Internet

Jonathan galindo là ai? Kẻ nguy hiểm gây sốt cộng đồng mạng có gì nguy hiểm | Vbid.vn

Jonathan Galindo là gì? Netizen gần đây đã bàn tán xôn xao về một người đàn ông Jonathan Galindo và nhiều nỗi kinh hoàng mà anh ta gây ra. Vậy người đàn ông đang gây sốt trên một trang mạng mà người ta nói là nguy hiểm này phải lo sợ điều gì?

Nội dung chính có trong truyện

Jonathan Galindo là gì?

Jonathan Galindo là hình ảnh một người đàn ông có khuôn mặt tươi cười như chú chó đang trở thành cái tên mới được tìm kiếm trên mạng xã hội trong 24 giờ qua. Tài khoản Jonathan Galindo được cho là tạo ra hàng loạt thử thách khiến giới trẻ đau đầu, như thử thách Momo hay Cá voi xanh đã làm nên lịch sử những năm gần đây.

Jonathan-galindo-la-gi

Jonathan Galindo từ Mexico nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Jonathan Galindo gần đây đã đăng những yêu cầu dành cho thanh thiếu niên trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram, TikTok và Facebook.

Thử thách của Jonathan BLUE Whale là gì?

Nếu tài khoản này gửi yêu cầu kết bạn, người dùng sẽ nhận được tin nhắn. Nếu bạn nhấp vào một liên kết trong báo cáo, người dùng sẽ được tiết lộ địa chỉ IP của thiết bị của họ. Dựa vào đó, tài khoản Jonathan Galindo sẽ nhận được tin nhắn của bạn và thậm chí cả địa chỉ của bạn. Sau đó, Jonathan Galindo sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn: tham gia thử thách màu xanh hoặc gia đình bạn sẽ bị giết.

Thử thách Cá voi xanh xuất hiện vào giữa năm 2018, bắt nguồn từ Nga và đã trở thành một bản hit đình đám trên internet ở nhiều quốc gia. Nó yêu cầu các vận động viên phải thực hiện một số thử thách kịch tính trước 4 giờ sáng bao gồm tự gây thương tích, xem phim và sử dụng dao, lưỡi hoặc kim khâu để tạo hình cá voi trên cánh tay hoặc chân trên. … trong 50 ngày liên tiếp. Mức độ của thử thách đang giảm dần và thử thách cuối cùng là tự tử 50 ngày trước khi trở thành người chiến thắng.

Thử thách Momo xuất hiện vào năm 2019 và cũng gây ra tranh cãi giữa những người dùng trực tuyến. Đó là hình ảnh một người phụ nữ có ngoại hình giống đầu người, mình chim, tóc đen, mắt sáng xuất hiện trong video và dạy trẻ em cách tự gây thương tích, thậm chí tự tử.

Jonathan-galindo-la-gi

Tuy nhiên, thử thách nguy hiểm của Jonathan Galindo khi đến Việt Nam lại trở thành trò cười của cộng đồng mạng. Nhiều nhân viên Việt Nam đã gửi thông điệp tích cực đến Jonathan Galindo, gửi lời mời kết bạn và để lại hàng nghìn bình luận.

Jonathan Galindo đang là mục tiêu của những người trẻ tuổi với ác ý. Vì vậy, người dùng mạng xã hội nên cảnh giác với các trò chơi ảo vì điều này có thể gặp nhiều rủi ro, không nên chấp nhận lời mời kết bạn từ người lạ và cần cài đặt các tính năng bảo mật cao.

Thử thách cá voi xanh giết 50 người

Dưới đây là 50 thử thách của cá voi xanh trong trò chơi có tên “Cá voi xanh” (mỗi thử thách sẽ được hoàn thành trong một ngày):

1. Đánh dấu ký tự “f57” bằng dao cạo, gửi nó cho nhiếp ảnh gia.

2. Thức dậy lúc 4:20 sáng và xem các video ảo giác và âm nhạc tuyệt vời mà người phục vụ của bạn sẽ gửi cho bạn.

3. Cắt cánh tay bằng dao lam gần tĩnh mạch nhưng không quá sâu, chỉ cắt 3 nhát, gửi ảnh cho người chăm sóc.

4. Liệt kê cá voi trên một mảnh giấy, gửi ảnh cho người giám sát.

5. Nếu bạn đã sẵn sàng để “trở thành cá voi”, hãy chạm vào “CÓ” trên đôi chân của bạn. Nếu không, hãy tự cắt giảm nhiều thời gian (tự trừng phạt bản thân).

6. Truy vấn có chứa mã mật mã.

7. Đánh dấu chữ cái “f40” trên tay, gửi cho nhiếp ảnh gia.

8. Thêm “#i_am_whale” vào bài đăng VKontakte của bạn (VK là mạng xã hội phổ biến nhất ở Nga).

9. Bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Jonathan-galindo-la-gi

10. Thức dậy lúc 4:20 sáng và đi lên cầu thang (lên cao hơn)

11. Dùng dao cạo kéo con cá voi trên tay, gửi ảnh cho người phụ trách.

12. Xem video và nhạc ảo giác mỗi ngày.

13. Nghe bài hát “họ” (người phụ trách) gửi cho bạn.

14. Cắt môi.

15. Dùng kim đâm vào tay nhiều lần

16. Tự làm mình đau, tự làm mình ốm.

17. Đi lên tòa nhà cao nhất mà bạn có thể tìm thấy, đứng ở rìa một lúc.

18. Đi ngủ, đứng trên đôi chân của bạn.

19. Cẩu hoặc ít nhất hãy cố gắng làm điều đó

20. Người kiểm soát sẽ kiểm tra xem bạn có tin tưởng không.

21. Có từ “cá voi” (với một người chơi khác như bạn hoặc người chăm sóc) trên Skype.

22. Lên cầu thang, ngồi trên sàn nhà với hai chân chắp lại.

23. Thông tin bổ sung về mật mã.

24. Thông tin bí mật.

25. Có một cuộc gặp gỡ cá voi.

26. Người cai trị cho bạn biết ngày bạn chết, hãy nắm lấy nó

27. Thức dậy lúc 4:20 sáng và đứng trên đường

28. Kể cả ngày với mọi người

29. Nói với bản thân bạn là một con cá voi

30-49: Thức dậy lúc 4:20 sáng, xem video ca nhạc, nghe nhạc mà người dẫn chương trình gửi, cắt xác hàng ngày, nói chuyện với “cá voi” một lần nữa.

50: Nhảy từ một tòa nhà cao tầng

Dưới đây là một vài điều bạn cần biết về Jonathan Galindo – kẻ được coi là mối đe dọa trong cộng đồng mạng hiện nay. Tất cả những gì bạn phải làm là cẩn thận không xúc phạm người này để bạn không thấy xấu hổ.

Xem Thêm  Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Deco M4 giá rẻ chính hãng | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud