Apple

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện của Apple lúc 0h ngày 15/9 | Vbid.vn

bảo mật-thành công-Apple-1

Apple đã công bố sự kiện “California Streaming” diễn ra vào ngày 14 tháng 9. Đây sẽ là sự xuất hiện của những sản phẩm được mong đợi nhiều trong năm như iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3 … sự kiện tại Apple Park. , bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 12 tháng 9 theo giờ PDT, dịch lúc 0 giờ ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Và đây là kênh theo dõi các sự kiện cuộc đời của Apple.

Xem chương trình trên kênh Youtube của Apple

Youtube là một trong những kênh tốt nhất để theo dõi chương trình California Streaming. Vì Youtube có thể hoạt động trên mọi nền tảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Apple Live video cũng được tải lên kênh Youtube của công ty. Bạn có thể “Đặt lời nhắc” để nhận thông báo khi chương trình xuất hiện.

bảo mật-thành công-Apple-3

Kiểm tra chương trình trên trang web của Apple

Bạn chỉ cần muốn vào Trang mạng xem các sự kiện trực tiếp của Apple. Xem được nhiều sản phẩm thông minh như iPhone, iPad, MacBook, laptop, Apple TV.

bảo mật-thành công-Apple-4

Hãy nhớ đặt lịch để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple! Thông tin trên do Hoàng Hà Mobile cung cấp. Đừng quên đồng hành cùng Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêmNhững gì mong đợi từ chương trình tháng 9 của Apple: iPhone 13, iOS 15, iPad mini …

Xem Thêm  Dây sạc Apple Watch MKLG2 | Vbid.vn

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud