Apple

Hướng dẫn Reset, cài đặt lại mật khẩu Apple ID | Vbid.vn

Vấn đề bị thiếu mật khẩu tài khoản Apple ID sẽ khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết cách đặt lại, khôi phục và khôi phục mật khẩu tài khoản Apple ID dưới đây.

Khi sử dụng, người dùng đôi khi quên tên đăng nhập hoặc để quên mật khẩu Apple ID – iCloud. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình khôi phục mật khẩu bị mất. Apple cũng cung cấp cho người dùng một số cách để khôi phục ID Apple hoặc tên người dùng hoặc mật khẩu của họ trong trường hợp bạn quên hoặc làm mất nó. Vậy làm thế nào để khôi phục mật khẩu iCloud (Apple ID)? Vui lòng làm theo các bước sau đây.

ID apple

Cách đặt lại mật khẩu iCloud, tài khoản Apple ID trên iPhone và iPad

Nếu bây giờ bạn không muốn sử dụng tài khoản iCloud, hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID.

1. Khôi phục mật khẩu ID Apple trên iOS

Cách dễ nhất để khôi phục mật khẩu Apple ID đã mất của bạn là thực hiện trên thiết bị iOS của bạn. Giống như iPhone hoặc iPad.

Bước 1

Phía trong Cài đặtcuộn xuống và nhấn icloud.

Bước 2

Nhấn vào địa chỉ email ở đầu màn hình cài đặt iCloud.

Bước 3

Tùy chọn “Quên ID Apple hoặc mật khẩu của bạn?nơi bạn sẽ thấy hai tùy chọn có nghĩa là:

thu thập dữ liệu mới và ID Apple

Nếu bạn biết ID Apple của mình nhưng không thể nhớ mật khẩu, hãy nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13.5.1 | Vbid.vn

Nếu bạn không nhớ tài khoản Apple ID của mình, hãy nhấp vào tùy chọn “Quên ID Apple của bạn?Sau đó nhập tên và địa chỉ email của bạn để lấy thông tin đăng nhập ID Apple của bạn.

Bước 4

Dưới đây là các bước bạn cần để trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo mật của Apple và chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà không thành công hoặc không thể tìm thấy ID Apple của mình, vui lòng sử dụng các lựa chọn thay thế sau.

2. Tìm ID Apple của bạn qua email

Đây là một cách tuyệt vời để tìm nhiều địa chỉ email, rất hữu ích nếu bạn phải di chuyển tài khoản email đôi khi dẫn đến sự cố đăng nhập. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trình duyệt web nào trên iOS, OS X hoặc Windows.

Bước 1

Mở trình duyệt web và truy cập https://iforgot.apple.com/appleid.

Bước 2

Vui lòng tiếp tục bao gồm tên, trường học và ID Apple, địa chỉ email hiện tại và bất kỳ địa chỉ email nào của bạn trước khi thực hiện quá trình đặt lại. Tiếp theo, trả lời câu hỏi an toàn liên quan đến người dùng để hoàn tất thiết lập.

Đây là cách giúp bạn tìm lại ID Apple của mình, tuy nhiên nếu không nhớ được mã ID thì bạn cần thực hiện một thủ tục khác.

Xem Thêm  iPad Air 1 (4G) 32GB cũ | Vbid.vn

3. Đặt lại mật khẩu Apple ID từ web

Bước 1

Truy cập https://appleid.apple.com/ và trong Quản lý ID Apple của bạn, hãy chọn Đặt lại mật khẩu của bạn.

Kết nối với Apple ID1 mới

Bước 2

Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản đăng ký và trả lời truy vấn bảo mật như trước để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các bước khôi phục ở trên mà vẫn chưa đặt lại thành công mật khẩu iCloud của mình, hãy liên hệ ngay với bộ phận Dịch vụ khách hàng của Apple bằng cách truy cập vào địa chỉ http://support.apple.com/en- us/H5699. Nếu may mắn, bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Nếu không, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn cần tạo một tài khoản iCloud – Apple ID mới.

Nguồn Internet

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud