Kinh nghiệm

Khắc phục lỗi không lưu được video ngoại tuyến trên YouTube | Vbid.vn

Nếu bạn có thói quen lưu trữ các video Youtube ngoại tuyến thì hãy xem các video yêu thích của mình trên nền tảng này vì không muốn kết nối internet và có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng chợt đến lúc và nhận ra rằng công việc này không thể làm lại được nữa? Kiểm tra các bản sửa lỗi này nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với những điều trên!

Khi lưu trữ video ngoại tuyến trên YouTube, bạn không phải lo lắng về các trải nghiệm như độ trễ giữa các lần xem, chất lượng video thấp hay phụ thuộc vào tốc độ mạng. Vì vậy, có nhiều trường hợp bạn đã tải video yêu thích của mình trước. Tuy nhiên đôi khi sẽ xảy ra lỗi không tải được, hãy thử các cách giải quyết sau.

Nút tải xuống video YouTube

Đột nhiên tôi phát hiện ra rằng nút tải xuống mà tôi thường sử dụng để lưu trữ video YouTube ngoại tuyến không phải là nơi nó đã từng ở đâu? Bạn nên hiểu rằng chúng tôi có thể lưu video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh, không phải YouTube quyết định việc này và đây không phải là một dịch vụ được cài đặt trên YouTube. Vì vậy, nếu không tìm thấy nút nào, Tải xuốngrất có thể vì nhãn dán không được phép.

Khắc phục sự cố lưu video YouTube ngoại tuyến

“Chỉ tải xuống Wi-Fi”.

Thông thường, YouTube sẽ chỉ phù hợp để bạn có thể tải video xuống khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Nguyên nhân có lẽ là do YouTube yêu cầu kết nối mạng mạnh thì chất lượng video tải về sẽ tốt nhất và ít xảy ra lỗi. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng kết nối 3G / 4G thì có thể xảy ra lỗi. Việc sửa chữa rất đơn giản:

Bước 1: Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Thiết lập cài đặt bằng cách nhấp chuột hình đại diện ở đầu màn hình.

Khắc phục sự cố lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn một mục Ngoại tuyến > tắt nút bật Chỉ tải xuống qua Wi-Fi. Hãy thử tải xuống video một lần nữa!

Khắc phục sự cố lưu video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và vệ sinh két sắt

YouTube cho phép bạn lưu trữ nhiều video ngoại tuyến trên thiết bị của mình nhưng bộ nhớ vẫn còn hạn chế. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ lưu video mình muốn và xem đi xem lại nhiều lần! Đối với các video khác, bạn có thể chuyển sang các thư mục như thêm danh sách phát hợp lý. Cách xem và quản lý như sau:

Bước 1: Phía trong Thiết lập cài đặt của YouTube> chọn một mục Ngoại tuyến > trên màn hình này, bạn sẽ tìm và kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại.

Khắc phục sự cố lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Mặt khác Trường họcbạn bấm vào Tải xuống video > bấm vào 3 chấm bên cạnh video đã tải xuống> chọn Gỡ cài đặt và tải xuống đối với những video không còn cần thiết nữa,

Kiểm tra số lượng thiết bị đã tải video xuống

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng chúng ta có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để kiểm soát tốt hơn, YouTube có một số thiết bị hạn chế có thể tải video xuống cho người dùng. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video ngoại tuyến này”, hãy kiểm tra xem bạn có đang ở trên thông báo này không! Chỉ cần xóa video trên thiết bị khác và bạn có thể tải xuống lại video rất thường xuyên.

Cập nhật các tính năng mới nhất của YouTube

Để tránh những lỗi đến từ ứng dụng YouTube, hãy đảm bảo bạn được cập nhật phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tiện lợi giúp bạn lưu trữ video YouTube ngoại tuyến dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã cập nhật và sử dụng phiên bản mới nhất, câu trả lời ở đây là xóa ứng dụng và tải xuống lại.

kết thúc

Hy vọng rằng báo cáo này đã cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để xử lý nhanh lỗi không thể lưu video YouTube ngoại tuyến. Chúc may mắn với Thủ thuật Youtube này!

Xem Thêm  Review son dưỡng Rebirth Lanolin Lip Balm nhau cừu có tốt như mong đợi | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud