Iphone

iPhone 12 Pro Max xách tay giảm tới 15 triệu sau 3 ngày về Việt Nam | Vbid.vn

Như vậy, chỉ 3 ngày về Việt Nam, iPhone 12 Pro Max màn hình giá hơn 50 triệu đồng đã được giảm từ 15 triệu đồng, tốt hơn trước rất nhiều.

Giá iPhone 12 Pro Max cỡ nhỏ bắt đầu giảm mạnh

Cách đây chính xác là chưa đầy một tuần, mẫu iPhone 12 Pro Max có dấu hiệu giảm giá và rớt giá bất ngờ.

IPhone 12 Pro Max – là một trong 4 mẫu iPhone 12 thế hệ mới về Việt Nam ngày 13/11, hiện đang được bán ra thị trường toàn cầu theo danh mục. Ban đầu, khách hàng bán những chiếc máy này với giá lên tới 53 triệu đồng cho loại bộ nhớ 128GB.

gia-iphone-12-pro-max-2

IPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam có giá rất cao. Ảnh: Genk.vn

Nhưng đến hôm nay, 18/11, tức là chưa đầy một tuần, các mẫu iPhone này đang có dấu hiệu giảm giá thê thảm. Trở lại vào ngày 15/11, giá iPhone 12 Pro Max bản nhỏ bắt đầu giảm xuống còn 40 triệu đồng, tức là giảm 10 triệu đồng so với ngày 13 tháng 11. Nhưng đến nay, máy vẫn tiếp tục giảm thêm 5 triệu đồng nữa. . Như vậy cuối cùng người dùng phải bỏ ra khoảng 35 triệu đồng để có thể trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max 128GB.

iphone-12-bag-3

Giá bán iPhone 12 Pro Max bản nhỏ được công bố vào chiều 17/11

Tất nhiên, việc giảm giá nhanh chóng của những chiếc iPhone xách tay này là điều không thể ngờ tới. Lý do đơn giản là người dùng Việt Nam hiện đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm thực sự được Apple ủy quyền tại Việt Nam như: Hoàng Hà MobileThế giới di động, FPT Shop hay Điện thoại di động S,… tuy có mức giá khá cao nhưng lại có chế độ bảo hành, chặt chém hơn hẳn so với tải nhỏ.

Xem Thêm  iPhone Xs Max 256GB VN/A | Vbid.vn

Hoàng Hà Mobile là nhà bán lẻ của Apple hiện đã được cấp phép tại Việt Nam. Bấm vào đây để đăng ký nhận ngay dòng sản phẩm iPhone 12 VN / A thật có giá ưu đãi chỉ 17,99 triệu (giá áp dụng khi tham gia chương trình). bộ sưu tập cũ mới).

bảng giá

xem thêm: Có nên nâng cấp iPhone 12 không?

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud