Iphone

Khắc phục khi không tìm thấy mục nhạc chuông iTunes | Vbid.vn

Mục nhạc chuông tìm đích trong thư viện iTunes có thể dễ dàng chỉnh sửa và cài nhạc chuông cho iPhone ngay trong iTunes.

Xem thêm: 6 cài đặt quyền riêng tư để bảo vệ bạn khi sử dụng iPhone

Quá mệt mỏi với nhạc chuông mặc định của iPhone, người dùng sẽ tìm cách thay đổi nhạc chuông. Nhưng vốn dĩ việc thay đổi nhạc chuông cho các sản phẩm thuộc hệ điều hành iOS không hề dễ dàng như một thiết bị chạy hệ điều hành khác, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết các sự cố thường gặp và cài đặt âm thanh cho iPhone.

Yêu cầu đầu tiên là bạn muốn tải (cập nhật) phiên bản itune mới nhất, sau đó kết nối iPhone với iTunes thông qua cáp sạc USB của chính bạn với máy tính.

Liên kết tải xuống: https://www.apple.com/itunes/download/

Hướng dẫn sửa lỗi không tìm thấy nhạc chuông trên itunes.

Ở phiên bản iTunes mới nhất, nếu bạn bấm vào phần âm nhạc để chuyển sang âm thanh (sound) mà không thấy mục này thì chúng ta bấm vào phần đó. Chỉnh sửa menu.

Sửa lỗi không nhìn thấy âm thanh trên itunes

Sau đó đánh dấu âm thanh, và cuối cùng nhấp vào Xonglỗi đang được sửa chữa.

Chỉnh sửa lỗi không hiển thị (âm thanh)

Cách cài nhạc chuông cho iPhone (Nếu bạn chưa biết)

Đầu tiên, yêu cầu của bản nhạc cài đặt trên iPhone phải đáp ứng 2 điều kiện: nó có giới hạn .m4r và thời gian từ 0s> 30s. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ tải phần mềm này mà không có phần mềm nào trên máy tính của bạn.

Xem Thêm  iPhone 11 128GB cũ giá rẻ | Vbid.vn

Sau khi nhận được bản nhạc bạn muốn và đáp ứng 2 yêu cầu trước đó (đuôi .m4r và thời gian <30s), bạn hãy kéo bài hát đó vào bên trong iTunes hoặc nhấp chuột phải Mở nó ra.

Đặt nhạc chuông cho iphone

Sau khi mở, bấm vào biểu tượng điện thoại (sẽ hiển thị khi thiết bị được kết nối đúng cách với iTunes), trong phần Click click vào Trái đấtâm thanh ync và chọn đi vào.

Đặt nhạc chuông cho iphone

Và cuối cùng, hãy mở iPhone của bạn lên để cài nhạc chuông mới và tận hưởng thành quả của mình. Chúc may mắn.

HoTien

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud