Máy Lạnh

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Daikin dòng FTKQ Series | Vbid.vn


Để người dùng hiểu rõ về từng dòng máy và sử dụng điều hòa của Dòng Daikin FTKQ. Bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tốt nhất chiếc máy lạnh này. Soro na!

Đầu tiênLàm thế nào để tìm ra tên của máy điều hòa không khí của bạn

Để biết chính xác điều hòa bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra trong hộp máy xinh đẹp tem quyền lực. Nếu đã mua hàng trên Điện máy XANH, bạn có thể liên hệ hotline miễn phí 1800.1061, số điện thoại mua hàng tốt để được hỗ trợ và làm thủ tục nhé.

Làm thế nào để tìm ra tên của máy điều hòa không khí của bạn

2Tóm tắt các phương án có sẵn trong nội thất

Các loại chính

3 Các loại chính

sợi dây “Ngầu“Khởi động máy. Khi bạn đang làm việc, biểu tượng” bông tuyết “sẽ hiển thị trên màn hình và đèn và điều hòa sẽ bật. màu xanh lá.

Xem Thêm  4 điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 BTU bán chạy nhất 2016 | Vbid.vn

sợi dây “Nhiệt“thay đổi nhiệt độ.

sợi dây “Khô“có nhiệm vụ sử dụng ihichahút ẩm vào những ngày mưa.

sợi dây “Chỉ người hâm mộ“Để vị trí để quạt, không mát, công suất là 1 quạt.

Ấn nút”Tắt“để đóng.

Các loại chính

Mara: Không thể điều chỉnh cài đặt nhiệt độ trong khi sử dụng “Khô“na”Chỉ người hâm mộ“.

4Thay đổi tốc độ gió

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió tùy theo ý muốn bằng cách bấm vào nút “Quạt“na thiết lập và tiếp tục nhấn để thay đổi tốc độ không khí theo thứ tự như hình dưới đây.

Khi máy điều hòa không khí được đặt ở biểu tượng Khoa nội thất thành công Phòng được vận hành tốt, điều chỉnh tốc độ gió yếu, tiếng ồn từ phòng sẽ giảm thiểu.

Nên đặt điều kiện không khí tự động (Remote hiện chữ A) để máy tự động điều chỉnh tốc độ gió phù hợp.

Thay đổi tốc độ gió

Mara: Cài đặt tốc độ quạt không được đặt ở chế độ khô “Khô“.

5Thay đổi đường thở

Bạn bấm vào “Lung lay“1 lần, cánh sẽ bung ra tự động lên và xuống. Khi cánh gạt đến vị trí mong muốn, hãy nhấp vào “Lung lay“Ngoài ra, cửa gió sẽ dừng lại và bạn có thể ra ngoài tự động Điều này giúp không khí mát vào phòng tốt.

Thay đổi đường thở

6Làm mát nhanh chóng

Điều kiện làm mát nhanh chóng sẽ cho tốc độ mạnh nhất và êm nhất của máy. Bạn bấm vào “Hãy mạnh mẽ“Khi máy hoạt động. Biểu tượng sức mạnh sẽ được hiển thị trên điều khiển từ xa.

Xem Thêm  Nên mua quạt phun sương hay quạt điều hòa? Loại nào tốt hơn? | Vbid.vn

Cải thiện vị trí hoạt động trong nội bộ Phần 20. Sau đó trở lại công việc bình thường một mình. Nhấn Power một lần nữa để dừng tình huống nếu bạn bị lạnh 20 phút trước.

Làm mát nhanh chóng

7Sắp xếp một bầu không khí tốt

Để kích hoạt điều kiện không khí thoải mái, hãy nhấp vào “An ủi“, biểu tượng An ủi sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Tốc độ không khí tự động được thiết lập.

Để tắt tính năng này, hãy nhấp vào “An ủi“cho đến dòng An ủi tắt màn hình. Tính năng này sẽ giúp tránh ngay lập tức các bệnh lây nhiễm qua đường không khí vào cơ thể, gây ra các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh.

Sắp xếp một bầu không khí tốt

số 8Tiết kiệm năng lượng tốt

Đây là chức năng cho phép không khí giảm tiêu hao năng lượng, giảm công suất hoạt động, mang lại hiệu quả tích cực tốt.

Vui lòng nhấp vào “nút”Econo“để kích hoạt nó và nhấn lại lần nữa, cho đến khi biểu tượng xuất hiện trên màn hình thì tính năng đã bị vô hiệu hóa.

Tiết kiệm năng lượng tốt

Mara: “Nó được sử dụng trong điều kiện an toàn và mát mẻ”Ngầu“khô”Khô“, không sử dụng hiện trạng quá nhanh”Hãy mạnh mẽ“.

9Điều chỉnh thời gian

Điều chỉnh hẹn giờ bật hơi lạnh

Nhấp chuột “Bật“cho đến dòng đồng hồ và thời gian hiển thị trên màn hình từ xa.

Nhấp chuột “Bật“Tiếp tục cho đến khi bạn đến thời gian bạn muốn cài đặt, mỗi lần nhấn sẽ tăng thêm 1 giờ, tối đa 12 giờ và đồng hồ hẹn giờ ánh sáng trong phòng sẽ chuyển sang màu cam.

Xem Thêm  Điều hòa 1 chiều có dùng được cho mùa đông ? Bật khi nào ? | Vbid.vn

Nếu bạn muốn hủy, hãy nhấp vào “Hủy bỏ“cho đến khi biểu tượng biến mất đồng hồ và thời gian bị mất bởi màn hình, đèn hẹn giờ cũng sẽ tắt.

Sắp xếp đúng giờ

Mara: Đối với một số điều khiển cũ hơn, nút sẽ đại diện cho tính năng hẹn giờ Elekere. Khi bạn nhấp vào nó, số 0:00 trên màn hình sẽ nhấp nháy. Thời gian này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút thu phóng hoặc lật để chọn nhiệt độ.

Điều chỉnh bộ hẹn giờ để tắt không khí

Nhấp chuột “Tắt“cho đến dòng đồng hồ và thời gian hiển thị trên màn hình.

Nhấp chuột “Tắt còn tiếp cho đến khi bạn đến thời điểm bạn muốn cài đặt. Mỗi âm lượng sẽ tăng từ 1 giờ, đến 12 giờ, đồng hồ hẹn giờ và nhiệt độ phòng có thêm màu cam.

Nếu bạn muốn hủy, hãy nhấp vào “Hủy bỏ“cho đến khi biểu tượng biến mất đồng hồ và thời gian bị mất bởi màn hình, đèn hẹn giờ cũng sẽ tắt.

Thay đổi thời gian dừng

Hẹn giờ bật tắt máy lạnh tự động

Nếu bạn muốn điều hòa không khí tắt trong vòng 1 giờ tới thì hãy bật lại sau 8 giờ. Bạn có thể làm theo các bước sau để thực hiện thay đổi:

  • Nhấp chuột “Bật“cho đến giờ chiếu 8.
  • Nhấp chuột “Tắt“cho đến khi thời gian hiển thị bằng 1.
  • Nên cài lại bộ hẹn giờ khi tắt aptomat, mất nguồn hoặc khi thay pin remote.

Điều chỉnh bộ hẹn giờ dừng tự động

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách sử dụng dòng máy lạnh Daikin FTKQ Series mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất có thể!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud