Apple

ID Apple là gì và tại sao cần dùng trên các thiết bị Apple? | Vbid.vn


ID Apple là gì?

Apple ID là chìa khóa cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple

Apple ID là chìa khóa cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple

ID Apple là một số nhận dạng duy nhất được sử dụng trên iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào khác. Tài khoản này chứa thông tin người dùng từ dữ liệu, phương thức thanh toán và quyền truy cập vào các dịch vụ internet như Facetime, iMess, iCloud hoặc iTunes.

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần sử dụng cùng một địa chỉ email là có thể sử dụng liên tục giữa các iDevices khác nhau.

ICloud và Apple ID có gì?

Điểm giống nhau đầu tiên giữa iCloud và Apple ID là chúng là hai loại tài khoản mà mọi người dùng các sản phẩm của Apple đều phải có. Tất nhiên, trong một số trường hợp, người dùng bắt buộc phải có iCloud và Apple ID để sử dụng toàn bộ chức năng của thiết bị của họ.

Ví dụ: bạn cần có iCloud và Apple ID để đăng nhập để có thể tải xuống ứng dụng trong App Store. Ngoài ra, một điểm tương đồng giữa iCloud và Apple ID là chỉ người dùng Apple mới có thể sử dụng 2 tài khoản này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm iCloud và Apple ID này.

Xem Thêm  Macbook Pro Retina 13 Inch Core i5 2.3/8GB/256GB (2017) cũ | Vbid.vn

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Apple ID, iTunes và máy tính miễn phí

Sự khác biệt giữa iCloud và Apple ID

Tài khoản iCloud thực sự cần một địa chỉ email. Địa chỉ email Apple ID có thể được sử dụng cho đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng cùng một ID Apple có thể được sử dụng để truy cập nhiều dịch vụ của Apple như Apple Online Store, iTunes Store, App Store và Mac App Store.

Khi người dùng được yêu cầu đăng nhập bằng Apple ID bằng iCloud, Apple ID đã được sử dụng để lưu trữ đám mây. Địa chỉ email đã đăng ký bây giờ trở thành cả iCloud và Apple ID.

Đăng nhập vào iCloud

Đăng nhập vào iCloud

Hầu hết mọi người đều ủng hộ rằng mọi người đều có một ID Apple khác nhau để sử dụng cho iCloud. Nếu bạn có ID Apple, bạn nên sử dụng cùng một email và mật khẩu để cập nhật iCloud trên bất kỳ thiết bị iOS và máy tính nào của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu giữa các iDevices, sử dụng iCloud và Apple ID với cùng một địa chỉ email sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Câu hỏi này thường được hỏi

💡 Điểm giống nhau đầu tiên giữa iCloud và Apple ID là gì?

Cả hai đều là loại tài khoản mà mọi người dùng sản phẩm của Apple nên có. Tất nhiên, trong một số trường hợp, người dùng bắt buộc phải có iCloud và Apple ID để sử dụng toàn bộ chức năng của thiết bị của họ.

Xem Thêm  Apple Watch Series 4 GPS & LTE 40mm cũ giá rẻ ở Hồ Chí Minh | Vbid.vn

🤔 Sự khác biệt chính giữa iCloud và Apple ID là gì?

  • ID Apple là tấm vé cho mọi thứ bạn có thể sử dụng trong các sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp. Sử dụng Apple ID của bạn để mua sắm trong cửa hàng iTunes, đăng nhập vào iCloud, mua ứng dụng, sử dụng iMessage, hoặc hơn thế nữa.
  • tài khoản iCloud yêu cầu một địa chỉ email. Địa chỉ email Apple ID có thể được sử dụng cho đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng ID Apple có thể được sử dụng để truy cập vào hầu hết các dịch vụ của Apple bằng iCloud.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud