cách hiệu quả, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Total Files.

Bước 1: Tải ứng dụng tệp web xuống thiết bị iOS của bạn bằng cách truy cập liên kết tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến tới giao diện bắt đầu để vào màn hình chính. Bộ phận quản lý tệp cục bộ trên thiết bị. Chúng ta bấm vào biểu tượng số 3 để tải file vào ứng dụng. Để hiển thị các tùy chọn, hãy nhấp vào Thêm bằng tệp để truy cập tệp trong ứng dụng tệp hoặc cây để chọn hình ảnh trong bộ sưu tập.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo các thư mục và bộ sưu tập tệp của riêng mình để quản lý tệp khi cần thiết.

Bước 3: Khi bạn bấm vào điểm 3 mỗi tệp cũng hiển thị một giao diện hoạt động như hình. Nếu bạn muốn ẩn các tệp quan trọng, hãy nhấp vào tùy chọn Ẩn.

Người dùng được yêu cầu tạo mật khẩu để lưu tệp, bấm OK. Sau đó hiện ra giao diện để nhập mật khẩu. Tệp kết quả được ẩn trong khu vực ứng dụng.

Xem Thêm  Cách tải ảnh từ iCloud về iPhone chỉ với vài bước đơn giản | Vbid.vn

Bước 4: Để hiển thị lại tệp ẩn, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn mã truy cập. Lặp lại mật khẩu đã tạo. Bạn sẽ thấy tệp hiển thị trên biểu tượng ổ khóa bên cạnh.

Để ẩn tệp lại, chọn dấu 3 chấm trong tệp, bấm Đăng xuất. Để xóa một tệp được mã hóa, hãy nhấp vào 3 dấu chấm trên tệp và chọn Hiển thị tệp.

Bước 5: Nhấp vào đối tượng đám mây sẽ thấy chức năng lưu trữ đám mây mà ứng dụng hỗ trợ. Khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cần cho phép dịch vụ truy cập tệp.

Trong phần đám mây hiển thị các tệp đã lưu, người dùng có thể mở tệp, lưu tệp và hiển thị trong Zone.

Bước 6: Để quản lý các tập tin iPhone trên máy tính, người dùng cần đảm bảo rằng họ đang sử dụng cùng một mạng WiFi. Sau đó nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc trong ứng dụng và chọn Khởi chạy Máy chủ Web. Hiển thị địa chỉ để truy cập trang quản lý tệp và Hiển thị bộ nhớ để sử dụng.

Khi bạn truy cập liên kết này trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy tất cả các thư mục hoặc tệp được lưu trữ trong bộ sưu tập các tệp ứng dụng. Chúng tôi nhấp vào bất kỳ thứ gì để xem hoặc tải xuống tệp tài liệu.

Xem Thêm  Cách quay màn hình trên iPhone đơn giản không cần jailbreak | Vbid.vn

Hướng dẫn nhanh:

Nếu muốn tải tệp từ máy tính lên ứng dụng hệ thống tệp, bạn cần thu nhỏ giao diện kết nối trên máy tính và nhấp vào nút Tải tệp lên. Hiển thị giao diện tải file và bấm Start Upload để tải dữ liệu về iPhone. Lưu ý rằng trong quá trình kết nối iPhone với máy tính, chúng ta sẽ không vô hiệu hóa giao diện Đóng kết nối trong ứng dụng.

Bước 7: Tải xuống hoặc tải tệp lên trong phần Chuyển cũng được sử dụng như hình.

Bước 8: Để sử dụng công cụ quản lý bộ nhớ ảo, hãy nhấp vào biểu tượng 2 thư mục ở cuối màn hình. Sau đó bấm Create Virtual Folder để tạo các thư mục ảo.

Khi thư mục được tạo, nhấp vào 3 nút dọc trên thư mục ảo và chọn Thêm theo khu vực để truy cập tệp từ thiết bị hoặc Thêm từ đám mây để truy cập tệp từ dịch vụ đám mây được kết nối.

Bước 9: Thành phần trình duyệt của bộ sưu tập tệp rất hữu ích vì nó cho phép chúng ta tải tệp xuống mà không cần plugin hỗ trợ. Nhấp vào biểu tượng vòng tròn để mở trang web mặc định của Google. Sau đó, chúng tôi điều hướng đến trang web như trước đây. Khi phát video, ngay lập tức ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tải video này xuống hay không.

Sau đó, một giao diện mới sẽ hiển thị khi chúng ta đặt tên mới cho video cũng như chọn nơi lưu video. Nhấn Tải xuống tại đây để tiến hành tải video.

Xem Thêm  Touch ID trên iPhone là gì? | Vbid.vn

Bước 10: Nhấn vào hình thu nhỏ để vào giao diện Cài đặt của ứng dụng. Ứng dụng này cung cấp chế độ duyệt web riêng tư để ngăn chặn việc lưu trữ thông tin người dùng, thực hiện duyệt web ẩn danh, hoạt động Riêng tư và Trình duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn sao lưu đen cho ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn quản lý file trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ những thủ thuật, lời khuyên về iPhone đến bạn bè và người thân của bạn nhé!

Mua IPHONE VN TỐT / CÔNG VIỆC TỐT!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud