Kinh nghiệm

Khắc phục lỗi “Internet Explorer cannot display the webpage” trình duyệt IE | Vbid.vn

Nếu bạn đang chạy hệ điều hành Windows trên máy tính của mình, bạn phải cài đặt trình duyệt trên đó. Internet nhà thám hiểm (IE) làm trình duyệt web mặc định. Bây giờ, Internetvà Explorer thường cho thấy thông báo lỗi “Internet nhà thám hiểm trang web không thể được hiển thị “, mặc dù bạn đã kết nối tốt với internet. FptShop sẽ hướng dẫn bạn Cách sửa lỗi khi trình duyệt ngắt kết nối internet.

Internet Explorer (IE) là một trình duyệt web lâu đời. Mặc dù hiện nay có rất nhiều trình duyệt công nghệ cao khác như Google Chrome hay Mozilla Firefox nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn IE làm trình duyệt mặc định trên máy tính vì nó có nhiều tính năng và không ngừng phát triển. tốt, lỗi phổ biến nhất mà nhiều máy tính gặp phải là “Internet Explorer không thể hiển thị các trang web” mặc dù có thông báo liên kết thành công. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tận gốc lỗi khó chịu này.

Các bước sửa lỗi “INTERNET EXPLORER không thể …”

Bước 1: Mở IE (bạn có thể tải phiên bản Internet Explorer mới nhất tại đây) và xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt web bằng cách:

– Nhấp chuột Alt bằng bàn phím để hiển thị thanh công cụ, nhấn Công cụ -> Tùy chọn Internet.

Internet Explorer không thể hiển thị các trang web

– Cơ hội Tùy chọn Internet cho thấy, và Lịch sử duyệt web

Xem Thêm  Các lỗi thường gặp khi update Win 10 và cách khắc phục cụ thể | Vbid.vn

* Lựa chọn Xóa lịch sử duyệt web : Xóa tất cả lịch sử trình duyệt web và đóng cửa sổ này ngay lập tức.

trình duyệt web IE

* Hoặc Xóa bỏ: Tùy chọn xóa nội dung trong lịch sử duyệt web như tệp đã tải xuống, cookie, Lịch sử web, cơ sở dữ liệu, mật khẩu …

Nhấp chuột ỔN MÀ đóng cửa sổ và khởi động lại IE.

Bước 2: Tắt Bổ sung thêm vào Internet Explorer

– Tạm thời tắt nó đi Bổ sung.

Bấm vào Menu Bắt đầu (bên trái màn hình) —>Tất cả chương trình —> Ứng dụng -> Ứng dụng hệ thốngbấm vào đâyInternet Explorer (không có tính năng bổ sung).

– Tắt hoàn toàn Bổ sung

* Mở trình duyệt Internet Explorer, nhấp vào Công cụ —> Quản lý plugin (nơi plugin trình duyệt cũng sẽ được cài đặt đầu tiên).

Phòng Hiển thị —> Tất cả các tiện ích bổ sung để hiển thị mọi thứ Bổ sung.

* Chọn và sau đó nhấp vào Bổ sung bạn muốn vô hiệu hóa, thay đổi trạng thái của Bổ sung bằng cách nhấp chuột Tắt (hoặc nhấp chuột phải vào từng) Bổ sunglựa chọn Tắt).

Nhấp chuột Mechie đóng cửa sổ.

Bước 3: Khôi phục IE trong cài đặt gốc

Lựa chọn Công cụ -> Tùy chọn InternetChọn tab Nâng cao —> Đặt lại để đặt lại tham số đầu tiên.

Nhấp chuột ỔN MÀ đóng cửa sổ.

Bước 4Kiểm tra các chương trình hoặc dịch vụ khác có thể không tương thích với IE.

Xem Thêm  Quạt điều hòa Midea AC120-16AR Có điều khiển | Vbid.vn

– Nhấp chuột Menu Bắt đầu -> gõ từ msconfig trong vật liệu Tìm kiếm Chương trình và Tệpnhấp chuột msconfig trong danh sáchCác chương trình.

Trong cửa sổ Thiết kế hệ thống —> chọn Tab công việc —>Hỗ trợ mọi thứ (để đóng tất cả các chương trình có thể gây ra xung đột IE).

Nhấp chuột ỔN MÀ để tiết kiệm nền móng.

– Khởi động lại điện thoại và máy tính.

Bước 5: Khôi phục máy tính trong trường hợp gặp sự cố.

Nhấp chuột Menu Bắt đầuđánh máy Khôi phục hệ thống Mở hệ thống khôi phục. (Nếu được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận, hãy cung cấp mật khẩu chính xác.)

Với quy trình đơn giản mà ai cũng có thể làm được, bạn có thể tự mình sửa lỗi. “Internet Explorer không thể hiển thị các trang web” và IE. Bên cạnh đó, chương trình này bạn cũng có thể cài đặt các hệ điều hành khác nhau của Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn dựa trên đó. một.

Nguồn http://thuthuat.taimienphi.vn/xu-ly-loi-internet-explorer-cannot-display-the-webpage-206n.aspx

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud