Ý Nghĩa

Intel Inside là gì? Ý nghĩa gì ẩn sau mỗi sticker Intel Inside? | Vbid.vn


Intel Inside là gì?

Trên thực tế, Intel Inside là một sản phẩm tiếp thị chiến lược dài hạn của intel bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất như Asus, Acer, Lenovo, Dell, HP và gắn bó với logo và vị trí cũng như điện thoại “Intel Inside”. Ngoài ra, các nhà sản xuất chip của Mỹ cũng sử dụng thương hiệu này để quảng bá trên nhiều phương tiện truyền thông.

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? Đầu tiên

Tuy nhiên, không phải tất cả các miếng dán Intel Inside đều giống nhau. Kể từ khi bắt đầu chiến dịch này, Intel đã thay đổi logo nhiều lần để phù hợp với bất kỳ dịp nào. Sau đó, Intel đã thêm vào các hậu tố như Core i3, Core i5 và Core i7 dưới chữ Intel Inside để người dùng có thể nhận ra các vết nứt trên máy.

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? 456

Tại sao Intel trả tiền cho các công ty để đưa nhãn hiệu lên sản phẩm?

Mục tiêu của Intel Inside là nâng cao hiệu suất CPU của Intel trong mắt khách hàng. Đồng thời, công ty cũng muốn tạo sự khác biệt so với các nhà sản xuất máy tính khác.

Xem Thêm  TOP 40 mẫu quà mừng thọ ý nghĩa nhất | Vbid.vn

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? 4

Với chiến lược truyền thông dài hạn này, CPU do Intel sản xuất đã dần trở thành một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc PC. máy tính xách tay và bộ PC. Kể từ đó, khách hàng bắt đầu chọn máy tính cá nhân của riêng mình để làm tài liệu tham khảo khi nhìn vào logo “Intel Inside” mỗi khi chọn thiết bị.

Đây có thể nói là một trong những quy trình kinh doanh tốt nhất vì nó làm tăng lợi thế cạnh tranh của chip Intel trên thị trường, từ đó giúp công ty luôn trung thành với khách hàng, không nhận tiền “vấn đề” hàng năm, phân phối trở lại. vốn cho các mục tiêu nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng.

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? 7

Chiến dịch quảng cáo Intel Inside thành công

Nếu như những năm đầu thập niên 90, tên tuổi Intel chỉ được biết đến với vai trò là nhà sản xuất chip thì từ năm 1991, tên tuổi Intel đã trở thành biểu tượng cho sự sung túc và sức mạnh của máy tính, tất cả là nhờ hai phương tiện quảng cáo Intel Inside lớn.

Quảng cáo trong Intel 1991

Đây là năm Intel phát hành video quảng cáo trên truyền hình. Do đó, công ty đang thông báo cho khách hàng về hiệu suất tuyệt vời của các sản phẩm Intel thế hệ tiếp theo, đồng thời nhấn mạnh rằng người dùng nên tìm mua các thiết bị có thương hiệu Intel Inside.

Xem Thêm  Top Mẫu thư cảm ơn khách hàng, đối tác ngắn gọn mà ý nghĩa | Vbid.vn

Để làm được điều này, ban lãnh đạo Intel đã đưa ra một quyết định chắc chắn khi họ sẽ trả tiền cho máy tính và hội nghị kinh doanh để có logo của họ trên các sản phẩm của họ. Điều này đã tiếp tục trong 30 năm qua và tiếp tục cho đến ngày nay.

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? số 8

Quảng cáo trong Intel 1993

Lần ra mắt Intel Inside thứ hai diễn ra vào năm 1993 – tại Triển lãm Công nghệ Quốc tế CES. Vào thời điểm đó, nhà sản xuất chip của Mỹ đã thể hiện tầm nhìn rộng khi quyết định chi số tiền lớn để thuê một gian triển lãm lớn vượt trội so với các thương hiệu khác.

Nếu quảng cáo trên tivi và dán sticker lên sản phẩm khiến tên tuổi của Intel đến gần với người tiêu dùng thì việc trưng bày sản phẩm và thương hiệu bằng các chương trình lớn như CES lại khiến Intel chiếm được cảm tình của giới mộ điệu.

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? 9

Đáp ứng sự kỳ vọng của Intel, nhà sản xuất chip đã trình làng thành công một ý tưởng hay trong buổi triển lãm, thể hiện sức mạnh của thương hiệu mình trong lĩnh vực trải nghiệm Intel. Ngày nay, công ty vẫn duy trì truyền thống hàng năm này tại CES.

Từ ngành công nghiệp phần cứng đến thương hiệu đều hứa hẹn chất lượng

Thống kê cho thấy trước khi kế hoạch Intel Inside được thực hiện vào năm 1991, vốn hóa thị trường của Intel chưa đến 1 tỷ USD. Nhưng 12 năm sau, con số đó đã lên tới 5 tỷ USD.

Xem Thêm  Tuyển tập thiệp chúc mừng Giáng sinh 2021 đẹp, độc, ý nghĩa dành cho mọi người | Vbid.vn

Intel Inside là gì? Có nghĩa là gì để có nhãn dán được cài đặt trên mỗi máy tính? iri

Rõ ràng, chiến lược của Intel Inside góp phần rất lớn vào thành công của con chip Mỹ ngày nay, giúp hãng này đứng vững và đứng vững trước sự thay đổi của thị trường. Chỉ với một vài miếng dán được lắp vào mỗi máy tính, Intel đã loại bỏ triệt để bộ mặt của bộ vi xử lý CPU để biến nó trở thành một cái tên hứa hẹn chất lượng cho từng máy tính.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud