Kinh nghiệm

Khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” | Vbid.vn


Nguyên nhân của lỗi “kết nối của bạn không được bảo mật”.

Njehie “Kết nối của bạn không phải là bí mật” Đây còn được gọi là lỗi SSL (Lớp cổng bảo mật), trong khi SSL là chứng nhận trang web. Chứng chỉ này thể hiện tính bảo mật của trang web, vì vậy nếu chứng chỉ web bị đóng, trình duyệt web sẽ không cho phép người dùng truy cập. Bạn có thể khắc phục bằng một số phương pháp đơn giản dưới đây.

Nguyên nhân gốc rễ của lỗi SSL này có thể được gọi là:

  • Chứng chỉ này không được bất kỳ công ty nào khác ủy quyền, vì vậy Google không ủy quyền nó.
  • Thông tin đăng nhập của trang web chưa được cập nhật, vì vậy Google Chrome sẽ không thể xác định xem trang web đó là an toàn hay riêng tư.
  • Liên kết giữa trình duyệt web và trang web được bảo vệ.
Xem Thêm  [Từ A đến Z] Kinh nghiệm mua máy lọc nước Chất Lượng | Vbid.vn

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi liên kết bí mật trong Chrome một cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay.

Cách sửa lỗi “kết nối của bạn không được bảo mật”.

Kiểm tra cài đặt ngày trên máy tính

Hầu hết, máy tính của bạn sẽ tự động đặt ngày và giờ, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà thiết lập không chính xác, nó sẽ khiến trình duyệt web không hoạt động được. Kiểm tra đồng hồ ngày và giờ ở góc dưới bên phải của màn hình để xem nó có hiển thị chính xác hay không. Nếu không chính xác, hãy nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Lên lịch ngày / giờ.

Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Bật và tắt cả hai công tắc Lên lịch tự động Đặt múi giờ tự động sau đó bấm vào nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ đồng bộ hóa và thiết lập lại ngày và giờ máy tính.

sửa lỗi "Liên kết của bạn không phải là liên kết cá nhân"

Xóa lịch sử trình duyệt

Dữ liệu duyệt web khi được lưu trữ quá nhiều có thể vô tình dẫn đến lỗi cho Chrome, đôi khi khiến nó bị sập một số trang web vì những trang web nguy hiểm và không cho phép người dùng truy cập.

Người giới thiệu: Hướng dẫn chi tiết về cách xóa lịch sử trình duyệt trong Google Chrome

Đặt lại trình duyệt Chrome

Khôi phục tất cả cài đặt Chrome theo mặc định cũng là một cách để khắc phục lỗi này. Mật khẩu được lưu trữ trong Chrome cũng sẽ bị xóa, nhưng nếu bạn đã từng đăng nhập vào Chrome bằng tài khoản Google của mình thì không cần phải lo lắng, sau đó đăng nhập lại và bạn sẽ nhận lại được tất cả mật khẩu của mình.

Xem Thêm  So sánh ổ cứng SSD và HDD: Nên dùng loại nào? | Vbid.vn

Để đặt lại Chrome, hãy nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Cuối cùng bấm Khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

sửa lỗi "Liên kết của bạn không phải là liên kết cá nhân" 2

Tiếp tục truy cập các trang web hàng đầu

Như đã đề cập ở trên, có những lúc ứng dụng bảo mật của Chrome sẽ hoạt động không chính xác và làm hỏng các trang web độc hại. Vì vậy, nếu bạn chắc chắn rằng trang web bạn muốn truy cập không phải là mới, bạn có thể nhấp vào nó Cao sau đó chọn Tiếp tục truy cập trang web.

sửa lỗi "Liên kết của bạn không phải là liên kết cá nhân" 3

sửa lỗi "Liên kết của bạn không phải là liên kết cá nhân" 4

Trên đây là tổng hợp các cách sửa lỗi “your link is not secret” trên trình duyệt Google Chrome đơn giản nhưng cho tỷ lệ thành công cao nhất. Chúc may mắn.

Xem thêm:

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ trên máy tính của bạn

Nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Lên lịch ngày / giờ. Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Bật và tắt cả hai công tắc Lên lịch tự động Đặt múi giờ tự động sau đó bấm vào nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ.

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ trên máy tính của bạn

Xóa lịch sử, bộ nhớ cache của trình duyệt

Bước 1: Trong Google Chrome, nhấp vào 3 dấu chấm ở phía trên bên phải và chọn nó Thiết lập cài đặt.

Bước 2: Trong menu bên trái, nhấp vào mục Quyền riêng tư và an toàn. Sau đó, trên màn hình bên phải, nhấp vào mục Xóa dữ liệu trình duyệt.

Bước 3: Ở đây bạn sẽ có 2 phần Thân hìnhCaođược sắp xếp thành nhiều loại thông tin khác nhau để chọn xóa.

Xem Thêm  Tã dán Bobby cho bé có tốt không? Cách phân biệt tã bỉm Bobby thật giả? | Vbid.vn

Xóa lịch sử, bộ nhớ cache của trình duyệt

Đặt lại Chrome theo mặc định

Nhấp vào nút ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Cuối cùng bấm Khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Đặt lại Chrome theo mặc định

Nhận các trang web chất lượng cao

Nhấp chuột Cao sau đó chọn Tiếp tục truy cập trang web.

Nhận các trang web chất lượng cao

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud