Máy Tính

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Vbid.vn

Giới thiệu Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ công cụ Office of Office có thể không còn bất ngờ nữa. Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, chắc hẳn bạn đã có một ứng dụng trong Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những phần mềm văn bản tốt nhất, bảng tính Excel hoặc PowerPoint có thể tạo ra một trình chiếu đẹp. Nhưng có một điều mà ít người biết về bộ Office Windows 10.

Không giống như các phiên bản trước, bắt đầu từ model 2016, người dùng có thể sử dụng phím mua trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính, chỉ các loại máy tính để bàn mới được phép sử dụng. Khi bạn bật máy tính lên, nó sẽ không hoạt động nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 gốc từ Microsoft

Đối với các phiên bản Office Win 10 2016, khóa ủy quyền sẽ đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi bạn cài đặt Office trên bất kỳ máy tính nào, hãy đăng nhập vào tài khoản bản quyền của bạn là xong. Rất tiện lợi và an toàn phải không?

Hướng dẫn cài đặt công ty

Để cài đặt phần mềm Office cho Windowschim bồ câu 10, bạn có thể làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Xóa phiên bản Office cũ khỏi máy tính của bạn
Xem Thêm  [Review] Top 8 Chuột Chơi Game Giá Rẻ Nào Tốt Nhất Hiện Nay | Vbid.vn

Để đảm bảo cài đặt phiên bản Office Windows 10 mới nhất, bạn phải gỡ bỏ phiên bản Office cũ khỏi máy tính của mình.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Menu Bắt đầu, tại đây chọn Cài đặt. Trong cửa sổ cấu hình mới xuất hiện, hãy chuyển đến phần Ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tại đây, vui lòng chọn phiên bản Office Windows 10 cũ và gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. Quá trình này không mất nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn.

Xóa các mẫu Microsoft Office Win 10 cũ khỏi máy tính

Xóa các mẫu Office Windows 10 cũ khỏi máy tính

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có một số trang web cho phép bạn tải xuống tệp cài đặt Office. Nhưng tốt nhất bạn nên tải về từ trang web của Microsoft để tránh cài mã độc vào máy tính. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn, hãy chọn kiểu 32 bit hoặc 64 bit cho phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn

Khi bạn đã kiên nhẫn chờ tải tập tin cài đặt Office, hãy tiến hành … cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn. Đầu tiên, nhấp vào tệp mới tải xuống, tệp này sẽ xuất hiện trong tệp trên ổ cứng đang phát triển của tệp trong máy tính. Chọn tệp cấu hình để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục thực hiện quá trình cài đặt như trên màn hình
Xem Thêm  Tải Free Fire trên máy tính với Wakuoo không cần giả lập | Vbid.vn

Bạn có thể chọn đăng nhập bản quyền tài khoản Microsoft của mình trong quá trình cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể chọn đăng nhập sau khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office Windows 10

Hệ thống nhập cảnh của công ty

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt Bộ công cụ Office cho Hệ điều hành Windows 10

Vui lòng khởi động chương trình để cấu hình cài đặt ban đầu. Tức là bạn đã biết cách cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính của mình.

Chúc may mắn!

Người giới thiệu:

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud